Em Bán Mỹ Phẩm Nhật nhưng Vẫn Thích Dùng Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Của Chị – Hồng Mơ [Chia Sẻ]

Em chỉ an tâm khi dùng mỹ phẩm thiên nhiên của chị. Em đã dùng gần được 1 tháng kem trắng da body và thỏi son dưỡng màu xinh xinh của chị. 

hong-mo-my-pham-thien-nhien

Lần đầu tiên biết trang LamdepcungHa.com của chị qua google, vào tìm hiểu Facebook tự nhiên thấy thân thiện và cảm thấy an tâm khi dùng sản phẩm của chị. Em cũng bán mỹ phẩm Nhật chồng em gửi về, nhưng em vẫn thích những thứ nào thuộc về thiên nhiên. Em biết nhiều người bán mỹ phẩm thiên nhiên có điều em vẫn thấy lo lắng không dám dùng, tự nhiên biết chị lại thấy tin tưởng.

Thích nhất khi mua được nhận hàng sớm, được gói cẩn thận, bao bì bắt mắt và dễ thương. Kem trắng da body có vòi thật tiện lợi, chất kem mịn như sữa chua, không bóng nhờn. Trước đây em dùng kem lô hội của Nhật nhưng nó nhờn rít, bôi xong mà bị té nước vào là nó nhầy nhầy khó chịu lắm, kem của chị thì không sao cả. Tối tối mẹ bôi con cũng xin bôi ké thấy vui vui, hai mẹ con cùng cười. Sáng ngủ dậy cảm nhận làn da mềm mại sáng lên từng ngày vui ơi là vui. Mùi thơm thì nhẹ nhàng.

Son môi thiên nhiên của chị bôi lên màu thật là đẹp. Mới bôi mấy ngày mà giờ không bôi vẫn thấy môi sáng lên chứ không bị thâm..hihi ..iu.. iu.

Con trai thấy mẹ tô son thì khen mẹ đẹp, bảo cho con bôi với. Có con nhỏ thật là vui và cũng vì con nên mẹ cũng muốn làm đẹp. Khi đi bên con mọi người khen “trẻ đẹp mà đã có con rồi” thì thật là vui chị nhỉ…

my-pham-thien-nhien-hong-mo

Mong chị sớm ra kem bôi mặt luôn. Dầu dừa thì em tự nấu cũng làm theo chị bôi lên tóc cho mượt và đỡ rụng tóc. Yêu sản phẩm chị và con người chị.

Bữa ni cũng hết kem trắng da body lại đặt mua thôi chị ơi. Để Tết về quê thấy tự tin với làn da trắng sáng..hihi.

(Chia sẻ của bạn Hồng Mơ Nguyễn)

1+

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top