Dầu Dừa Của Hà Trị Rụng Tóc Thật Kì Diệu [Kinh Nghiệm Của Cô Nguyễn Oanh]

Mình dùng dầu dừa của Hà trị rụng tóc được gần 2 năm rồi. Càng dùng càng phát hiện nhiều tác dụng mới và càng thấy thích.

tri-rung-toc

Thứ nhất, dầu dừa đã giúp mình chữa khỏi bệnh rụng tóc.

Mình bị rụng tóc từ hơn 10 năm trước. Tóc cứ khô như rơm, dính đầy vai áo, rơi khắp nền nhà, cứ chỗ nào có mình là có tóc rụng.

Mình đã tìm nhiều cách trị rụng tóc. Ai mách chữa kiểu gì cũng cố gắng làm theo: xoa, gội, uống… nhưng kết quả chẳng đáng kể gì, chỉ đỡ được vài tháng là đâu lại đóng đấy. Mình rất lo, sợ đầu sẽ bị trọc mất. Có lúc mình còn tính phải mua tóc giả để đội đấy (mà đội tóc giả thì chắc là rất bất tiện). Thật là bế tắc! Rồi mình quyết định thử chữa thêm một cách nữa xem sao: Thử với dầu dừa của Hà.

Và thật bất ngờ! Ngay từ tuần gội đầu tiên, mình đã thấy tóc đỡ rụng hẳn. Thế là mình dùng liền gần 2 năm nay. Bây giờ mỗi lần gội, nhặt những sợi tóc rụng, vo lại chỉ còn bằng hạt đậu đen thôi và đang mọc thêm tóc nhiều lắm, nhất là quanh trán và đỉnh đầu.

Mình đã lại uốn tóc, nhuộm tóc từ 6-7 tháng nay mà hiện tượng tóc bị gãy rụng cũng chỉ chút ít thôi, không đáng kể gì. Uốn tóc nhưng mình chẳng bao giờ đi hấp hoặc dưỡng ở hiệu làm đầu, vì chính dầu dừa là một chất dưỡng tóc thiên nhiên rất tốt rồi. Bây giờ mình chẳng còn phải bận tâm lo lắng về chuyện rụng tóc nữa.

Thật tình mà nói, ban đầu mình cũng chỉ định dùng thử xem thế nào thôi. Mình từng nghĩ: “Chắc gì đã khỏi! Lại chỉ đỡ được vài ba tháng…” (Vì mình thất vọng quá nhiều rồi mà). Thế nhưng qua thực tế sử dụng suốt gần 2 năm liền đã giúp mình khẳng định: chữa rụng tóc bằng dầu dừa là hiệu nghiệm nhất!

Thứ hai: Dầu dừa không chỉ giúp mình chữa được căn bệnh rụng tóc “mãn tính” mà trong quá trình chữa trị, nó lại còn cho mình nhiều tác dụng quí khác nữa.

(Những tác dụng này là ngoài mong muốn, vì mục đích chính của mình là trỉ rụng tóc thôi mà).

Đó là:

1. Cho tóc đen hơn, bóng hơn .

2. Độ đàn hồi tóc tốt hơn (thợ làm đầu nhận xét như vậy).

3. Hết bị gàu.

4. Da đầu tự nhiên cũng khỏe hơn.

Vì trước đây khi chưa dùng dầu dừa, mình thấy mỗi lần gội đầu xong thì thường bị nhức đầu, rồi hắt hơi hoặc sổ mũi, hoặc có cảm giác đầu rất nặng, rất khó chịu… do bị nhiễn lạnh chân tóc. Thế nhưng bây giờ mỗi khi xoa dầu dừa rồi gội đầu, mình thấy không còn hiện tượng trên nữa (kể cả mùa đông trời giá rét hay mỗi khi bận rộn công việc phải gội đầu lúc tối khuya), mà chỉ thấy đầu rất nhẹ nhõm, tóc trơn và còn rất mau khô nữa.

5. Da mặt cũng mịn hơn, săn hơn, những vết nám mờ hẳn từ lúc nào không biết (vì mỗi khi xoa dầu dưỡng tóc, mình lại tranh thủ xoa luôn cả mặt, cả tay, khi nào gội đầu thì rửa luôn). Có lẽ vì thế mà bạn bè hoặc người thân lâu lâu gặp lại khen mình “trẻ ra” đấy).

6. Mình đang uống dầu dừa ngày 2 lần để giảm béo. Mỗi lần 1 thìa cà phê vào lúc đói nhất. Mình đang theo dõi xem mức độ giảm xem thế nào. Nhưng thấy da thì mịn hơn rồi.

Thế nên càng dùng dầu dừa của Hà, mình càng thấy rất thích. Cám ơn Hà đã cung cấp cho chị em một sản phẩm thật tuyệt vời!

dau-dua-tri-rung-toc

Mình chia sẻ cách dùng dầu dừa trị rụng tóc mà không làm bết tóc:

1. Khi đầu bẩn muốn gội, hãy xoa dầu dừa đều khắp da đầu. Dùng10 đầu ngón tay day tròn theo hình xoắn ốc khắp da đầu vài lượt &aArr; để từ 20 đến 60 phút.

2. Xả nước ấm hoặc lạnh cho trôi bớt chất nhờn.

3. Dùng dầu gội (có chất bồ kết càng tốt) gội bình thường 1 hoặc 2 lần (tùy vào lượng dầu xoa nhiều hay ít).

4.Dùng nước bồ kết gội lại lần cuối.

– Mua quả bồ kết khô, có bán ở các hàng khô ngoài chợ (khoảng 200-300g) ⇒ rang giòn, để nguội cất vào hộp kín dùng dần.

– Mỗi lần gội chỉ cần lấy 4 hoặc 5 quả, cho vào miếng vải hay túi nhỏ, buộc kín lại, lấy dọng dao bằm nhỏ đều ⇒ bỏ vào chậu đổ nước sôi cho ngập rồi ngâm vài phút cho ngấm .

– Lấy tay bóp nhẹ vài lần cho ra hết nước cốt ⇒ pha nước ấm hoặc để lạnh vừa gội (màu vàng như nước trà pha uống là được) ⇒ gội như bình thường.)

Lưu ý: khi gội chỉ gãi nhẹ tay cho đến khi chất nhờn và gàu trôi ra hết (chúng sẽ bám vào thành chậu).

Kết quả:

– Tóc sạch kin kít luôn, mau khô, suôn, mượt, bóng láng như mới đi dưỡng vậy.

– Đỡ rụng tóc rất nhiều.

– Gàu cũng hết lúc nào không biết.

Mình làm như vậy 2-3 lần/tuần, sau 2 tuần là tóc đã đỡ rụng hẳn, thấy đầu óc sảng khoái, yêu đời…

Mình cứ duy trì gội như vậy, đến nay được 2 năm rồi. Tóc dày lên nhiều và mọc rất nhiều tóc con.

Bây giờ mình chỉ gội 1-2 lần/tuần thôi.

(Chia sẻ của cô Nguyễn Oanh, 54 tuổi, giáo viên ở Bắc Giang)

Iu các chị, xx

chu ky ngoc ha
Bài viết này của © www.LamdepcungHa.com

PS.Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

3+

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top