Làm Đẹp Tóc (Dầu Dừa...)

Trị Sẹo Lõm (Sẹo Rỗ) và Trị Rụng Tóc Nhờ Dầu Dừa - Thu Hoài [fb]

Hoài - một khách hàng của Hà bị sẹo lõm (sẹo rỗ) và thâm mụn kinh khủng từ cấp 2, nhờ kiên trì sử dụng dầu dừa mà sẹo lõm và thâm mụn đã đỡ rất nhiều.

“Chào chị, em là Hoài ở Hà Nội. Em cũng định viết cho chị lâu lâu rồi nhưng em cứ lười. Hôm nọ em thấy chị đăng feedback của bạn Vân Anh nên hôm nay em quyết định viết về trường hợp của mình. Em sẽ nói về tình trạng của cả da và tóc em trước và sau khi dùng dầu dừa ạ.

Về Da Của Em

- Da em là da hỗn hợp dầu nhưng cũng ham hố dùng thử dầu dừa xem chẳng may có phép màu nào với da mình không vì da em bị thâm mụn và rỗ khá là nhiều.

- Đúng là em để qua đêm thì sáng sau dậy mặt em đổ dầu nhiều ở vùng da hai bên cánh mũi, nên em quay về làm theo cách chị hướng dẫn là mát xa mặt 3 phút rồi rửa lại bằng sữa rửa mặt. Trước em vẫn dùng dầu oliu làm bước mát xa trước khi đắp mặt nạ nhưng giờ em chuyển qua dầu dừa rồi.

- Kiên trì kết hợp với mặt nạ, sữa rửa mặt, tẩy da chết hàng tuần giờ da em khỏe lên rất nhiều. Vùng da hai bên má của em bị rỗ và thâm kinh khủng từ hồi cấp 2 nhưng giờ (sau khoảng 4 tháng sử dụng dầu dừa) thì vết rỗ cũng đầy lên được kha khá và thâm mụn cũng mờ nhiều rồi ạ. Nước da em có sáng lên nhưng em cũng không chắc có phải hoàn toàn do dầu dừa không, cũng có khi là do cả khí hậu lạnh tác động vào nữa nên em không dám nói.

Ảnh da của Hoài qua các giai đoạn trước và sau khi dùng dầu dừa trị sẹo lõm

 

Về Tóc Của Em

- Sau khoảng thời gian năm 2012 em nhuộm tóc và làm xoăn thì tóc hỏng rất nhiều, vừa chẻ ngọn vừa khô, không có một chút suôn mượt nào. Mãi cho đến khi tình cờ em tìm được trang web của chị có nói về công dụng cho tóc của dầu dừa, và em cũng có phần nào tin tưởng qua những bài viết của chị vì chúng không hề khoa trương hay nói quá về sản phẩm chút nào, lại còn được freeship từ HCM ra tít tận Hà Nội nữa nên quyết định mua về dùng thử xem sao. ^^

- Tầm 1 tuần sử dụng là em đã thấy tóc em có những dấu hiệu cải thiện đầu tiên rồi. Tóc em đã xấu lại còn ăn uống thiếu chất nên rụng rất nhiều, mỗi lần một nắm to, sót tóc đến phát khóc luôn!

- Đáng mừng là sau khi em dùng dầu dừa thì lượng tóc rụng giảm dần, giờ thì em tự tin là tóc mình khỏe, mỗi lần gội đầu chỉ rụng đến 4-5 sợi là cùng thôi ^^. - Chăm chỉ dùng tiếp thì tóc cũng dày lên và suôn mượt hẳn. Mặc dù đuôi tóc em vẫn có chẻ ngọn vì em tiếc tóc không đi cắt nhưng thân tóc giờ rất mềm và bóng luôn. Nói em thích nhất cái gì trên cơ thể mình có lẽ em chọn tóc ạ.

- Em có thể tự tin hơn nhiều với da và tóc của mình bây giờ là nhờ có dầu dừa của chị đó ạ! Cảm ơn chị đã làm với cả tâm huyết, cũng như hướng dẫn cách sử dụng tận tình.

- Vì em không chủ ý làm feedback nên ảnh em dùng là ảnh qua từng giai đoạn. Em cũng chỉ chọn những ảnh thể hiện rõ tình trạng trước đây và hiện tại thôi. Mong là bài viết này giúp chị có thêm động lực viết bài ạ :X

Yêu chị nhiều!”

(Trích feedback của Hoài – HN)

*Tóm tắt tình trạng da và tóc của Thu Hoài

Về da

- Loại da: hỗn hợp, dầu.

- Tình trạng: bị sẹo thâm và sẹo rỗ nhiều (từ cấp 2).

- Cách sử dụng dầu dừa: mát xa mặt bằng dầu dừa khoảng 3 phút, sau đó rửa lại với sữa rửa mặt. Kết hợp mặt nạ, sữa rửa mặt, tẩy da chết hàng tuần.

- Kết quả: những vết rỗ đã dầy lên được kha khá, vết thâm mụn mờ nhiều.

Về tóc

– Tình trạng: Rụng tóc nhiều, tóc chẻ ngọn, khô và rất mỏng do nhuộm và uốn nhiều.

– Sau 1 tuần dùng dầu dừa: giảm rụng (mỗi lần gội chỉ còn rụng 4-5 sợi); tóc trở nên suôn mượt và dày khỏe.

* NHẬN XÉT CỦA HÀ

- Có nhiều chị nghĩ rằng tóc dầu hay da dầu thì không thể dùng dầu dừa vì da và tóc đã “thừa dầu” rồi. Bản thân Hà lúc đầu cũng nghĩ như vậy. Tuy nhiên từ phản hồi từ các độc giả cũng như người thân của Hà (những người có tóc dầu hoặc da dầu) thì quan trọng nhất là biết sử dụng dầu dừa đúng cách.

- Da của bạn Hoài là da hỗn hợp dầu, khi thoa dầu dừa để qua đêm thì dầu dừa tạo thành lớp rất nhờn bóng trên da. Thay vì tỏ ra thất vọng và vứt lọ dầu dừa đi, Hoài đã linh động điều chỉnh cách sử dụng, chỉ thoa dầu dừa lên da và mát xa khoảng 3 phút, sau đó rửa sạch bằng sữa rửa mặt. Nhờ vậy mà kết quả nhận được đã hoàn toàn thay đổi.

- Cùng những dụng cụ trang điểm như nhau nhưng Michelle Phan có thể tạo nên rất nhiều khác biệt so với một người bình thường, vì vấn đề đôi khi không phải là sử dụng cái gì mà là cách chúng ta sử dụng như thế nào ạ!

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ
Mọi thông tin cá nhân của các chị sẽ được bảo mật tuyệt đối

Mục có dấu * là bắt buộc.
Vui lòng dùng tiếng Việt có dấu ạ!

  
Để lại bình luận
(0) bình luận cho Trị Sẹo Lõm (Sẹo Rỗ) và Trị Rụng Tóc Nhờ Dầu Dừa - Thu Hoài [fb]
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook