Trắng Da Rõ Rệt Ngay Từ Lần Đầu Tiên [Chia Sẻ]

Mùa hè vừa rồi đi biển nhiều quá , ra đường cũng lười mang áo chống nắng nên da mình trở nên sạm đen, đặc biệt là cổ và 2 cánh tay. Mình sử dụng sữa tươi để tắm và ngâm nhưng vẫn không ăn thua.

Sau khi đọc cách tắm trắng bằng dầu ôliu mình đã thử làm, thật đúng là kết quả rất bất ngờ. Mình cảm thấy sự thay đổi rõ rệt ngay từ lần dùng đầu tiên , sau hơn 10 ngày sử dụng mình thấy da mình trắng hơn và không còn sự khác biệt giữa cổ, hai cánh tay và trong cơ thể nữa. Da cũng mịn màng hơn nữa. Tất nhiên là vẫn chưa thể trắng hồng như ban đầu ( da mình trắng hồng tự nhiên) nhưng kết quả làm cho mình hài lòng mặc dù thỉng thoảng vẫn ko mang áo đi nắng (ghét nhất phải mặc áo khoác).

Ông xã mình bảo , nếu tiếp tục thế này thì đến mùa đông là em sẽ lấy lại làn da lúc xưa rồi! big-grin

Để có làn da trắng thì cần phải kiên trì các chị ơi. Mỗi người có một cơ địa và làn da khác nhau nên không phải ai cũng có kết quả giống nhau, có người trắng, có người không nhưng olive rất tốt cho da vì ít nhất nó cũng làm cho da bạn mịn hơn (không áp dụng cho da quá nhờn và nhạy cảm với olive)

Da trắng chưa hẳn đã là một làn da khỏe, một số người che kín từ đầu đến chân mỗi khi ra đường không hẳn là tốt. Các chị nên che nắng khi ra đường để tránh tia UV làm tổn hại đến da, gây ung thư và nhanh lão hóa nhưng cũng nên để da tiếp xúc với nắng ( trước 9h sáng và sau 5h chiều ) như vậy làn da sẽ trở nên khỏe hơn nhiều.

Cảm ơn bạn Hà nhiều nhé!

Chị Tú Anh (Q1 HCM)

Iu các chị, xx

chu ky ngoc ha
Bài viết này của © www.LamdepcungHa.com

PS.Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

0

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top