Làm Đẹp Môi (Son Dưỡng...)

Môi Hồng Hào Sau 2 Tháng Dùng Son Dưỡng Môi Không Màu Của Hà - An Vietnam [Chia sẻ]

Môi mình hồng hào hơn sau 2 tháng sử dụng son dưỡng môi không màu Làm Đẹp Cùng Hà. Mùi son thơm nhẹ dễ chịu, giá lại rất bình dân.

Rất cám ơn blogger An Vietnam đã sử dụng và đánh giá về sản phẩm son dưỡng môi không màu của Hà ạ! Dưới đây là chia sẻ chi tiết của chị An.


Blogger An Vietnam

Lamdepcungha.com là một website khá thú vị và đáng tin cậy cho những chị em phụ nữ (và có thể cả nam giới nữa) quan tâm đến việc làm đẹp.

- Mình biết đến trang này trong một dịp tình cờ tìm kiếm trên Google (mình hay tự “mò” ra những trang web lý thú bằng anh Google lắm), cũng khá lâu rồi, và cũng biết là chủ nhân trang web này từ việc làm web để chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, nay đã trở thành cô chủ doanh nghiệp bán một số sản phẩm làm đẹp có uy tín, như  dầu dừa, son môi, kem trắng da…

- Nói về bản thân mình một chút, là môi mình thường xuyên bị khô, nhất là khi thời tiết chuyển lạnh, làm việc trong phòng máy lạnh, uống ít nước, thì môi khô, nứt nẻ, có khi nứt chảy máu khá ghê. Nên son dưỡng môi (mình thích những gì đơn giản, nên thường chọn loại không màu) là sản phẩm không thể thiếu của bản thân.

- Hồi trước mình có dùng son dưỡng của Lipice, rồi Nivea, thì tình trạng khô môi chỉ đỡ, chứ chưa thấy hài lòng cho lắm.

- Sau này, một người bạn tặng cho mình cây son dưỡng không màu của Mỹ, mình dùng khá “êm”. Mỗi ngày mình chỉ cần bôi son 1 -2 lần. Vì mỗi lần bôi thì son có tác dụng từ 5 – 6 tiếng đồng hồ. Khá mềm môi và không gây thâm môi.

Một cây son nhỏ xíu, nhưng dùng hơn 2 năm mới hết, tiếc là quên chụp lại sản phẩm, cũng chẳng nhớ nhãn hiệu để mà chia sẻ với các bạn.

- Quay lại với vấn đề chính, mình mua thỏi son dưỡng môi không màu từ trang lamdepcungha.com hồi cuối tháng 12.

Từ đó đến nay đã 2 tháng, mình dùng son ấy thường xuyên, sáng vào văn phòng bôi lên, sau khi ăn sáng, ăn trưa xong cũng bôi, và mỗi khi thấy khô môi thì cũng bôi vào. Thấy cũng khá êm. Làm mềm môi và đỡ khô. Mùi thơm nhẹ của dầu dừa, khá dễ chịu.

- Điều đặc biệt là sau khoảng 2 tháng thì cảm nhận được sắc môi mình hồng hào hơn (đúng như lời giới thiệu trên website).

- Giá sản phẩm cũng rất bình dân.

- Ngoài ra, một thỏi son như vậy dùng được khá lâu. Hầu như ngày nào mình cũng dùng, nhiều lần, nhưng sau 2 tháng thì thỏi son chỉ vơi đi một lớp mỏng thôi.

 

Son môi không màu

Chỉ có một điều mình chưa hài lòng, đó chính là thời gian công hiệu của sản phẩm hơi ngắn. Nghĩa là sau mỗi lần bôi son, sản phẩm chỉ có công dụng trong vòng 2 – 3 tiếng đồng hồ.

Tất nhiên thời gian như vậy thì đã hơn các loại son dưỡng mà mình từng dùng của Lipice và Nivea, nhưng lại thua sản phẩm của Mỹ mà mình nhắc ở trên.

Tuy nhiên, nhìn chung, với giá thành chỉ 90.000đ/ thỏi và miễn phí vận chuyển đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Công hiệu làm hồng môi, 100% thành phần từ thiên nhiên, dùng được cho cả nam lẫn nữ. An toàn 100% khi nuốt phải, an toàn cho cả các chị đang mang thai và đang cho con bú…thì đây là một sản phẩm chất lượng, uy tín và đáng “đồng tiền bát gạo”.

Bạn có thể đặt mua son Ở Đây 

Bài viết được viết theo kinh nghiệm cá nhân, không mang tính chất quảng cáo.


Bài viết đánh giá son dưỡng môi
 
(Chia sẻ của blogger An Vietnam)

Iu các chị, xx

Bài viết này của LamdepcungHa.com

PS. Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

 

Để lại bình luận
(0) bình luận cho Môi Hồng Hào Sau 2 Tháng Dùng Son Dưỡng Môi Không Màu Của Hà - An Vietnam [Chia sẻ]
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook