Hoạt Động Khác

Khác

Quỹ Từ thiện Bông Sen  là một nơi mà Hà tin cậy và ủng hộ trong những năm qua. Theo thông tin trên website chính thức, Quỹ Bông Sen là phiên bản mở rộng của Quỹ Từ Thiện Tình Thương được Ủy ban nhân dân TP HCM thành lập vào năm 2012. Quỹ đặt tại trụ sở Lầu 5, số 11 Mai Thị Lựu, Quận 1.

- Quỹ hoạt động theo nguyên tắc: chi phí quản trị bằng không. Toàn bộ tiền đóng góp của nhà hảo tâm chuyển hết cho người thụ hưởng.

- Quỹ được quản lý, giám sát tài chính minh bạch chặt chẽ. Mọi nghiệp vu thu chi được cập nhật theo thời gian thực (real time) bằng các phần mềm di động. Quỹ được kiểm toán bởi công ty Ernst & Young.

- Những nguồn thu nhân danh Quỹ Bông Sen đều phải đưa vào tiền thiêng liêng và chuyển hết cho người thụ hưởng.

 

Quán Cơm 2000 Đồng - Cổ Tích Có Thật Tại Quận 3

Thời gian qua, nhờ các độc giả thân yêu của LamdepcungHa ủng hộ mua dầu dừa nên Hà đã trích ủng hộ quán cơm xã hội Nụ Cười (còn gọi là Quán cơm 2000 đồng) khoản quyên góp nhỏ. Để Hà kể cho các chị về Nụ Cười nhé.
[Đọc thêm...]
0 bình luận
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Nước Hoa Theo Từng Hoàn Cảnh

  Hà có dịp nói chuyện với chị Vân (chủ một shop nước hoa có tên tuổi) để nhờ tư vấn về cách chọn nước hoa. Chị Vân sẽ hướng dẫn cách chọn nước hoa phù hợp với từng hoàn cảnh, sự khác biệt trong cách sử dụng nước hoa của người phương tây và Việt Nam, nơi uy tín để check giá nước hoa, cũng như rất nhiều thông tin thú vị khác.
  [Đọc thêm...]
  0 bình luận
 • Nước Hoa CK Euphoria Woman - Cô Nàng Gợi Cảm Quyến Rũ

  Tình yêu nước hoa của Hà được bắt đầu từ mùi hương ngọt ngào, nồng nàn và sang trọng của Euphoria. Đây là chai nước hoa mà Hà được tặng khi còn là sinh viên năm nhất. Hà thích lắm và sử dụng rất thường xuyên, thậm chí còn cất Euphoria vào tủ quần áo để quần áo được “lây” mùi hương của nó. Dạo ấy Hà chưa biết rằng nước hoa ck Euphoria đã giúp Hà để lại ấn tượng với nhiều người, cho đến khi một vài người bạn sau vài năm gặp lại vẫn còn nhắc Hà về mùi hương đó.
  [Đọc thêm...]
  0 bình luận
 • Tản Mạn Nước Hoa Cool Water For Women của Davidoff

  Nước hoa fake thường chỉ có 1 đến 2 tầng hương, và mùi thơm không tinh tế bằng nước hoa thật. Nói tinh tế thì thực là khó để mô tả, vì nếu không dùng ít nhất trên 1 loại nước hoa và không chú ý đến mùi hương của nó sau nửa tiếng/ một tiếng/ 3 giờ/ 6 giờ/ 9 giờ/ 1 tuần (1 tuần trong điều kiện thời tiết khô ráo) thì sẽ khó phát hiện thực sự có những mùi nào sẽ tỏa hương.
  [Đọc thêm...]
  0 bình luận
 • [Kinh Nghiệm] Cách Phân Biệt Nước Hoa Thật Giả

  Trước đây trong suy nghĩ của Hà, “nước hoa thật” ở Việt Nam là một khái niệm xa xỉ, không hẳn vì giá quá cao, mà chủ yếu là vì sự khan hiếm của nước hoa thật. Vậy liệu có cách phân biệt nước hoa thật giả chính xác không? Bài viết này Hà sẽ chia sẻ kinh nghiệm của Hà về cách nhận biết nước hoa thật ạ.
  [Đọc thêm...]
  0 bình luận
 • Xạ Hương Và Bí Mật Của Thế Giới Nước Hoa

  Vì sao xạ hương lại huyền bí? Tại sao nước hoa lại đắt tiền? Tại sao nước hoa thật lưu hương được rất lâu còn nước hoa giả thì không?
  [Đọc thêm...]
  0 bình luận
 • Mái Ấm Camillo - Mái Ấm Cho Tuổi Xế Chiều (cập nhật: đã ngưng hoạt động)

  Chương trình từ thiện lần này Hà chọn là mái ấm Camillo (Quận 8), nơi cưu mang những người già nghèo khó, neo đơn, bệnh tật bị con cháu bỏ rơi, không nơi nương tựa.
  [Đọc thêm...]
  0 bình luận
 • Quán Cơm Nụ Cười 3 - Quán Cơm 2000 Đồng Cho Người Dân Quận 7

  Sau thành công của quán cơm Nụ Cười 1 và 2, quán Nụ Cười 3 đã ra đời ở 298A Huỳnh Tấn Phát, Q7 vào tháng 5/2013. Ngày 3/8 vừa rồi Hà và ông xã đã đến thăm Nụ Cười 3 để ủng hộ quán.
  [Đọc thêm...]
  0 bình luận
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
 • NAM
 • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook