Kem Làm Trắng Da Body Hiệu Quả, Thấm Nhanh, Thơm Dịu – Lê Xuân [Chia Sẻ]

Gặp người khác ai cũng khen em dạo này trắng hơn trước, đó là kết quả sau 1 tháng dùng kem làm trắng da body của chị. Kem lại có mùi thơm dịu, thấm nhanh, không bết dính.

kem-lam-trang-da-body-lamdepcungha

Chào chị Hà, em là một fan trung thành của chị từ lâu mặc dù em chưa bao giờ bình luận hay inbox để hỏi chị. Nói thật với chị là tính e rất nhát với lại ngại rằng người khác sẽ biết mình trắng không phải tự nhiên mà nhờ dùng kem mới trắng.

Tất cả các bài viết của chị em rất thích vì nó hữu ích cho việc chăm sóc từ da đến tóc. Và em đã rất tin tưởng vào sản phẩm thiên nhiên của chị.

Mặc dù da hơi đen nhưng em chưa từng có ý định sẽ dùng kem trộn nên khi chị vừa ra mắt sản phẩm kem làm trắng da body em đã đặt ngay 1 lọ. Cảm nhận ban đầu là kem có mùi thơm dịu nhẹ, khi thoa vào da cảm giác rất nhẹ tênh không bị bức bí hay bết dính.

Em thoa kem cho toàn thân mỗi ngày luôn chị. Nhưng ở phía sau lưng rất khó thoa nên đôi lúc cũng lười, còn chân tay và ở phần trước thì em thoa đều đặn. Kem làm trắng da body của chị có mùi dịu nhẹ, cảm giác như có mùi thơm trên cơ thể rất thích chị ạ.

Em dùng hết 1 chai khoảng hơn 4 tuần á. Em thực sự bất ngờ khi gặp người khác ai cũng khen dạo này trắng hơn trước. Thích lắm chị à!

(Chia sẻ của bạn Nguyễn Lê Xuân – ĐH Nông Lâm Tp.HCM)

kem-trang-da-lamdepcungha-2-500MUA KEM LÀM TRẮNG DA BODY THIÊN NHIÊN (KHÔNG PARABEN, CORTICOID, DẦU MỎ)

• Là loại kem làm trắng da body hiếm hoi trên thị trường có nền hoàn toàn là dầu thiên nhiên (98% loại kem khác có nền chiết xuất từ dầu mỏ mineral oil, kể cả kem cao cấp).
• Không bết dính không sợ bẩn chăn gối.
• Mùi tự nhiên dễ chịu không sợ ông xã xa lánh.
• Không bào mòn da, không bắt nắng.
• Dành cho phụ nữ hiểu biết và muốn có vẻ đẹp bền lâu.

(Xem chi tiết)

1+

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top