Mua Nước Hoa Thật Ở Đâu Tại Việt Nam?

Trong một lần tình cờ vào trang web NuocHoaPicPic.com để tìm mua nước hoa, ấn tượng lớn nhất của Hà là khi đọc dòng cảm nhận của bạn sinh viên Hàn Quốc tên Kum Jin Sung (đang học ĐH KHXH Nhân Văn Tp.HCM)…

NUOCHOATINHYEU_KHACHHANG-jin-sung-150x181“Chai nước hoa Chanel Bleu tôi mua tại Nước Hoa Pic Pic thậm chí còn thơm hơn chai mà tôi mua ở Hàn Quốc”

“Nuoc Hoa Pic Pic is a great place to buy TRUTH perfume in Vietnam for foreigners like me.

The perfume Chanel Bleu I bought in NuocHoaPicPic.com even more fragrant than the one I’ve ever bought in Korea before.

I love Nuoc Hoa Pic Pic because of you that I have great perfume.”

(Nuoc Hoa Pic Pic đúng là nơi tuyệt vời để mua nước hoa THẬT ở Việt Nam cho người ngoại quốc như tôi. Chai nước hoa Chanel Bleu tôi mua tại Nuoc Hoa Pic Pic thậm chí còn thơm hơn chai mà tôi mua ở Hàn Quốc.)

(Kum Jun Sung, Sinh viên ĐH KHXH Nhân văn HCM)

Những dòng tiếng Anh mộc mạc đôi chỗ còn sai ngữ pháp nhưng là cảm nhận chân thật của người bạn trẻ Hàn.

Lưu ý: Nếu bạn đang tìm mua nước hoa thật (nước hoa sản xuất tại Pháp, Mỹ, Châu Âu) thì ở cuối bài viết Hà có món quà bất ngờ dành cho bạn đấy ạ!

Không riêng gì Kum, nhiều khách hàng khác là những người có uy tín hoặc thành công nhất định cũng để lại cảm nhận tốt đẹp về NuocHoaPicPic.com. Chẳng hạn chị Phương Mai, giám đốc tập đoàn FusionHQ tại Việt Nam và cũng là đồng tác giả của một quyển sách đang bán rất chạy về Internet Marketing nhận xét:

NUOCHOATINHYEU_KHACHHANG-phuong-mai-150x199“Sản phẩm từ Nước Hoa Pic Pic thực sự khác biệt”

“Tôi rất ấn tượng với cách kiểm tra barcode online thông qua ứng dụng trên điện thoại của chị Mỹ Vân. Điều này giúp cho việc kinh doanh nước hoa – công việc tưởng chừng như không thể bán online vì gần như 100% khách hàng đều đòi hỏi phải kiểm tra tận mắt – nhưng chị Mỹ Vân đã làm được.

“Trước đây tôi hay mua nước hoa Lolita Lempicka của TGNH chai 50ml nhưng mùi hương không được lâu như chai 5ml của NuocHoaPicPic. Sản phẩm từ NuocHoaPicPic.com thực sự khác biệt”.

(Phạm Thị Phương Mai, Regional Director, FusionHQ Inc. Vietnam)

 

Hoặc anh Trần Quý (giám đốc nhà hàng Tiên Hãng ở Quận 7) mua quà tặng bà xã, vốn là người rất sành về nước hoa và mỹ phẩm:

NUOCHOATINHYEU_KHACHHANG-tran-quy-150x200“Tôi và bà xã đã từng đến Pháp nên nhìn qua sản phẩm của Nước Hoa Pic Pic tôi nhận ra ngay dấu hiệu quen thuộc”

“Tôi cần tìm một món quà ý nghĩa và đáng tin cậy để làm quà kỷ niệm 3 năm cưới tặng cho bà xã vào cuối tháng 9 này. Được anh bạn tư vấn, tôi đã mua được chai nước hoa Pháp từ Nước Hoa Pic Pic. Năm ngoái, tôi và bà xã đã đi tour du lịch đến Pháp nên nhìn qua sản phẩm của Pic Pic tôi có thể nhận ra ngay dấu hiệu quen thuộc. Đó chính là cái sticker chống trộm được các store ở Pháp rạch vỏ nilong và dán sâu bên trong vỏ hộp. Không nói ra nhưng tôi đã ngầm yên tâm và tin tưởng hoàn toàn.

Bà xã tôi có tiệm kinh doanh nữ trang đá quý ngay chợ Bến Thành nên rất sành mua hàng nhất là nước hoa, mỹ phẩm. Vì vậy, mua quà tặng vợ tôi cũng phải cẩn thận lựa chọn.

Tôi hoàn toàn hài lòng với sản phẩm đã mua của NuocHoaPicPic.com. Bà xã tôi còn hỏi thăm địa chỉ để lần sau mua tặng mẹ nữa.”

(Trần Quý, giám đốc nhà hàng Tiên Hãng, quận 7)

Hay chị Hương trước đây là du học sinh ở Pháp chia sẻ:

NUOCHOATINHYEU_KHACHHANG-Huong-thu-duc-150x199“Đa số các shop ở Việt Nam đều bán hàng Châu Á, chất lượng rất khác với nước hoa mua tại Pháp”

“Lúc trước mình đi học ở Pháp nên đã sử dụng nước hoa Pháp. Giờ về Việt Nam hầu như rất khó mua được nước hoa chất lượng vì đa số các shop đều bán hàng Châu Á. Mình đã mua mấy lần nhưng chất lượng rất khác với nước hoa mua tại Pháp.

Giờ mình biết Nước Hoa Pic Pic có bán hàng Pháp, đặc biệt lại có đúng chai Polo Blue mà mình đang tìm kiếm bấy lâu. Mình cảm thấy không có gì tuyệt hơn.”

(Hương, Thủ Đức, Tp. HCM)

 

Chỉ những thông tin đó thôi đã giúp Hà yên tâm phần nào rồi. Tuy nhiên vốn tính cẩn thận nên Hà đã hẹn gặp chị Vân, người sáng lập NuocHoaPicPic.com để được tư vấn cũng như tìm hiểu kĩ hơn về các loại nước hoa.

nuochoatinhyeu-ngocha-350x340

Ngược lại với suy nghĩ ban đầu của Hà, chị Vân lại rất dễ gần và chân chật. Chị tư vấn nhiệt tình về mọi vấn đề Hà muốn tìm hiểu. Trong cái túi nhỏ chị mang theo, Hà không ngờ chứa cả một bộ sưu tập nước hoa. Chị bày ra đến gần 30 chai nước hoa mini để Hà tìm hiểu.

Mỗi lần nói về một loại nước hoa nào đó, chị nói rất say sưa. Hà cảm thấy chị có một niềm đam mê thực sự đối với những sản phẩm mà chị kinh doanh. Nhờ sự đam mê đó mà chị có kiến thức khá rộng về các loại nước hoa. Từng nhiều lần thất vọng với các nhân viên bán hàng hời hợt, thiếu đam mê và kiến thức về chính sản phẩm của mình (kể cả nhân viên ở các trung tâm thương mại lớn), vì vậy lần gặp này Hà mang lại cho Hà cảm giác rất thoải mái. Chị Vân cũng là người thẳng thắn. Một vài vấn đề Hà hỏi mà chị chưa trả lời được thì chị hẹn về tìm hiểu thêm chứ không trả lời qua loa chiếu lệ.

Chị Vân người Đà Lạt. Trước đây chị từng là giảng viên dạy môn Marketing Du Lịch cho Trường Kỹ Thuật Đà Lạt trong khoảng 3 năm. Sau đó chị chuyển xuống TP.HCM làm việc cho tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam (IDICO, thuộc bộ xây dựng) và hiện tại đang giữ chức vụ Phó Phòng Đầu Tư.

Dù đang có công việc ổn định nhưng chị Vân vẫn yêu thích kinh doanh và có niềm đam mê nước hoa bất tận. Trong những chuyến công tác tại nước ngoài, chị đã tìm hiểu và “bén duyên” với Sephora và Marionnaud, hai tập đoàn quốc tế chuyên cung cấp các dòng nước hoa, đặc biệt là nước hoa Pháp. Chị nảy ra ý tưởng sẽ đưa các dòng nước hoa này đến với khách hàng tại Việt Nam.

Chị đã tìm mua các sản phẩm nước hoa cùng thương hiệu được bán tại Thái Lan, Singapore và Pháp để so sánh trực tiếp. Trái với lời khẳng định của những người bán nước hoa rằng “nước hoa cùng nhãn hiệu thì có chất lượng giống hệt nhau ở mọi nơi trên thế giới”, chị phát hiện ra nước hoa bán tại Pháp, Mỹ và Châu Âu có sự vượt trội về mùi hương (chuẩn và ổn định), độ bền mùi cao, có ba tầng hương rõ rệt và không kích ứng da.

Chị đã quyết định đưa nước hoa chính hãng từ Pháp, châu Âu và Mỹ về Việt Nam đồng thời thành lập website NuochoaPicPic.com để quảng bá những sản phẩm này.

Không có nước hoa thật giá rẻ.

Chỉ có nước hoa thật giá TỐT.

Đây là điều mà Hà rút ra được khi tìm hiểu nhiều nơi bán nước hoa ở Tp. HCm và trên internet.

GIÁ TỐT nghĩa là giá không phải cao nhất trên thị trường nhưng chất lượng cao nhất.

NuocHoaPicPic.com là một địa chỉ bán giá tốt như vậy.

Trên mạng hay có những lời mời chào hấp dẫn kiểu “bà chị đi nước ngoài cho chai nước hoa xách tay, không dùng nay bán giá rẻ”, “thanh lý chai nước hoa xách tay hiệu…” đánh đúng vào tâm lý chuộng nước hoa xách tay. Tuy nhiên thường thì đó là lời rao của những người chuyên bán nước hoa chứ chẳng phải bán dùm bà chị nào cả, giá thì không rẻ hơn chính hãng bao nhiêu, còn nếu giá thật rẻ thì hoàn toàn là hàng fake. Lạ một điều là một số người cứ liên tục được “tặng nước hoa xách tay” để rồi đem bán thanh lý. :)

NUOCHOATINHYEU_KHACHHANG-mai-hoa-hcm-150x197“Tôi cảm thấy rất thuận tiện vì chất lượng cao và giá cả chỉ bằng giá các stores ở Pháp + 200K vận chuyển”

“Tôi rất lo lắng mua nhầm nước hoa giả nên tôi thường nhờ bạn bè đi du lịch ở nước ngoài mua giùm tôi những loại nước hoa tôi muốn.

Từ khi có Nước Hoa Pic Pic, tôi cảm thấy rất thuận tiện vì chất lượng cao và giá cả chỉ bằng giá các stores ở Pháp + 200K vận chuyển.

Tôi hy vọng Nước Hoa Pic Pic sẽ kinh doanh ngày càng thịnh vượng để càng nhiều người có cơ hội dùng được nước hoa Pháp thật và tốt ở Việt Nam.”

(Nguyễn Thị Mai Hoa, Chuyên viên Tổ chức lao động Tổng công ty IDICO – Bộ Xây dựng)

 

Món quà vượt thời gian

Mọi người thường bảo nhau “nếu có đi nước ngoài thì phải tranh thủ mua nước hoa, vì nước hoa bên đó mới là thật”.

6 năm trước chồng iu của Hà có nhờ người bạn công tác ở Pháp mua giúp 1 chai nước hoa Chanel Chance màu xanh cho em gái (em chồng của Hà). Vì hàng Pháp giữ mùi rất lâu so với hàng mua tại Việt Nam, nên em chồng rất hài lòng. Chỉ là mua giúp thôi (không phải là được tặng) mà đến bây giờ khi nghĩ về người bạn đó, anh vẫn nhớ đến chai nước hoa nhờ mua hộ, còn em gái của anh dù không quen vẫn nhớ tên người đã mua giúp mình.

Vậy sẽ như thế nào nếu ai đó được bạn tặng một chai nước hoa chất lừ sản xuất tại Pháp hay Mỹ (mà bạn không cần phải qua đấy)? Họ sẽ không bao giờ quên đâu ạ! Bởi vì quần áo, giày dép… có thể lỗi thời và hư hỏng cho dù là hàng hiệu, còn nước hoa thì giữ mãi giá trị với thời gian.

Một yếu tố nữa quan trọng không kém, chính là uy tín của bạn. Sẽ như thế nào nếu người yêu hay sếp phát hiện ra chai nước hoa quý mà bạn tặng lại là hàng … nhái, chỉ vì bạn lỡ mua ở nơi kém tin cậy? Cho dù giải thích như thế nào thì cũng là tình ngay lý gian phải không ạ?

Vì vậy nếu có ý muốn mua nước hoa tặng người yêu, tặng sếp, tặng đối tác, tặng bạn bè v.v. thì chắc hẳn vấn đề mua ở đâu đáng tin cậy nên được quan tâm hàng đầu bởi nó ảnh hưởng lớn đến uy tín và hình ảnh của bạn trong lòng người khác.

Nước hoa có thực sự đắt?

Nước hoa thật có giá dao động trong khoảng 1-3 triệu đồng cho chai 100ml.

Với đa số mọi người, bỏ ra ngần ấy tiền để sở hữu một chai nước hoa là một việc xa xỉ, cho dù đôi khi thu nhập vài ba chục triệu một tháng.

Bản thân Hà trước đây cũng từng đắn đo nhiều tháng trời chỉ với suy nghĩ có nên mua chai nước hoa Chanel mà mình yêu thích hay không. Hà cứ day dứt rằng để có hai triệu thì mình có thể ăn được bao nhiêu bữa, phải làm việc trong bao lâu, rồi cuộc sống còn bao nhiêu thứ phải lo toan… Điều đó làm Hà mệt mỏi mà vẫn chưa thể quyết định dứt khoát được.

Rồi Hà đọc được một lời khuyên đơn giản trong sách của Zig Ziglar (bậc thầy về bán hàng mà Hà rất ngưỡng mộ): chia nhỏ giá trị sản phẩm. Áp dụng lời khuyên đó giúp Hà cảm thấy 2 triệu không phải là vấn đề lớn nữa. Như vầy nhé:

Trung bình 100 ml sẽ được 1500 lần xịt. Mỗi lần sử dụng thường chúng ta sẽ xịt 2 lần (có người chỉ xịt 1 lần, có người nhiều hơn, trung bình là 2). Một năm có 365 ngày. Nếu ngày nào cũng sử dụng liên tục thì chai 100ml sẽ dùng được trong khoảng hơn 2 năm (750 ngày). Với giá 2 triệu đồng thì mỗi ngày chúng ta bỏ ra khoảng 3000 đồng cho mùi hương mình yêu thích (còn rẻ hơn tiền giữ xe).

Đó là Hà tính cho người sử dụng hàng ngày, còn đa số mọi người chỉ dùng nước hoa vào những dịp quan trọng, hoặc vài lần trong tuần. Vì vậy chi phí trung bình trong một ngày có thể chỉ còn vài trăm đồng thôi ạ.

Bỏ ra vài trăm đồng mỗi ngày cho mùi hương mình yêu thích, vài trăm đồng mỗi ngày để luôn cảm thấy tự tin và hứng khởi, không hề xa xỉ đúng không ạ?

Và nếu như để làm đẹp lòng người mình yêu hoặc đối tác khiến họ nhớ mãi, thì đó hẳn là một giá hời!

Nên mua loại 5ml, 30ml, 50ml hay 100ml?

Vì chi phí bao bì và chai lọ khá mắc nên nước hoa chai càng to thì giá càng rẻ. Chẳng hạn chai Dior Hypnotic Poison 5ml có giá 380k, còn chai 50ml có giá chỉ 1tr9 (dung tích gấp 10 lần), hay Chanel Coco EDP 50ml giá 2tr4 còn 100ml giá chỉ 3tr2.

Tất nhiên tùy vào mục đích và “hầu bao” mà mỗi người chọn loại hợp với túi tiền của mình nhất. Theo Hà, loại chai nhỏ (dưới 30ml) thích hợp với bạn nào thích sưu tầm nhiều loại mùi hương hoặc cần mang đi xa (bỏ trong túi xách). Còn nếu đã xác định sẽ trung thành với một mùi hương nào đó thì nên mua loại trên 50ml là kinh tế nhất.

