Công Dụng Dầu Dừa Thật Tuyệt Vời Và Đa Năng [Chia Sẻ]

1. Dưỡng Da

Thoa trực tiếp dầu dừa sau tắm: Rất thích luôn Hà ah. Không hề nhờn dính. Dầu oliu lại khiến mình thấy nhờn và ngứa. Chắc mình hợp dầu dừa. Vả lại, sau khi thoa, mùi dừa ngọt lịm, thoang thoảng khiến mình và những người xung quanh rất dễ chịu, hít hà mãi thôi, muốn măm luôn da của mình ý chứ.

Chỉ vài tuần nhờ công dụng dầu dừa mà da dẻ mình đã đẹp lên nên mẹ và em gái cũng bắt đầu quan tâm việc làm đẹp với 2 loại dầu này rồi đấy.

9631c17b5165bad2271afc003caecb62

2. Chăm sóc tóc

Ủ dầu dừa qua đêm và gội lại sáng hôm sau: Sạch gầu, tóc bóng khỏe.

Trộn với dầu gội khi lười ^^: Lần đầu cho ít dầu nên tóc vẫn xơ. Lần sau cho nhiều quá nên gội xong và để khô mà tóc vẫn bết. Hix, sẽ thử tiếp lần sau.

3. Ứng dụng khác

– Làm đẹp và vệ sinh: Giờ mình dùng dầu dừa để súc miêng thay kem đánh răng, bôi mi (mi dài ra hẳn, đeo kính mà lông mi cứ quệt vào mắt kính, hơi vướng nhưng … sướng! Hi). Trước khi bôi bất cứ mỹ phẩm hóa học nào lên da mình đều trộn với xíu kem dừa (lip balm) hoặc thoa trước 1 lớp lip balm dầu dừa lên da rồi mới đánh mỹ phẩm đó, kem chống nắng (đi ra ngoài mà không bị đen hay bắt nắng như trước, hehe, da trắng mà không bắt nắng).

– Thực phẩm: Nấu nướng thay mỡ và dầu khác (tuy nhiên cho thật ít vì mùi nồng) vì không bị oxy hóa như dầu thực vật khác ở nhiệt độ cao.

– Làm sạch: rửa bát (cái này mới khám phá ra, bất ngờ cực, thử các loại dầu khác thì k có tính năng làm sạch này, không cần đeo găng và ăn cơm cũng yên tâm hơn. Đang xúc tiến thử việc lau nhà và giặt thử quần áo xem sao).

Chị Hoa (Hà Nội)

Iu các chị, xx

chu ky ngoc ha
Bài viết này của © www.LamdepcungHa.com

PS.Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

0

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top