Copy Right và Disclaimer

Copy Right và Disclaimer

1. Copy Right (Bản quyền)

Các bài viết và nội dung trên website này đều do Hà tự viết và là bản quyền của LamdepcungHa.com. Hà không đồng ý việc ai đó tự ý lấy nội dung bài viết để đăng lại trên trang web khác. Nếu anh/chị nào thực sự muốn đăng lại bài viết nào, vui lòng liên hệ với Hà tại lamdepcungha @ gmail dot com ạ.

Hà có sử dụng những hình ảnh tìm thấy trên internet. Nếu hình ảnh nào đã có đóng dấu nguồn, Hà sẽ luôn tôn trọng và giữ nguyên.

Nếu tác giả nào thấy hình ảnh hay nội dung nào đó trên web của Hà vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ (cùng với thông tin liên quan), Hà sẽ gỡ bỏ ạ.

2. Dislaimer

Thông tin trên LamdepcungHa.com chỉ mang tính chất tham khảo. Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hàkhông chịu sự tác động hay chi phối của công ty, tổ chức hay nhà tài trợ nào.

Hà luôn cố gắng để cung cấp những thông tin chính xác và trung thực theo sự hiểu biết của mình. Tuy nhiên, vui lòng đừng xem những ý kiến của Hà là tuyệt đối đúng ạ.

Hà lập website này để ghi lại những kinh nghiệm và kiến thức làm đẹp của bản thân. Theo thời gian, kiến thức có thể thay đổi vì vậy nội dung bài viết có thể được chỉnh sửa/cập nhật mà không báo trước.

Một điều rất quan trọng mà mọi người hay bỏ qua, đó là KHÔNG có một sản phẩm hay cách làm đẹp nào mang lại hiệu quả giống nhau cho mọi người, có người hợp và có người không. Vì vậy nếu làm theo nội dung trong website này, các chị vui lòng chấp nhận thực tế là có thể cách của Hà sẽ không hiệu quả với các chị.

Khi đọc và làm theo những bài viết trong LamdepcungHa.com đồng nghĩa với việc các chị đã chấp thuận những điều khoản Hà vừa nêu trên ạ.

Quay về trang chủ >>

Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook