Những Điều Chưa Biết Về Cách Tô Son Môi

Có người ví tô son môi là một nghệ thuật và không phải ai cũng có thể trở thành nghệ sĩ. Có những cách tô son nhất định mà hầu hết chị em không được biết đến, hoặc tự ý rút ngắn làm giảm vẻ đẹp của đôi môi. Với những chị thực sự muốn biết cách trang điểm hợp lý cho đôi môi thì bài viết dưới đây là dành cho các chị.

Cách tô son gồm 7 bước đơn giản sau đây:

cach-to-son

1. Đầu tiên thoa lên môi một loại phấn nền tốt (foundation), cùng tông màu với phấn nền mà các chị dùng cho mặt.

2.  Lấy viết chì kẻ viền cho môi (màu chì cùng màu hoặc sậm hơn màu son một chút). Viền từ giữa môi trên ra hai bên. Nhớ là ngậm môi thật chặt nhé!

3. Cũng như vậy kẻ cho môi dưới, bắt đầu từ chính giữa ra hai bên.

4. Quét son lên cọ để tô môi, tô bên trong trước rồi dần ra viền môi.

5. Sau khi tô xong phần bên trong, há miệng để tô phần khóe môi.

6. Thấm vết nhòe bằng khăn giấy hoặc tăm bông.

7. Sau cùng thêm một ít màu son khác nếu các chị thích. Để màu môi trông tự nhiên hơn thì các chị có thể dùng khăn giấy hay tăm bông thấm nhẹ lớp son sau cùng.

(Tham khảo: beauty.indobase.com)

Iu các chị, xx

chu ky ngoc ha
Bài viết này của © www.LamdepcungHa.com

PS.Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

0

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

3 bình luận cho “Những Điều Chưa Biết Về Cách Tô Son Môi”

 1. Phan says:

  Mọi người có biết vì sao son môi thường được làm có đầu chóp nhọn(ngoài việc dễ sử dụng) không ạ? Em đang làm bài tập và rất cần lời giải thích…Giúp em với!Giải thích theo tính kinh tế thì càng tốt!VD: Nếu làm nhọn thì khi nhìn sẽ thấy dài và thon hơn =>lừa mắt người mua, hay là tiết kiệm 1 khoảng nguyên liệu so với 1 cây son cùng chiều dài mà làm phẳng….Còn lí do nào thì giúp e với!Em cảm ơn nhiều ạ!!!!!!

  0
  • Làm Đẹp Cùng Hà says:

   Những lí do bạn đưa ra đã tự trả lời câu trả lời của bạn luôn rồi đó! :) Mọi lí do cuối cùng cũng là vì mục đích kinh tế thôi (chẳng hạn càng tiện, càng bán được nhiều).
   Ngoài ra Hà có thể cho bạn 1 lí do nữa: khi vạt nhọn đầu son môi, cây son sẽ trông sexy hơn (sexy hiểu là hấp dẫn, tức là chạm vào ham muốn sở hữu của chị em), khiến chị em sẵn sàng móc hầu bao. :) Bạn có thể để ý họ vạt không đều & đường vạt nhìn rất gợi cảm nữa.

   0
 2. Thuỷ says:

  Mình cảm thấy vui khi đọc những cách làm của Hà. nhưng mình rất tiếc vì ko có thời gian để làm những công đoạn đó.

  0

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Quy tắc bình luận: Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Hà rất hoan nghênh những bình luận chất lượng và lịch sự. Những nội dung quảng cáo hoặc thiếu lịch sự sẽ bị xóa. Chân thành cảm ơn các chị đã tham gia thảo luận!

Vui lòng nhập tên, đến từ.

Vui lòng nhập email.

Vui lòng nhập nội dung phản hồi.

Back Top