Làm Trắng Da

Kem Của Chị Tốt Hơn 2 Loại Kem Trắng Da Cho Nam Mà Em Đã Sử Dụng - Thịnh Nguyễn [Chia Sẻ]

Thường người ta hay nói con trai thì không cần xài kem dưỡng trắng da cho nam, da nâu ngăm nhìn mới khỏe khoắn. Tuy nhiên da sáng mịn cũng giúp con trai tự tin hơn rất nhiều khi tiếp xúc với người khác, đặc biệt là những bạn làm trong môi trường thiên về chăm sóc sắc đẹp như trong spa, hay shop mỹ phẩm nào đó thì làn da cũng là 1 yếu tố quan trọng không kém.


Thịnh Nguyễn chia sẻ về sản phẩm

- Em là nam, 22 tuổi, sử dụng kem trắng da body của chị tính đến nay đã gần 1 tháng (chính xác là 21 ngày).

- Là nam nhưng em khá chú trọng đến việc chăm sóc cơ thể của mình. Trước khi sử dụng sản phẩm chị, em đã dùng 2 loại kem trắng da cho nam khác mà mỗi loại em xài khá lâu chứ không phải 1 hay 2 tuần bỏ; xài mỗi ngày sáng tối kết hợp tẩy tế bào chết 1 tuần 1 lần nhưng rồi không ăn thua gì.

- Khi em ngưng thì khoảng 1 tuần sau da em nó sạm đi rất nhiều, phải dùng từ là rất nhiều luôn.

- Ra nắng thì em luôn bịt kín, mặc áo khoác mà da thì không lên được tone nào, mịn cũng không bao nhiêu, chưa kể phòng máy lạnh làm da em khô đi nên e nản ngưng không xài kem trắng da cho nam nào nữa.

- Đến gần 6 tháng sau đó ra trường rảnh em mới lên kế hoạch kĩ hơn để tút tát cho da mình.

- Em có theo dõi page của chị khá lâu, lúc chị thông báo bán kem trắng da body thì em cũng không quan tâm mấy, trong đầu cứ nghĩ chắc cũng giống như mấy loại em từng xài thôi. Mức độ tin cậy của em lúc đó đối với sản phẩm của chị khoảng 30-40 % thôi (dù em có đọc mấy feedback từ khách của chị).

Không biết đưa đẩy thế nào rồi sau thời gian tìm hiểu sản phẩm của chị, e đọc thêm khá nhiều bài viết trên trang lamdepcungha.com thì e mới inbox chị trên facebook vào ngày 28 tháng 10 để mua sản phẩm kem trắng da body.


Sản phẩm trắng da toàn thân

Công việc của em sau này cũng tiếp xúc với nhiều người, làm trong máy lạnh nên em tìm sản phẩm kem trắng da cho nam nào mà làm cho da không bị khô, dưỡng ẩm da vì thế mà tiêu chí để em lựa chọn sử dụng cho body là:

1. An toàn, lành tính.

2. Hiệu quả lâu dài, không cần nhanh, chỉ cần tốt.

3. Không bết dính, nhờn rít.

4. Bôi không lộ vân kem

5. Không bị hồi da khi ngưng sử dụng

- Sau hơn 3 tuần sử dụng, em công nhận rằng kem trắng da body của chị đạt đủ 5 tiêu chí của em nói trên (như e đã nói em khá kĩ trong khâu lựa chọn sản phẩm nhất là về dưỡng da cơ thể mình).

- Ngoài ra cái em thích của sản phẩm đó là dưỡng ẩm tốt, làm mịn tốt, mùi dễ chịu.

- Hơn nữa cái thu hút em sử dụng kem trắng da body của chị (mặc cho lúc đầu băn khoăn) đó là thành phần của kem, toàn mấy cái em thích như sữa tươi nguyên chất (nổi tiếng trong việc làm mịn, ẩm da ), arbutin, chiết xuất cam thảo ( 2 cái này em được biết là lành tính, khá có tiếng trong các sản phẩm làm trắng da), các loại dầu dưỡng (tốt cho da khô, dưỡng mịn ) v.v.

Mức độ tin cậy sản phẩm này của em giờ là đã 90 % rồi, đối với em thì không có 100%.

(Hình bên phải sau khi tẩy tbc, tắm cám gạo sữa tươi và
 Ảnh thoa kem dưỡng trắng da body Làm Đẹp Cùng Hà (chụp cùng thời điểm 9 giờ tối)

- Da em nó mịn hơn rất nhiều, sáng hẳn lên, ngồi máy lạnh không còn bị khô nữa, rờ vô da rất thích vì cứ mỗi tối, sáng em lại bôi trét lên.

- Thậm chí có lúc em ra đường về em tắm rồi thoa thêm 1 lần nữa mới chịu.

- Ngoài ra em có kết hợp tẩy tế bào chết định kỳ và tắm cám gạo + sữa tươi, ra nắng che kĩ.

Em thì không cần phải trắng như trứng gà bóc mà cần mịn, độ ẩm ổn định, da sáng là đã ok rồi, còn trắng thì phải kết hợp nhiều thứ trong lẫn ngoài và lâu dài thì mới thấy được.

Cảm ơn chị Hà rất nhiều vì đã làm ra sản phẩm kem dưỡng trắng da cho nam tốt như thế này!

Với công sức chị bỏ ra và lao động 1 cách nghiêm túc như thế, em tin là các sản phẩm của chị đang và sẽ luôn được nhiều khách tin dùng và ủng hộ theo cách tích cực nhất.

Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công với công việc chị đã chọn!

(Chia sẻ của bạn Nguyễn Ngọc Thịnh – HCM)

Để lại bình luận
(0) bình luận cho Kem Của Chị Tốt Hơn 2 Loại Kem Trắng Da Cho Nam Mà Em Đã Sử Dụng - Thịnh Nguyễn [Chia Sẻ]
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook