Chính Sách Đổi Trả Hàng Hóa

LamdepcungHa.com sẵn sàng cam kết và tự tin về chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

1. Son (có màu hoặc không màu)

Sản phẩm son của chúng thôi là thiên nhiên và rất hi hữu mới có khách bị dị ứng (có thể khách đó dị ứng với một trong các thành phần thiên nhiên trong son).

– Chúng tôi chấp nhận cho đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp quý khách bị dị ứng với sản phẩm trong thời hạn 10 ngày (từ lúc quý khách nhận hàng). Quý khách vui lòng cung cấp hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm (chứng tỏ bị dị ứng).

– Trường hợp son bị gãy do va đập trong quá trình vận chuyển: đây là sự việc ngoài ý muốn mong quý khách thông cảm. Quý khách vui lòng chụp hình sản phẩm (gãy), sau đó liên hệ 0834.839998 để gửi sản phẩm bị gãy lại cho chúng tôi (qua chuyển phát nhanh hoặc quý khách trực tiếp mang đến ở HCM và Hà Nội), chúng tôi sẽ đổi 1 sản phẩm mới 100% cho quý khách (miễn phí ship).

– Trường hợp quý khách muốn đổi từ màu son này sang màu son khác: chỉ áp dụng cho sản phẩm chưa sử dụng và trong vòng 10 ngày kể từ lúc mua. Quý khách gửi sản phẩm muốn đổi (chưa qua sử dụng) hoặc mang trực tiếp đến, chúng tôi sẽ gửi đổi sản phẩm khác cho quý khách. Trường hợp này quý khách vui lòng chịu phí ship gửi hàng đi và về ạ. (Với rất nhiều shop khác thì việc đổi trả sản phẩm sau khi đã mua vì lí do ‘không thích’ chắc chắn sẽ không được chấp nhận ạ).

Yêu cầu của chúng tôi: sự trung thực và thái độ hòa nhã của quý khách.

2. Đối với các sản phẩm khác

Sản phẩm yêu cầu đổi hoặc trả phải còn nguyên niêm phong (chưa mở ra và chưa sử dụng), trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng.

Trường hợp đổi sản phẩm, quý khách sẽ được nhận sản phẩm mới 100% (nếu sản phẩm trước đó bị lỗi do chúng tôi).

Trường hợp trả sản phẩm, quý khách gửi lại hàng (chưa sử dụng, chưa mở niêm phong) và chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền đã nhận khi mua hàng (đã trừ đi phí giao hàng và các khuyến mãi khi quý khách mua sản phẩm đó).

Yêu cầu của chúng tôi: sự trung thực và thái độ hòa nhã của quý khách.

Thời hạn đổi hoặc trả là 10 ngày tính từ thời điểm quý khách nhận hàng.

3. Hướng dẫn

Quý khách vui lòng liên hệ trước qua điện thoại 0906.839998 (Hà Nội) hoặc 0834 839998 (HCM và các tỉnh còn lại) hoặc email lamdepcungha@gmail.com. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức đổi hoặc trả hàng.

Sản phẩm yêu cầu đổi hoặc trả phải còn nguyên niêm phong (chưa mở ra và chưa sử dụng), trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng.

Chính sách giao nhận.

Hình thức thanh toán.

Chính sách bảo mật.

2+

DISCLAIMER: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top