Tắm Trắng Với Dầu Ôliu: Da Mềm Và Mịn Mướt Lắm [Chia Sẻ]

Mình pha tỉ lệ 1:1 với sữa tắm Johnson Baby Milk Bath. Cho ra lòng bàn tay đánh, chưa cho nước vào mà nó đã bông lên màu vàng chanh trông thích mắt lắm. Apply lên rồi massage tầm 5 phút xả sạch với nước ấm.

Vụ tắm trắng với dầu olive bị mẩn ngứa thì thi thoảng tớ cũng bị. Như nốt muỗi đốt con con trên cánh tay thôi nhưng nó lặn nhanh lắm. Ngồi cho khô người một chút là nó cũng hết. Về đoạn trắng da thì có thể do cơ địa nhưng với tớ thì tắm bằng dầu olive đến nay đã 2 tuần nhận thấy: lông lá không hề thêm chút nào, da dẻ nhẵn nhụi mịn màng hơn, bớt khô và có sáng lên.

tam-trang-dauoliu

Cảm nhận: cũng ko hề bị bí bít da, nhờn rít như một số chị bị đâu. Body skin của mình cũng mướt sẵn rồi, đôi chỗ hơi khô như mặt trước ống chân thì bây giờ cũng mịn mướt lắm lắm. Tắm xong không cần lotion nữa. Trên vai có một cái mụn đau lắm mà nó như tiêu tiêu đi. Cũng ko hề có cảm giác một lớp gì trên da cả mà là da mềm mát tự nhiên. Vụ trắng lên thì phải 1 tuần nữa mới feedback được nhưng da mu bàn tay thì có sáng lên một chút thật. happy-dance

Mình thấy là olive dùng không phải ai cũng hợp đâu. Nhưng ai đã hợp thì hiệu quả nhanh và tốt cực luôn. Như da mặt mình thì lại không hợp olive. Trước cứ dùng tẩy trang là sau đó da xỉn đi thấy rõ. Chị nào dùng không hợp thì stop nhé, nhất là với da mặt.

Có một kinh nghiệm nhỏ đúc kết là, tắm trắng với dầu olive xả bằng nước ấm thì sẽ đỡ nhờn rít hơn rất nhiều đấy.

Tổng kết lại là mình quá hợp olive luôn. Cảm ơn Ngọc Hà nhiều nhiều nhá!

Mọi người cứ kiên trì nhá. Chúc các chị luôn xinh đẹp tươi tắn! XXX

Chị An (Hà Nội)

 

Iu các chị, xx

chu ky ngoc ha
Bài viết này của © www.LamdepcungHa.com

PS.Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

0

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top