Kinh Nghiệm Dầu Dừa Trị Nám và Trị Gàu – Ngân [Chia Sẻ]

Hi chị Hà, dù biết web và facebook chị đã lâu, nhiều lần em muốn viết vài dòng gửi chị nhưng rồi ngại. Hôm nay em xin chia sẻ với chị và mọi người kinh nghiệm dùng dầu dừa trị nám và trị gàu của em.

thu-ngan-3-350x483

Trị gàu và làm mượt tóc

Tóc của em vốn đã khá suôn và thẳng, trước đây đã uốn nhuộm rất nhiều. Em dùng loại dầu gội có tên là Kafen hay còn gọi là dầu hoàn hình, gội xong tóc mềm như bún luôn. Nhưng em để ý, dầu gội đó chỉ giúp tóc mềm thôi chứ chưa bóng. Giờ em quay trở lại với mái tóc đen rồi, em ủ tóc bằng dầu dừa thấy cải thiện đáng kể, tóc rất bóng và mềm mượt, sạch gầu mặc dù em rất nhiều gầu (có thể hôm nay gội mai nhìn thấy gầu luôn, và dầy đặc).

Cách em làm: Sau khi gội đầu với dầu gội xong, em để tóc se bớt nước rồi bôi dầu dừa theo cách của chị (dùng ngón tay chấm vào dầu dừa và xoa đều lên da đầu). Em không kết hợp với sản phẩm ủ nào khác, chỉ sử dụng dầu dừa thôi ạ. Sau khi ủ xong em gội lại 2 lần. Nếu hôm nào cho dầu dừa quá tay mà gội xong vẫn bết, em sẽ để hôm sau gội lại lần nữa. Trước em ủ dầu dừa 2 tiếng thì gội lại, nhưng sau bận quá em chỉ ủ được 1 tiếng thôi.

Em dùng dầu dừa ngay lần đầu tiên đã thấy tóc bóng lên rồi ạ.

Dưỡng da mặt

Em thuộc da hỗn hợp. chỉ bị ít mụn đầu đen và mụn cám ở vùng chữ T. Da mặt em hơi xỉn màu, ko sáng tuy nhiên vẫn trắng hơn màu da body. Em thực hiện bôi dầu dừa lên mặt cách ngày, để qua đêm trước khi đi ngủ. Vì dầu dừa có tác dụng dài mi và hồng môi, săn da nữa, nên em nghĩ cứ bôi tất lên mặt ko trừ chỗ nào. Kết quả là sáng hôm sau ngủ dậy, da láng, mịn, trắng, sáng hơn (thực sự em rất hài lòng), lông mi sau một thời gian thì đen hơn còn dài thì em chưa thấy rõ rệt.

Dầu dừa trị nám, tàn nhang

Chị gái em thì rất trắng nên bị tàn nhang cũng lâu rồi khoảng 5-6 năm nhưng ko nhiều. Em cũng khuyên chị gái em dùng dầu dừa để bôi vào vết tàn nhang. Kết quả sau lần đầu tiên đó chị ạ, chị gái em nhấn mạnh rất nhiều lần là mới làm 1 lần đã mờ tàn nhang rồi. Em có dặn chị em là bôi dầu dừa để qua đêm cũng được, nhưng chị em thực hiện lần đầu tiên là tại cơ quan, rảnh rỗi lôi dầu dừa ra massage những tận 30′. Vì vậy em đoán chị em massage xong rửa mặt luôn.

thu-ngan-feedback-daudua-fb-2

 

Ngoài sử dụng dầu dừa thì em còn sử dụng cả dầu oliu. Em làm theo cách của chị, em trộn dầu oliu với sữa tắm. Kết quả là: Da mịn màng, ko cải thiện được trắng mấy do em đen và đi nắng suốt ngày nữa. Vì dầu oliu có tác dụng dưỡng ẩm nên em cũng ko dùng thêm kem dưỡng ẩm gì thêm. Em đang định chuyển sang tắm với bột cafe xem da có cải thiện trắng hơn ko, đồng thời vẫn kết hợp tắm với dầu oliu ạ.

Cả hai chị em giờ rất vui khi có dầu dừa làm bạn. Và em cảm ơn chị Hà rất nhiều với những chia sẻ bổ ích của chị.

(Trích Chia sẻ của bạn Ngân – Hà Nội)

 

arrow-gold-star-50px Nếu chị nào muốn tìm mua dầu dừa nguyên chất thì xem tại đây ạ .

arrow-gold-star-50px Chị nào khéo tay có thể xem hướng dẫn cách làm dầu dừa tại đây.

arrow-gold-star-50px Xem thêm kinh nghiệm Làm trắng da và Trị rụng tóc từ dầu dừa tại đây.

 

Iu các chị, xx

chu ky ngoc ha
Bài viết này của © www.LamdepcungHa.com

PS.Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

0

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top