4 Công Dụng Bôi Trơn Không Ngờ Của Dầu Dừa

dau-dua-boi-tron

1. Giúp chuyện ấy… thăng hoa

Chắc chắn sẽ có chị “Ồ” lên hoặc đỏ mặt khi nghe đến công dụng này. Mặc dù ở VN chuyện ấy là vấn đề tế nhị, nhiều người (trong đó có Hà) vẫn còn khá ngại ngùng khi nói đến. Tuy nhiên dù có lảng tránh thế nào thì  “ấy” vẫn là chuyện rất thực tế với người đã trưởng thành, nhất là các cặp đôi phải không ạ.

Dầu dừa cực kì hiệu quả để giải quyết vấn đề khô hạn hoặc khô rát cho cả vợ và chồng, nhất là các mẹ bầu hay các mẹ sau sinh. Dầu dừa không hề gây mùi khó chịu như một số loại gel bôi trơn, và cực kì an toàn.

Người ta có thể ngại ngùng khi để 1 tuýp gel bôi trơn trong phòng ngủ, nhưng để 1 chai dầu dừa thì … ai mà biết được chứ hihi.

Chưa kể dầu dừa còn giúp vùng kín trở nên hồng hào, đỡ thâm sạm nữa.

Cho dù bạn còn trẻ hay đã trung niên, dù còn độc thân hay đã con bồng con mang, dầu dừa hoàn toàn có thể giúp cuộc sống của bạn… thăng hoa đấy ạ!

2. Dầu dừa bôi trơn ổ khóa, bản lề cửa, sên xe

Ông xã Hà hay dùng dầu dừa cũ để bôi trơn các ổ khóa bị rỉ sét, ổ khóa chung cư lâu này không còn trơn tru, các khe cửa kêu cọt kẹt, sên xe (xích xe) lâu ngày khô nhớt.

Không chỉ thay mỡ bò chuyên dụng, cái hay của dầu dừa là không làm bẩn dính như các loại dầu nhớt bôi trơn khác (Chị nào đã từng sờ tay vào sên xe máy sẽ biết là dầu nhớt khó rửa thế nào).

3. Tẩy sạch vết ố bẩn đồ dùng

Trong quá trình sử dụng túi xách, giày da mà bị bám bụi bẩn thì các chị có thể dùng dầu dừa thoa lên, để 10-15 phút rồi dùng khăn giấy (giẻ lau) lau sạch. Dầu dừa sẽ làm mềm và cuốn trôi hết các vết bẩn cứng đầu, đồ dùng sẽ lập tức sáng đẹp như mới.

lam-sach-tui-xach

4. Loại bỏ bã kẹo cao su dính trên tóc, giày…

Hồi xưa lúc đi học đám bạn nữ của Hà hay bị tụi con trai chơi ác là dùng bã kẹo cao su vò vò lên tóc, kết quả là gỡ không ra, có bạn phải cắt đi cả chùm tóc. Hà không biết các em bây giờ còn chơi trò này không, nếu lỡ mà người quen bị rơi vào trường hợp này thì các chị có thể bảo dùng dầu dừa thoa lên vùng tóc đang bị dính bã kẹo, xoa thật nhiều và gỡ từ từ bã kẹo sẽ ra, không phải bị cắt tóc nữa.

Các chị mang giày mà lỡ đạp phải bã kẹo cũng có thể sử dụng dầu dừa để gỡ cho nhanh, đồng thời cũng không làm xấu đôi giày đẹp nữa ạ.

Các chị thấy công dụng bôi trơn của dầu dừa nào phù hợp nhất với mình? Nếu có chai dầu dừa ở nhà thì hãy áp dụng ngay sau khi đọc bài viết này nhé!

arrow-gold-star-50px Nếu chị nào muốn tìm mua dầu dừa nguyên chất thì xem tại đây ạ .

arrow-gold-star-50px Chị nào khéo tay có thể xem hướng dẫn cách làm dầu dừa tại đây.

arrow-gold-star-50px Xem thêm kinh nghiệm Làm trắng da và Trị rụng tóc từ dầu dừa tại đây.

Iu các chị, xx

chu-ky-ngoc-ha
Bài viết này của LamdepcungHa.com

PS.Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

0

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top