Làm sao chọn được nước hoa thích hợp làm quà tặng?

Khi mua nước hoa để tặng, chúng ta thường lo lắng là nếu lỡ “tặng phải” mùi hương mà người được tặng không thích thì sao.

Thật ra, nếu biết lựa chọn thì điều này khó xảy ra. Hầu hết mọi người thích nhiều hơn một mùi hương. Các hãng nước hoa cũng nghiên cứu để sản xuất những mùi hương được đa số mọi người ưa chuộng, tùy vào giới tính, lứa tuổi và hoàn cảnh sử dụng. Do vậy, chọn được một chai nước hoa làm quà tặng không phải là quá khó.

Bạn nên tham khảo thêm thông tin để chọn nước hoa phù hợp cho từng hoàn cảnh và giới tính tại đây.

Nếu vẫn cảm thấy bối rối, bạn có thể nhờ chị Vân tư vấn trực tiếp (xem thông tin liên hệ ở cuối bài viết nhé!)

NUOCHOATINHYEU_KHACHHANG-quang-phuc-hcm-150x191“Nhờ tư vấn của Mỹ Vân mà mình tìm được món quà bà xã rất hài lòng”

“Bà xã mình rất thích dùng nước hoa nhưng thật lòng mình cũng không rành mấy khoản này lắm.

Năm nay sắp đến ngày sinh nhật của vợ, mình biết Nước Hoa Pic Pic chuyên nước hoa Pháp nên mình liên lạc nhờ tư vấn giùm. Kết quả là mình mua được chai Chanel Coco Mademoiselle Eau de Perfume (thơm cực kỳ), cả mình và bà xã đều rất hài lòng. Nước Hoa Pháp cho sinh nhật của vợ, Why not?”

(Trần Quang Phúc. Chủ tịch Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Nam Phú Lộc)

 

Trên cả sự sành điệu, đó là sức khỏe…

Những nghiên cứu nghiêm túc trong vòng 6 năm của tiến sĩ Salembier được công bố vào năm 2010 trên tạp chí Harper’s Bazaar danh tiếng (có từ năm 1867) cho thấy rằng những hoạt chất được tìm thấy trong nước hoa giả có cả urine (nước tiểu) và vi khuẩn.

“Mới đây, các cơ quan điều tra ở Anh và Ireland đã kiểm tra những sản phẩm nước hoa giả mà họ thu giữ được và phát hiện thấy những sản phẩm này có chứa nồng độ chất urine (nước tiểu) rất cao. Chất urine được sử dụng để làm chất định hương, cân bằng độ PH và tạo màu sắc cho nước hoa.

Tiến sĩ Jeannette Graf, chuyên gia Khoa Da Liễu tại Bệnh viện Great Neck ở New York, cho biết bà chưa phát hiện một bệnh nhân nào bị kích ứng do sử dụng nước hoa thật. Tuy nhiên, những trường hợp bị kích ứng do sử dụng nước hoa giả lại khá phổ biến và những bệnh nhân này thường bị viêm da hay cháy da.” (Theo ABCNews)

Trong khi các chất trong nước hoa thật được kiểm định rất gắt gao để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì nước hoa giả lại sử dụng cách thành phần thay thế vô cùng rẻ tiền và dĩ nhiên không hề được kiểm định. Khi sử dụng, chúng ta thường xuyên thoa nước hoa lên cổ, sau tai và cổ tay (những nơi rất nhạy cảm) nên các hoạt chất độc hại trong nước hoa giả rất dễ thấm qua da gây nhiều vấn đề về sức khỏe.

Mua hàng trực tuyến tại NuocHoaPicPic.com có yên tâm?

Nước Hoa Pic Pic đặt tại Tp. HCM nhưng giao hàng khắp cả nước. Vì Hà đã gặp chị Vân nhiều lần nên biết chị Vân là người rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, tốt nhất hãy nghe khách hàng của chị Vân, những người mua hàng mà chưa từng gặp chị nói về cảm nhận của họ khi mua hàng tại NuocHoaPicPic.com nhé!

NUOCHOATINHYEU_KHACHHANG-Thai-HN-150x173“Tôi biết rất nhiều trang web nước hoa, nhưng để lại ấn tượng và sự tin tưởng tuyệt đối trong tôi thì chỉ có NuocHoaPicPic.com”

“Đây là lần đầu tiên tôi mua nước hoa qua mạng, nhưng không hiểu sao tôi rất tin tưởng về dịch vụ của các bạn. Tôi biết rất nhiều trang web nước hoa, nhưng để lại ấn tượng và sự tin tưởng tuyệt đối trong tôi thì chỉ có Nước Hoa Pic Pic.

Tôi đã quyết định lựa chọn cho mình lọ nước hoa Very Sexy Hot của hãng Victoria’s Secret và tôi đã không thất vọng :) Mùi hương rất thơm, rất năng động, sáng tạo, và đặc biệt rất rất rất Sexy :) Tôi rất vui vì từ bây giờ tôi đã tìm được cho mình một địa chỉ rất uy tín, và cách phục vụ khách hàng, trả lời câu hỏi cũng như những thắc mắc của các chị rất vui vẻ và nhiệt tình.”

(Thái, Hà Nội)

NUOCHOATINHYEU-son-nha-trang-150x184“Sau khi liên hệ với Mỹ Vân thì mọi lo lắng đã được xua tan”

“Khi liên hệ với Nước Hoa Pic Pic lần đầu tiên để mua hàng tôi cũng hơi lo lắng vì không biết liệu mua hàng qua mạng có rủi ro như mọi người vẫn nói không?!

Nhưng sau khi liên hệ với Mỹ Vân thì mọi lo lắng đã được xua tan. Càng yên tâm hơn nữa khi người nhà của tôi ở TP. HCM báo đã nhận được sản phẩm tôi đặt từ Nước Hoa Pic Pic ngay trong ngày.

Nếu bây giờ ai hỏi tôi về cảm nhận khi mua hàng trực tuyến ở Nước Hoa Pic Pic, tôi sẽ trả lời ngay lập tức mà không cần suy nghĩ là tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm như tôi đi mua hàng trực tiếp từ người quen.”

(Anh Sơn, Nha Trang – mua hàng tặng người nhà ở Tp.HCM)

 

Ừ thì cứ cho là Nước Hoa Pic Pic đáng tin cậy, nhưng tôi lại sợ rủi ro khi chuyển tiền qua ngân hàng hoặc máy ATM lắm. Nếu tiền không đến mà bị lạc mất ở đâu thì sao?

Hà đã có điều kiện kiểm nghiệm vài nghìn giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng, ibanking hoặc ATM. Chưa có trường hợp nào bị mất tiền cả. Một số trường hợp do gửi sai số tài khoản, hoặc hệ thống bị lỗi mạng thì tiền vẫn chỉ nằm ở đâu đó. Chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng gần nhất thông báo, người ta sẽ tìm và trả lại tiền cho bạn.

Ban đầu ai cũng có chút e dè. Tuy nhiên chỉ cần giao dịch một vài lần thành công thì nhiều khi bạn lại thích mua hàng online đấy ạ! :)

MÃ GIẢM GIÁ

Độc giả của LamdepcungHa.com sẽ được GIẢM GIÁ 5%MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC (50.000 đồng) khi mua nước hoa tại Nước Hoa Pic Pic!

Ví dụ: Lọ nước hoa 500k bạn sẽ được giảm tổng cộng 75k (5% là 25k + ship 50k).

Cách thức: Điền tên, email và số điện thoại vào mẫu dưới đây để nhận MÃ GIẢM GIÁ nhé!

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Mọi thông tin cá nhân của các chị sẽ được bảo mật tuyệt đối!

Trường có dấu * là bắt buộc điền ạ.

Tên đầy đủ * (vd: Lê Thị Vân)

Điện thoại đi động *

E-mail *
(Vd: lethivan@yahoo.com.vn)

 
Iu các chị, xx

chu ky ngoc ha
Bài viết này của © www.LamdepcungHa.com

6+

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top