Chính Sách Đổi Trả Hàng Hóa

LamdepcungHa.com sẵn sàng cam kết và tự tin về chất lượng tốt nhất của sản phẩm, vì vậy chúng tôi chấp nhận cho đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp quý khách bị dị ứng với sản phẩm, trong thời hạn 10 ngày (từ lúc quý khách nhận hàng).

Trường hợp đổi sản phẩm, quý khách sẽ được nhận sản phẩm mới 100% (nếu sản phẩm trước đó bị lỗi do chúng tôi).

Trường hợp trả sản phẩm, quý khách gửi lại hàng và chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền. Yêu cầu của chúng tôi: sự trung thực và thái độ hòa nhã của quý khách.

Thời hạn đổi trả là 10 ngày tính từ thời điểm quý khách nhận hàng.

Để được đổi hoặc trả sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trước qua điện thoại 0906.839998 (Hà Nội) hoặc 01234 839998 (HCM và các tỉnh còn lại) hoặc email lamdepcungha@gmail.com. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức đổi hoặc trả hàng.

Nếu quý khách nhận được sản phẩm sai đơn hàng (do chúng tôi gửi nhầm), LamdepcungHa.com sẽ gửi lại sản phẩm khác cho quý khách trong thời gian 2 ngày từ khi nhận thông báo (quý khách không phải tốn thêm chi phí nào khác ạ).

Nếu quý khách muốn đổi trả nhiều sản phẩm (được mua cùng lúc), chúng tôi chỉ đồng ý cho đổi trả một sản phẩm mà thôi, tránh trường hợp khách hàng hoặc đối thủ muốn dùng thử sản phẩm miễn phí sau đó trả lại hàng.

Nếu quý khách mua Serum dưỡng da cùng với Kem face trắng da, và muốn đổi trả cả hai sản phẩm (đã mở nắp cả 2 sản phẩm), chúng tôi chỉ đồng ý hoàn tiền cho sản phẩm Serum dưỡng da vì theo khuyến cáo trên web, quý khách cần sử dụng serum trước 2 ngày xem có bị dị ứng hay không, sau đó mới sử dụng kem face.

Nếu quý khách nhận trùng đơn hàng (nhận hàng 2 lần), LamdepcungHa xin nhận lại sản phẩm và chịu mọi phí tổn phát sinh.

Chính sách giao nhận.

Hình thức thanh toán.

Chính sách bảo mật.

1+

DISCLAIMER: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top