Làm Trắng Da

Chồng Không Phàn Nàn Mà Còn Khen Mùi Kem Dưỡng Trắng Của Vợ Nữa - Thủy Trương [Chia Sẻ]

Đã lâu lắm rồi mình mới tìm được một sản phẩm kem dưỡng trắng mà chim ưng như thế này. Đó là kem làm trắng da body của bạn Hà với thành phần hoàn toàn thiên nhiên an toàn cho da.

- Vừa nhìn vào chai kem dưỡng trắng là đã thấy dễ thương, bắt mắt, màu sắc hài hoà ưa nhìn. Thông tin rõ ràng, hướng dẫn kỹ càng các bước sử dụng. Chai kem nhỏ gọn vừa với tay cầm, vòi nhấn nhẹ nhàng rất tiện lợi khi sử dụng.

- Và đây là phần mình quan tâm nhất nè. Khi mình mua bất kỳ sản phẩm nào điều trước tiên là phải xem thành phần cái đã.

Trong kem làm trắng da của làm đẹp cùng Hà gồm những thành phần  mình chim ưng cả: Pure milk (sữa tươi), rice bran oil (dầu cám gạo), Coconut oil (dầu dừa)… những thành phần này mình cũng hay dùng để đắp mặt nạ, tẩy tế bào chết..v..v…

- Về mùi thơm thì mình có vấn đề này nữa. Thường thì sản phẩm dưỡng da nào cũng thơm, mà mình thì cần tìm sản phẩm có mùi thật nhẹ thật dễ chịu các bạn ạ. Vì mình làm đẹp để làm gì? Làm cho bản thân mình tự tin hơn, và cho ông xã mình ngắm và yêu nữa chứ!

Nhưng khi mình dùng dưỡng body thì gặp trở ngại rất nhiều vì ông xã mình không chịu được mùi của mỹ phẩm. Tuy nhiên với sản phẩm kem dưỡng trắng của Hà thì khác. Lần đầu tiên mình xài mà không bị ông xã phàn nàn mà còn được khen nữa chứ!

Tối nọ leo lên giường vừa ngã lưng ông xã hỏi:

- Hôm nay em xài cái gì mà mùi thoang thoảng dễ chịu vậy?

Nghe thích rồi nha, khoe ngay “Em xài kem dưỡng trắng mới hoàn toàn bằng thiên nhiên anh ạ. Anh thấy sao?”

Quay qua thơm vợ và nói: “Ờ anh thấy là mùi thơm không gắt, da của vợ mịn màng không bết rít nữa.”

Nói chung là chồng chệu…hjjjj..Thật vui làm sao!! ^^

- Vì trước giờ mình chỉ xài kem dưỡng trắng vào buổi sáng hoy, có dám xài ban đêm đâu, sợ ông xã buồn. Nhưng nay thật vui mình có thể xài cả ngày lẫn đêm luôn.

- Chất kem mềm mịn, độ sệt vừa phải dễ dàng dàn trải lên da, vừa bôi vào da là thấm mịn ngay, không bết dính gây nhờn rít…Ai mà xài thử thì cảm nhận được ngay thích lắm luôn á.

Đó là những gì mình cần và đủ cho một sản phẩm dưỡng da!


(Ảnh: Sau khi dùng 2 tuần và Sau khi dùng 1 tháng)

- Trước đây thì da mình cũng bình thường. Nhưng sau hai tuần xài kem dưiỡng trắng của Hà thì da mềm mịn, mởn ra và sáng hơn.

- Và sau một tháng liên tục bôi sáng đêm thì chèn ơi ta nói không thể không thích nha. Đây là kết quả đem tay ông xã ra so luôn cho oách..hjjj..

(Ảnh: Chụp camera thường không cần tài trợ luôn!)
 

Sau khi xài hết chai kem làm trắng trắng da mình nhận ra một điều: đã là sản phẩm thiên nhiên thì hiệu quả sẽ chậm nhưng an toàn các bạn ạ!

- Mình viết bài này là vì từ lâu mình xài qua rất nhiều sản phẩm dưỡng da mà có ưng đâu. Nhưng tình cờ biết được trang web làm đẹp cùng Hà trên mạng, thấy bạn này có tâm huyết và tận tâm chăm chút, chịu nghiên cứu cho từng sản phẩm thiên về thiên nhiên nên mình theo dõi và xài thử. Không ngờ kết quả chim ưng quá chừng.

- Mình muốn chia sẽ một chút cảm nhận về sản phẩm kem dưỡng trắng body của Hà cho các bạn trẻ, các chị và các bà mẹ chúng mình nên xài các sản phẩm thiên nhiên cho an toàn. Chứ bây giờ nhìn đâu đâu cũng toàn sử dụng hoá chất kể cả thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày chứ không riêng gì mỹ phẩm các bạn ạ.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc những chia sẽ thật lòng của mình về sản phẩm của Làm Đẹp Cùng Hà.

(Chia sẻ của bạn Thủy Trương (nick Phù Thủy)

Để lại bình luận
(0) bình luận cho Chồng Không Phàn Nàn Mà Còn Khen Mùi Kem Dưỡng Trắng Của Vợ Nữa - Thủy Trương [Chia Sẻ]
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook