Phong Cách Sống

Mẹo Giúp Bạn Trẻ Hơn 5-7 Tuổi

Phụ nữ ai cũng sợ mình già và luôn muốn được khen là “trẻ hơn so với tuổi”. Áp dụng vài mẹo nhỏ dưới đây, các chị sẽ thấy mình trẻ ra ngay tức thì đó ạ!

1. Buộc tóc cao

Tóc buộc đuôi ngựa

Các chị thử buộc tóc mình thật cao trên đỉnh đầu, sau đó nhìn vào gương so sánh với mình lúc buộc tóc thấp hoặc buộc “lưng lửng”, các chị sẽ nhận ra ngay sự khác biệt rõ rệt. Tóc đuôi ngựa buộc cao chưa bao giờ lỗi mốt, ngoài ra còn giúp gương mặt các chị sáng và tươi trẻ hơn rất nhiều.

2. Đeo hoa tai

Khi mặc một bộ đồ đẹp mà không đeo hoa tai thì thật là thiếu sót. Đôi hoa tai sẽ giúp làm tôn gương mặt hơn. Nếu thích hiện đại và sành điệu các chị hãy chọn hoa tai kiểu to hình tròn hoặc hình thoi. Nếu thích dễ thương, nữ tính các chị chọn hoa tai hột tròn, tòn teng… Ngoài ra, dây chuyền và lắc tay cũng tạo hiệu ứng rất tốt giúp cho chủ nhân tỏa sáng.

3. Đeo kính mắt màu sáng

Hiện nay, Hà thấy nhiều bạn học sinh – sinh viên thích gọng kính đen. Các chị đã đi làm thì cũng chuộng gọng màu trầm cho “sang” và đứng tuổi.

Hãy đến hiệu kính và thử một số gọng kính màu sáng, các chị sẽ thấy gương mặt mình trẻ hơn hẳn so với gọng kính màu đen đó ạ. Chúng ta có xu hướng chọn mắt kính có màu sắc và kiểu dáng theo phong trào. Có điều mắt kính cũng giống như quần áo, quan trọng nhất là hợp với mình và phải khiến mình trở nên đẹp hơn. Yếu tố phong trào nên xếp sau ạ.

Đeo mắt kính màu sáng

4. Mặc quần áo màu sáng

Quần áo màu sáng luôn tạo cho người mặc hình ảnh tươi trẻ, dù ở bất cứ độ tuổi nào. Một số quan điểm cho rằng người có nước da trắng nên mặc trang phục màu tối cho sang và làm nổi bật làn da. Điều này đúng, trong những hoàn cảnh nhất định thì màu tối rất phù hợp. Tuy nhiên với đa số trường hợp thì màu sáng luôn là lựa chọn hàng đầu của Hà ạ.

Các chị, các cô thường cho rằng mình đã có tuổi rồi, nếu mặc đồ màu sáng sợ bị đánh giá là “nhí nhảnh” hoặc “cưa sừng làm nghé”. Chính suy nghĩ đó đã khiến bản thân mình “già” đi trong tư tưởng rồi đó ạ. Dù có tuổi nhưng nếu biết chọn trang phục màu sáng thanh nhã, kiểu dáng tinh tế thì vẫn có tác dụng “giảm tuổi” hơn những trang phục màu tối nhiều ạ.

Iu các chị, xx

Bài viết này của LamdepcungHa.com

PS. Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

 

Để lại bình luận
(0) bình luận cho Mẹo Giúp Bạn Trẻ Hơn 5-7 Tuổi
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook