Dầu Dừa Cho Bà Bầu: Ngừa Rạn Da, Trị Rụng Tóc Hiệu Quả – Khánh Vân [Chia Sẻ]

Mình yêu thích và đã theo dõi Hà từ lâu, mình cũng mua dầu dừa nguyên chất của Hà về làm đẹp trong thai kì. Mình chia sẻ kinh nghiệm dùng dầu dừa cho bà bầu để ngừa rạn da và trị rụng tóc. 

dau-dua-cho-me-bau

1. Những ngày đầu tiên…

Mình biết đến Hà là khi lên mạng tìm các công thức làm đẹp tự nhiên, và bắt đầu thích Hà từ đó. Các bài chia sẻ lúc này của Hà là các bí quyết làm đẹp như tắm trắng với dầu ô liu và sữa tắm, cách phân biệt các loại dầu oliu, tác dụng dầu dừa làm đẹp… và đặc biệt là Hà chia sẻ cách nấu dầu dừa. Thời gian đó Hà chưa có kinh doanh dầu dừa đâu. Mãi đến sau này, khi có nhiều phản hồi của các chị khi không nấu thành công dầu dừa thì Hà mới bán.

Đọc những bài chia sẻ của Hà, tự nhiên mình tin tưởng ghê lắm. Chắc cũng vì những bài viết của Hà chia sẻ giống như là tâm huyết, là cả tấm lòng chân thành mà Hà muốn chia sẻ với chị em phụ nữ ấy. Trong suy nghĩ của mình, dù chưa gặp Hà lần nào chẳng hiểu sao lại nghĩ “cô gái này rất có tâm”. Cộng thêm cách Hà cung cấp kiến thức làm đẹp cho mọi người rõ ràng ý nào ra ý đó, nên nghĩ Hà chắc chắn là người có tri thức, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp.

cach-lam-dau-dua-lamdepcungha

Rồi cứ thế, mình vào website của Hà theo dõi thường xuyên, cứ đọc đi đọc lại các bài chia sẻ của Hà, đến nỗi các bài viết ấy ăn sâu vào ý thức của mình. Rồi cũng làm theo chứ. Nhưng mà lúc ấy là sinh viên nên cứ làm chơi chơi vậy thôi, chứ chưa quan tâm lắm.

Ngoài lề chút, mình nhớ  lúc đó Hà còn đeo kiếng cận nữa đó nha, mà sau này trên Facebook Hà có nhắc lại là thời ngố tàu của Hà đó, hehe. Nói như vậy là mình theo dõi Hà lâu lắm luôn đó.

2. Sử dụng Dầu Dừa làm đẹp cùng Hà

Kết thúc những năm tháng sinh viên, mình có việc làm rồi có chồng và …sinh em bé. Mình biết được dầu dừa trị rạn da cho phụ nữ mang thai cũng từ trang web của Hà. Nhớ không lầm, là có lần Hà chụp hình lúc đang có bầu em Mây đứng trong phòng chụp hình chia sẻ cách trị rạn da của Hà nữa kìa. Nên khi mới có em bé là mình đặt dầu dừa của Hà về dùng liên tục suốt 9 tháng mang thai.

Ôi khỏi phải nói nữa, vì ngay từ đầu mình đã dùng nên thật may là chẳng bị rạn tẹo nào. Mình nghĩ chắc chắn là do công dụng tuyệt vời của dầu dừa Làm đẹp cùng Hà rồi. Đọc tới đây, mọi người đừng nghĩ là do cơ địa mình nhé. Vì những tháng cuối thai kì lên cân cộng với mệt mỏi nên mình không bôi…vòng 3, nên vùng này có rạn nhưng mà không nhiều lắm. Thêm nữa, do ngày nào mình cũng bôi, nên kết hợp bôi da mặt và tay luôn nên lúc này bầu bì mà da mình vẫn đẹp. Ai nhìn cũng khen hết.

Có những hôm chồng mình về cứ nựng em bé trong bụng rồi cứ xuýt xoa khen vợ làm mình vừa vui, vừa hạnh phúc nữa.

dau-dua-cho-ba-bau

(Ảnh lúc mình có em bé. Da rất đẹp, hoàn toàn không photoshop nha)

Dầu dừa của Hà nói về độ thơm và tinh khiết là vô đối luôn, không phải nói chứ lúc mình bôi dầu dừa, mình cũng thích mùi dầu dừa của Làm đẹp cùng Hà lắm (vì nó rất thơm giống như mùi kẹo dừa, hehe). Đặc biệt là sau này, khi con mình đến tuổi ăn dặm, thì mình dùng luôn dầu dừa Làm đẹp cùng Hà cho cu cậu. Trộm vía cu cậu cũng rất thích.

Rồi sau sinh, mình cũng như bao phụ nữ khác, là tóc mình rụng nhiều. Mỗi sáng cầm lược chải tóc là mình đau lòng lắm, có lúc tắm xong cũng không dám chải vì tóc lúc này yếu mà chải là đi luôn… mấy chục sợi tóc. Vậy là lại học tập kinh nghiệm của Hà cách dùng dầu dừa trị rụng tóc trong khoản này.

dau-dua-lam-dep-toc

(Mình của hiện tại, tóc rất suôn và da cũng đã được cải thiện phần nào. Ảnh chụp tháng 10/2016)

Mình bắt chước Hà dùng tăm bông thấm vào chân tóc và da đầu. Phải đấu tranh và kiên trì lắm vì nghĩ muốn đẹp thì phải vậy. Quả nhiên sau 1 tháng tóc mình có kết quả, giảm rụng và suôn mượt hơn nhiều.

Cuộc sống đôi khi tận mắt nhìn thấy cũng chưa hẳn là sự thật, mà còn phải cảm nhận từ chính trái tim. Và sản phẩm của “làm đẹp cùng Hà” đã thật sự chạm đến trái tim của mọi người.

(Chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Khánh Vân – Quảng Nam)

arrow-gold-star-50px Nếu chị nào muốn tìm mua dầu dừa nguyên chất thì xem tại đây ạ .

arrow-gold-star-50px Chị nào khéo tay có thể xem hướng dẫn cách làm dầu dừa tại đây.

arrow-gold-star-50px Xem thêm kinh nghiệm Làm trắng da và Trị rụng tóc từ dầu dừa tại đây.

1+

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top