Dầu Dừa Dưỡng Tóc Mượt Hơn Cả Hấp Dầu – Lan Hương [Chia Sẻ]

Tóc em mềm mượt và vào nếp, giảm hẳn gãy rụng khi chải đầu. Em cảm giác dùng dầu dừa dưỡng tóc còn tốt hơn cả hấp dầu ngoài tiệm.

dau-dua-duong-toc

Em tình cờ biết đến sản phẩm dầu dừa nguyên chất của chị Hà qua website và quyết định đặt mua sau khi tham khảo một số ý kiến phản hồi rất tốt. Từ trước đến giờ em vẫn luôn mê mẩn những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên nên đây là dịp rất tốt để em mua dầu dừa.

Có rất nhiều chỗ bán dầu dừa quảng cáo là nguyên chất, là tinh khiết nhưng chỉ ở website của chị em mới cảm thấy sự hiểu biết và cái tâm của một người yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp. Vậy nên em quyết định đặt mua một lọ dầu dừa vòi nhấn với giá 180k.

Sản phẩm đựng trong chai có màu vàng rất nhạt so với dầu ăn và mùi thơm như kẹo dừa. Thơm đến mức mỗi khi lôi dầu dừa ra dùng là em lại hít hà mãi luôn miệng khen dầu dừa này thơm nhất.

Do dùng chai có vòi nhấn nên em chỉ cần xịt vào da đầu, vào lược rồi chải tóc và mátxa trong 30 phút. Sau đó gội lại 2 lần bằng dầu gội ưa thích.

Hiệu quả ngay sau lần đầu! Mái tóc của em đã trở nên mềm mượt và vào nếp, đồng thời rất bóng, giảm hẳn gãy rụng khi chải đầu và em có cảm giác dùng dầu dừa dưỡng tóc còn tốt hơn hấp dầu ở tiệm nữa.

dau-dua-duong-toc-lamdepcungha

Em đã dùng được 2 tuần và hiện tại tóc của em hết hẳn chẻ ngọn. Mỗi khi chải chẳng phải lo rụng tóc, nhất là sau khi gội đầu. Hiện tại em đang tiếp tục duy trì mỗi tuần gội với dầu dừa một lần.

Ngoài ra em còn dùng dầu dừa dưỡng da mặt. Sau khi mát-xa thì rửa với sữa rửa mặt cho sạch. Da giữ ẩm tốt hơn và mềm hẳn, không khác cảm giác sau khi đắp mặt nạ trà xanh. Ngoài ra dầu dừa còn lưu mùi thơm thơm siêu dễ chịu.

Cảm ơn chị đã mang đến một sản phẩm dầu dừa nguyên chất hiệu quả như vậy!!!!

Em viết bài này để ủng hộ và cảm ơn chị. Thương chị nhiều! Chúc chị nhiều sức khỏe và ra thêm nhiều sản phẩm hơn nhé (nhiều người mong lắm á chị)!

(Chia sẻ của bạn Phạm Thị Lan Hương – Hà Nội)

arrow-gold-star-50px Nếu chị nào muốn tìm mua dầu dừa nguyên chất thì xem tại đây ạ .

arrow-gold-star-50px Chị nào khéo tay có thể xem hướng dẫn cách làm dầu dừa tại đây.

arrow-gold-star-50px Xem thêm kinh nghiệm Làm trắng da và Trị rụng tóc từ dầu dừa tại đây.

0

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top