Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

LamdepcungHa.com luôn tự tin về chất lượng khác biệt của sản phẩm, cũng như muốn có lợi cho khách hàng, vì vậy Hà chấp nhận cho đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp quý khách bị dị ứng với sản phẩm, hoặc sản phẩm nhận được bị lỗi như bị nứt vỡ, trong thời hạn 10 ngày (từ lúc quý khách nhận hàng).
 
Trường hợp đổi sản phẩm (bị nứt, vỡ... trong quá trình vận chuyển), quý khách sẽ được nhận sản phẩm mới 100%.
 
Trường hợp trả sản phẩm (bị dị ứng khi sử dụng), quý khách vui lòng gửi lại hàng và Hà sẽ hoàn lại 100% số tiền. Mong muốn của Hà: sự trung thực và thái độ hòa nhã của quý khách. Cho dù sản phẩm có lành tính như thế nào thì cũng có thể gây dị ứng cho một khách hiếm hoi nào đó. Trong trường hợp hi hữu như vậy, mong quý khách thật bình tĩnh phản hồi, vì bên Hà luôn có thiện chí hỗ trợ khách ạ.
 
Thời hạn đổi trả là 10 ngày tính từ thời điểm quý khách nhận hàng.
 
Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại 0834.839998, hoặc Zalo 0834.839998, hoặc Facebook Làm Đẹp Cùng Hà, hoặc email lamdepcungha@gmail.com. Bên Hà sẽ hướng dẫn cách thức đổi hoặc trả hàng.
 
Nếu quý khách nhận được sản phẩm sai đơn hàng (do bên Hà gửi nhầm), LamdepcungHa.com sẽ gửi lại sản phẩm khác cho quý khách trong thời gian sớm nhất (như lúc quý khách đặt hàng ban đầu), và quý khách không phải tốn thêm chi phí nào khác ạ.
 
Nếu quý khách muốn đổi trả nhiều sản phẩm (mua cùng lúc), rất tiếc bên Hà chỉ đồng ý cho đổi trả một sản phẩm mà thôi, tránh trường hợp ai đó cố ý muốn dùng thử nhiều sản phẩm miễn phí sau đó trả lại hàng.
 
Nếu quý khách mua Serum Phục Hồi cùng với Kem face trắng da, và muốn trả cả hai sản phẩm (đã mở nắp cả 2 sản phẩm), bên Hà chỉ đồng ý hoàn tiền cho sản phẩm Serum Phục Hồi vì theo khuyến cáo trên web, quý khách cần sử dụng Serum trước 2 ngày xem có bị dị ứng hay không, sau đó mới sử dụng kem face.
 
Nếu quý khách nhận trùng đơn hàng (nhận hàng 2 lần), LamdepcungHa xin nhận lại sản phẩm và chịu mọi phí tổn phát sinh ạ.
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook