Làm Trắng Da

Kem Chống Nắng Phổ Rộng - Dưỡng Ẩm Nâng Tone Da mà Không Nhờn Rít

Bản thân Hà mặc dù có kiến thức về mỹ phẩm, cũng biết làm mỹ phẩm và có nhiều sản phẩm được chị em yêu thích, nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra một sản phẩm kem chống nắng cho face ưng ý.

kem chống nắng phổ rộng

5 tiêu chí lựa chọn kem chống nắng cho face của Hà

 1. THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN, AN TOÀN

Đây luôn là tiêu chí đầu tiên khi Hà tìm mua mỹ phẩm, và cũng là tiêu chí đầu tiên khi Hà chọn sản xuất một sản phẩm làm đẹp. Các chị nào theo dõi Hà nhiều năm nay chắc cũng thấy sự nhất quán đó.

Với các sản phẩm khác, chị cần có kinh nghiệm nhất định trong việc đọc thành phần thì mới biết sản phẩm có lành tính hay không. Còn với kem chống nắng thì đầu tiên xem trong bảng thành phần có cái tên nào liên quan đến Kẽm, hay Titan là được (tên tiếng anh là Zinc abc, Titanium abc). Các chất này gọi ngắn gọn là chất chống nắng vật lý - hoạt động như một tấm khiên phản xạ lại các tia UV không cho xâm nhập sâu vào da.

Nếu kem chống nắng nào mà hoàn toàn không có những cái tên trên (trong bảng thành phần), thì kem chống nắng đó sử dụng 100% cơ chế hóa học để hấp thụ tia UV (gọi là Kem chống nắng hóa học).  Hà không nói rằng kem chống nắng hóa học thì không tốt, nhưng về xác suất thì các chất chống nắng hóa học này có nhiều khả năng gây kích ứng hoặc gây ra các vấn đề về da hơn là các chất chống nắng vật lý.

Một mặt, KCN hóa học cũng có những Ưu Điểm như chống nước cao, dễ tán đều lên da, dễ tiệp màu với da hơn v.v.. Khuyết Điểm là dễ gây kích ứng, bóng nhờn hơn, thời gian bảo vệ ngắn (cần thoa lại nhiều lần hơn).

Vì vậy về mặt lành tính, Hà sẽ không chọn sản phẩm chống nắng 100% theo cơ chế hóa học, mà sẽ chọn kem chống nắng vật lý. Hoặc Hà chọn kem chống nắng kết hợp trong đó chủ yếu dùng cơ chế vật lý còn hóa học chỉ là phụ (cũng có loại kem chống nắng kết hợp nhưng cơ chế hóa học là chính, còn cơ chế vật lý chỉ là phụ, cần chút kinh nghiệm mới phân biệt được ạ).

Xem thêm ưu và nhược điểm của Kem chống nắng vật lý, Kem chống nắng hóa học.

2 - LÀ KEM CHỐNG NẮNG PHỔ RỘNG

Phổ rộng nghĩa là kem chống nắng đó sẽ ngăn chặn được cả tia UVA và UVB.

kem chống nắng uva va uvb

- Tia UVB xâm nhập và gây hại ở lớp biểu bì (còn gọi lớp thượng bì), cảm nhận đặc trưng là da bị đỏ và rát, hoặc sạm (nếu lâu ngày có thể gây nhiều nguy cơ khác).

- Tia UVA thì xâm nhập sâu hơn, đến lớp trung bì gây nên sự lão hóa, nếp nhăn và sạm da (rám nắng, hay da bị ngăm đi) và lâu ngày gây nguy cơ ung thư da.

- Trong tia nắng có cả UVC nữa, nhưng UVC đã bị tầng ozon của khí quyển chặn hết nên chỉ còn tia UVA và UVB là gây hại cho da mà thôi.

Bao bì KCN ở tiếng Việt sẽ ghi là “Phổ rộng”, tiếng Anh là “Wide spectrum”, hoặc kem có ghi UVA + UVB thì cũng được.

3. CÓ CÁC CHỈ SỐ CHỐNG NẮNG SPF VÀ PA PHÙ HỢP

Phù hợp tức là không được quá thấp nhưng cũng không cần phải quá cao. Nếu quá thấp thì khả năng bảo vệ không đủ, còn nếu quá cao thì kèm theo khả năng da dễ bị kích ứng hơn, kem tạo cảm giác dày và nặng hơn.

chỉ số uv và da

3.1 SPF là chỉ số ngăn chặn tia UVB

Với SPF 15 thì kem đó ngăn chặn được 93% tia UVB, để dễ hiểu thì trung bình 15 tia UVB sẽ có 1 tia lọt qua được. Với SPF 30 thì kem đó ngăn chặn được 97% tia UVB, tức là trung bình 30 tia mới có 1 lọt qua được. SPF 45 thì kem đó chặn được 98% tia UVB.

Ngoài ra SPF còn thể hiện thời gian mà kem có thể bảo vệ da (thời gian hiệu lực), dựa trên thời gian mà da của chúng ta “tự chịu đựng” được tia UVB khi không thoa kem chống nắng mà không bị ửng đỏ (tạm gọi thời gian gốc). Thời gian này thường là 3-10 phút và khác nhau giữa người này với người khác. Kem có chỉ số SPF 15 thì giúp bảo vệ da dài gấp 15 lần thời gian gốc. Ví dụ T gốc của da bạn là 3 phút (da bạn dễ ăn nắng) thì SPF 15 bảo vệ được 45 phút trước khi hết hiệu lực.

Vì không thể biết rõ được thời gian chịu đựng của da mình là bao lâu, cho nên để yên tâm thì chọn sản phẩm có SPF cao hơn 15, để bảo vệ được lâu hơn.

Ví dụ SPF 30 thì thời gian bảo vệ da dài gấp đôi so với SPF 15. Còn SPF 45 thì thời gian bảo vệ gấp 3 lần so với SPF 15.

Hiệp hội Da liễu Mỹ (American Academy of Dermatology), cũng khuyến nghị sử dụng sản phẩm chống nắng có chỉ số SPF từ 30 đến 50 cho da mặt (Lưu ý: Tiêu chí lựa chọn SPF từ 30 đến 50 là cho da mặt, còn với da cơ thể thì có thể chọn SPF cao hơn một chút vì da cơ thể thường dày hơn da mặt).

3.2 PA là chỉ số ngăn chặn tia UVA

PA + nghĩa là kem ngăn chặn được khoảng 60-70% tia UVA.

PA ++ thì kem ngăn chặn được khoảng 80% tia UVA.

PA +++ thì kem ngăn chặn được đến 94% tia UVA.

PA ++++ thì kem ngăn chặn được trên 94% tia UVA.

Một số nhược điểm của kem chống nắng có SPF quá cao (trên 50) và PA ++++

- Cảm giác nặng như mặt nạ và có một lớp phủ dày lên da khi kem có SPF và PA quá cao. Điều này có thể khiến da bị bí bách, khó chịu.

- Cảm giác nhờn: Kem có SPF quá cao sẽ có kết cấu dày hơn, khó thấm vào da và gây cảm giác nhờn.

- Khó rửa sạch: Vào cuối ngày, kem chống nắng và các lớp trang điểm cần phải được rửa thật sạch để trả lại sự thông thoáng cho làn da. Những kem chống nắng có SPF và PA quá cao thường khó rửa sạch hơn các kem có chỉ số thấp.

vanh-anh-fb-kcn

4- DỄ TÁN, THẤM NHANH, TIỆP MÀU DA, KHÔNG NHỜN BÍ

Nỗi ám ảnh của Hà từ nhiều năm trước là có những loại kem chống nắng làm cho mặt mình trắng bệt như sáp, có loại tạo vệt rất lộ, có loại lại tạo cảm giác da mặt lúc nào cũng nhờn rít, bết dính khó chịu. Vì thế kem chống nắng nào đáp ứng được tiêu chí thoa lên mặt nhẹ nhàng, thấm nhanh, tiệp màu da thì Hà mới lựa chọn.

5- CHE BỚT KHUYẾT ĐIỂM VÀ NÂNG TONE DA

Tiêu chí này với Hà không phải là quá cần thiết, nhưng nếu có thì sẽ rất tiện lợi. Hà hiếm trang điểm khi ra ngoài (thường đánh chút son dưỡng đỏ cam hoặc cam đào) mà chỉ bôi kem chống nắng nên nếu có loại kem chống nắng kiêm che khuyết điểm nhẹ nhàng thì rất ưng.

Trên đây là 5 tiêu chí Hà cần ở một lọ kem chống nắng để an tâm sử dụng. Bản thân cũng là một người làm mỹ phẩm, hẳn nhiên Hà rất muốn tất cả tính năng trên được hội tụ trong một sản phẩm mà mình làm ra. Vì vậy dù đã được “thai nghén” từ 2017 nhưng đến giờ (2023) Hà mới chính thức ra mắt Kem chống nắng của mình ạ. Và trìu mến đặt cho em ấy cái tên là NẮNG LÀNH.

kem chống nắng nắng lành

ƯU ĐIỂM KEM CHỐNG NẮNG “NẮNG LÀNH” CỦA HÀ

Không chỉ là một sản phẩm đơn thuần để ngăn chặn tác động của tia UV, mà còn mang lại nhiều lợi ích phụ trợ cho làn da các chị.

CÔNG DỤNG

- Bảo vệ làn da khỏi các tia UV gây hại

- Kiềm dầu hiệu quả, không gây bít tắc lỗ chân lông

- Cấp ẩm đầy đủ giúp da luôn mịn màng, căng tràn sức sống

- Có thể sử dụng như lớp lót trang điểm, che khuyết điểm nhẹ

- Phiên bản với màu Rose hồng giúp điều chỉnh màu da trở nên sáng hồng rạng rỡ, đầy khỏe khoắn

- Phù hợp mọi loại da

khách khen sản phẩm làm đẹp cùng hà

khach fn ldch

1/ Giải thích Cơ Chế Chống Nắng Tối Ưu của Sản Phẩm

Nắng Lành là sự kết hợp hài hòa giữa màng lọc vật lý (chủ yếu) và hóa học (phụ trợ), áp dụng công nghệ bộ lọc đặc biệt dành riêng cho kem chống nắng.

Sản phẩm có chỉ số chống nắng khá lý tưởng cho da mặt SPF 45 và PA+++ giúp chống lại tia UVA và UVB ở diện rộng, ngăn ngừa sự xuất hiện của các đốm nâu, vết nhăn, lão hóa.

Dù bảo vệ da khỏi tia UV nhưng Nắng Lành không hề chặn đứng vitamin D nên da vẫn nhận được lợi ích từ vitamin D trong ánh nắng.

Nguyên liệu chống nắng vật lý trong kem chống nắng Nắng Lành là Titan công nghệ Nano có kích thước 15nm, cho độ bám trên da tốt hơn, hạn chế tình trạng khô mốc da. Nguyên liệu này đã được ứng dụng rất nhiều tại Nhật Bản và được chứng minh về khả năng chống tia UVB, tác dụng chống nắng kéo dài hơn so với Titan thường.

Các bột màu thì được xử lí theo công nghệ của Hàn Quốc, cho khả năng make up ưu việt, không lộ vân, mịn, ổn định theo thời gian.

Nguyên liệu chống nắng hóa học trong Nắng Lành được xử lý bằng công nghệ màng bọc tơ tằm đặc biệt, giải quyết gần như triệt để nguy cơ gây kích ứng da của nguyên liệu hóa học thông thường. Công nghệ này còn giúp tạo cảm giác mềm mịn khi thoa kem chống nắng đồng thời giảm sự nhờn rít của sản phẩm.

Nhờ sự kết hợp đó mà Nắng Lành có khả năng chống nắng tối ưu, đồng thời tăng cường khả năng kháng nước giúp các chị an tâm sử dụng khi đi nắng hoặc khi có hoạt động dưới nước.

lớp màng bọc an toàn

 

2. Chiết xuất Hạt Chùm Ngây

Giúp bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh HEV do các thiết bị công nghệ như màn hình điện thoại, màn hình ti vi, máy tính bảng…

Ngoài ra chiết xuất này còn hỗ trợ làm sạch và thanh lọc da, giảm sự bám dính của các hạt bụi đồng thời bảo vệ tế bào chống lại sự tích tụ của kim loại nặng và khói thuốc.

kcn-heni

3. Cấp ẩm sâu cho da

Không chỉ chống nắng, Nắng Lành còn cung cấp độ ẩm liên tục cho da, chống oxy hóa & giảm những tác động xấu từ môi trường nhờ sự kết hợp của Hyaluronic Acid (HA) và Glycerin. Nếu chị nào chưa biết thì Hyaluronic Acid là chất đặc biệt có khả năng giữ nước gấp hơn 1000 lần khối lượng của chính nó, tức 1gam HA giữ được hơn 1000g (1 lit) nước. Vì vậy HA là thành phần giữ và cấp nước rất hiệu quả cho da.

Chưa hết, chiết xuất tảo biển Nhật Bản trong Nắng Lành (hàm lượng chất chống oxy hóa cao) kết hợp với Hyaluronic Acid giúp tế bào sản sinh collagen ngay cả khi bị kích ứng bởi tia UV.

Thông thường, rất khó để tế bào sản sinh collagen sau khi bị tổn thương bởi tia UV.

khả năng hồi phục collagen

(Hình trên cho thấy khả năng sản sinh collagen của tế bào sau khi bị kích ứng bởi tia UV đạt trở lại gần bằng da bình thường, trong khi nếu thiếu yếu tố này thì da chỉ phục hồi được khoảng 60% mà thôi)

4/ Dễ Thẩm Thấu, Tiệp Tự Nhiên Vào Nền Da

Kem chống nắng Nắng Lành có khả năng thấm nhanh vào da mà không để lại cảm giác nhờn rít hay bết dính. Kem dễ dàng tiệp vào nền da, tạo lớp màng bảo vệ mỏng mịn, giúp da trông tự nhiên và không gây vệt trắng thiếu thẩm mỹ trên bề mặt.

5/ Nâng Tone Da và Che Khuyết Điểm Nhẹ

Kem giúp bề mặt da luôn căng khỏe, tươi sáng và đều màu. Vài giờ sau khi thoa, mặc dù màu kem có xuống tone một chút (hầu như kem chống nắng nào cũng thế) nhưng khác biệt ở Kem Chống Nắng Nắng Lành là khi ấy nhìn tổng thể bề mặt da vẫn căng bóng khỏe khoắn chứ không bị thô xỉn sạm màu.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp che phủ nhẹ các khuyết điểm như vết thâm, sẹo nhỏ hay vết mụn. Các chị sẽ thêm phần tự tin khi không trang điểm.

kcn-khach-zalo

6/ Dùng được cho mọi loại da

Trừ số ít trường hợp hi hữu mà chị bị dị ứng với một trong các thành phần của sản phẩm ra  thì Nắng Lành dùng được cho mọi loại da.

Nắng Lành cũng dùng được cho mẹ bầu và trẻ em ạ.

Với trẻ em và thiếu niên, đang độ tuổi phát triển nên da các bạn cần nhiều ánh nắng và nhìn chung là khỏe hơn hẳn da người lớn (ba mẹ thường lầm tưởng rằng da trẻ con mỏng manh và dễ tổn thương, nhưng thực tế thì da trẻ con có khả năng chịu đựng dẻo dai hơn da người lớn nhiều đấy ạ).

Quan điểm của Hà là các bé chưa cần phải dùng kem chống nắng thường xuyên (cả mĩ phẩm làm đẹp cũng không cần thiết). Vì vậy chỉ khi đi tắm biển hay đi bơi vào lúc trời nắng thì các chị mới cần thoa kem chống nắng cho bé ạ.

kem chống nắng cho bé

GIÁ SẢN PHẨM

Giá 345k/chai kem chống nắng (50ml).

Mua nhóm 6 sản phẩm giá chỉ 1725k (287.5k/chai). Mua nhóm nghĩa là khuyến khích các chị rủ bạn bè trên 2 người cùng mua để được giá rẻ. Hà không khuyến khích một người mua cả 6 sản phẩm để dùng vì có thể các chị dùng ko kịp hạn sử dụng.

* Mua combo [Kem chống nắng + Serum Phục Hồi Da]: giá giảm 20k còn 665k (gốc 685k)

* Mua combo [Kem chống nắng + Kem Body Trắng Da]: giá giảm 30k còn 705k (gốc 735k)

* Mua combo [Kem chống nắng + Kem Face Trắng Da]: giá giảm 30k còn 765k (gốc 795k)

* Mua combo [Kem chống nắng + Serum Vitamin C]: giá giảm 30k còn 700k (gốc 730k)

Chai vòi nhấn chân không có ưu điểm:

* Rất tiện lợi & tiết kiệm khi sử dụng so với dạng tuýp
* Kích thước vừa phải, đủ nhỏ gọn để cho vào túi xách
* Nắp đậy rất vệ sinh, thân chai cứng cáp không sợ bị móp méo
* Khi đi du lịch hay công tác chỉ cần đậy nắp mang theo

kem chống nắng làm đẹp cùng hà

* Cơ chế hút chân không tiên tiến, không sử dụng ống hút nên không bị tình trạng nghẹt ống như loại chai vòi nhấn thường.

HẠN SỬ DỤNG

24 tháng từ ngày sản xuất, 12 tháng sau khi mở nắp

Ngày sản xuất: in trên chai

CÁCH BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo, thoáng mát càng tốt

Tránh để trong cốp xe hoặc nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp

THÀNH PHẦN (INGREDIENTS)

Water, Dimethicone, Titanium Dioxide (And) Triethoxycaprylylsilane (And) Aluminum Hydroxide, Cyclopentasiloxane, Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Octocrylene, C12-C15 Alkyl Benzoate, Caprylic/Capric Triglyceride, Diisostearyl Malate, Simmondsia Chinensis Seed Oil, Homosalate, Niacinamide (Vitamin B3), Kappaphycus Alvarezii Extract (Chiết Xuất Tảo Biển), Licorice Root Extract (Chiết Xuất Cam Thảo), Hyaluronic Acid, Collagen, Glycerin, Moringa Oleifera Seed Extract (Chiết Xuất Chùm Ngây), Benzophenol-3, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Phenoxyethanol, Ethylhexylgliceryl, Fragrance.

 

dat-hang-button-green

 

HOẶC ĐẶT HÀNG QUA

shopee-400

PHÍ SHIP & CÁCH THANH TOÁN (CẬP NHẬT 8-8-2023):
 

A. NẾU QUÝ KHÁCH MUA TRÊN WEB CỦA HÀ 

 Hà luôn hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí ship cho quý khách, tùy vào sản phẩm và giá trị đơn hàng như dưới đây ạ.

 Đặc biệt nếu chị là Khách hàng Thân thiết (đã được Hà cấp mã KHTT) thì đặt mua trên web sẽ được giảm giá tốt hơn mua trên Shopee ạ.

 Ngoài ra trên web Hà cũng có những chương trình giảm giá (có thông báo trên Website, Facebook hoặc Zalo) mà Shopee không có.

1. Khách ở Tp. HCM:
- Cách thanh toán mặc định (cho khách ở Tp HCM): thanh toán khi nhận hàng.
- Nếu quý khách mua để tặng thì có thể chọn thanh toán qua chuyển khoản (khi đặt hàng thì có chỗ để chọn giữa thanh toán chuyển khoản hoặc là thanh toán khi nhận hàng ạ)
 
* Với đơn hàng trên 100k: Miễn phí ship
* Với đơn hàng dưới 100k: Phí ship là 10k
 
Bao lâu nhận được hàng: Thường là 1 ngày hoặc chậm lắm là 2 ngày ạ.
Trường hợp quý khách đặt hàng vào thứ 7 thì chiều thứ 2 hoặc vào thứ 3 sẽ nhận được (do shop nghỉ chủ nhật, thứ 2 mới gửi hàng cho shipper được)
Giờ giao hàng: Giao giờ hành chính (9h-17h), từ Thứ 2 đến Thứ 7 (Chủ Nhật nghỉ).
 
– DV giao hàng chỉ làm theo giờ hành chính nên không thể giao buổi tối hoặc sáng sớm được ạ.
 
– Không thể giao hẹn giờ (nhân viên phải giao hàng theo trình tự đường đi, vì vậy nếu hẹn giao vào giờ chính xác thì rất khó cho nhân viên giao hàng ạ).
 
 
2. Khách ở các tỉnh khác
 
- Tất cả đơn hàng đều đã được Hà hỗ trợ ít nhất 50%-70% phí ship rồi ạ.
- Mức phí ship mà Hà ghi dưới đây đều là mức tượng trưng và luôn luôn thấp hơn nhiều so với phí ship thực tế mà các công ty chuyển phát thu ạ.
 
* Với đơn hàng dưới 200k
- Nếu chọn chuyển khoản trước: phí ship là 15k
- Nếu chọn thanh toán khi nhận hàng (COD): phí ship là 25k
 
* Với đơn hàng từ 200k đến dưới 400k
- Nếu chọn chuyển khoản trướcmiễn phí ship
- Nếu chọn thanh toán khi nhận hàng (COD): phí ship là 15k
 
* Với đơn hàng từ 400k
- Nếu chọn chuyển khoản trướcmiễn phí ship
- Nếu chọn thanh toán khi nhận hàng (COD): miễn phí ship

Bao lâu nhận được hàng: Thường là 1-3 ngày ở các tỉnh gần HCM. 3-4 ngày ở các tỉnh xa HCM. 3-5 ngày nếu địa chỉ ở huyện vùng sâu.

Shop luôn đóng gói hàng để gửi cho nhà vận chuyển rất nhanh. Còn lại tốc độ giao hàng phụ thuộc vào nhà vận chuyển ạ.


+ Làm Đẹp Cùng Hà đã hiện diện 12 năm nay (từ 2011), trong 12 năm đó khách ở tỉnh đều đã thanh toán qua chuyển khoản & luôn hài lòng.
 
+ Từ giữa năm 2020 Hà mới cập nhật thêm việc thu hộ (COD) vì biết một số khách hàng không có tài khoản để chuyển khoản, hoặc do bầu bì không tiện ra ngoài chuyển khoản, hoặc mua hàng lần đầu cảm thấy chưa đủ tin tưởng thì nay LĐCH hỗ trợ thêm hình thức thu hộ (tức thanh toán trực tiếp, COD) và có thêm phụ phí. Phí thu hộ này là phí của công ty chuyển phát tính thêm (gồm tiền thu hộ & phí trả hàng về nếu khách không nhận hàng), chứ không phải là phí mà shop muốn thu thêm của khách đâu ạ.
 
+ Nếu quý khách nào đã chuyển khoản & nhắn tin báo cho shop (vào số 0834.839998) thì yên tâm là sẽ luôn luôn nhận được hàng. Quý khách có thể cân nhắc chọn chuyển khoản trước để được hỗ trợ phí ship nhiều hơn. Việc thu hộ (thanh toán khi nhận hàng) sẽ tốn thêm 10k-15k của quý khách ạ (trừ quý khách nào không có tài khoản ngân hàng).
 
+ Nếu quý khách chuyển khoản thừa (do khách tự tính nhầm) hoặc khách mua đúng lúc có khuyến mãi (mà khách không biết) thì bên Hà vẫn luôn ck trả lại tiền thừa cho khách mà không bao giờ gây khó khăn gì.

 


trả chuyển khoản dư cho khách

hoàn tiền thừa cho khách

dat-hang-button-green

 

B. NẾU QUÝ KHÁCH MUA TRÊN SHOPEE

⇒ Shopee có chính sách giảm giá & phí ship riêng của họ. Nếu chỉ mua 1 sản phẩm và các chị được Shopee tặng mã giảm giá thì mua trên Shopee có thể có giá tốt hơn.

⇒ Nếu chị là Khách Hàng Thân Thiết của Hà (đã được bên Hà tặng mã KHTT) thì đặt mua trực tiếp trên web (hoặc qua Zalo, Facebook) sẽ có giá tốt hơn là mua trên Shopee.

shopee-400

⇒ Nếu quý khách muốn ship Hỏa tốc trong 2h (chỉ áp dụng ở Tp. HCM) thì có thể đặt hàng trên SHOPEE LÀM ĐẸP CÙNG HÀ và chọn dịch vụ hỏa tốc ạ! Sau đó cảm phiền quý khách nhắn vào zalo số 0834.839998 để bên Hà biết và gói đơn hàng hỏa tốc nhé.

Lưu ý: Dịch vụ hỏa tốc Shopee chỉ áp dụng được trong giờ làm việc của shop (từ 9h đến 15h, thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ). Ngoài giờ trên thì shop không có người để gói đơn hàng hỏa tốc ạ.

 

dat-hang-button-green

HOẶC ĐẶT HÀNG QUA

shopee-400

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Bên Hà có tài khoản của các ngân hàng sau: Techcombank, Agribank, Đông Á, Sacombank, Vietin, ACB, Vietcombank, BIDV.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

B1. Quý khách vui lòng chuyển khoản tiền hàng + phí ship (nếu có) vào một trong các tài khoản bên dưới.
Trong phần ‘Nội dung chuyển khoản‘ chỉ cần ghi thật gọn Tên + Số điện thoại là đủ (không cần ghi mua hàng gì, vì ngân hàng giới hạn số kí tự ạ).

B2. Nhắn tin vào số 0834 839998 (Miss Oanh).

Nội dung tin nhắn vào số 0834.839998 chỉ cần ngắn gọn ví dụ “Lan ck 360k Agribank” là đủ ạ.

[Quan trọng] Chị nhớ nhắn tin vào 0834 839998 giúp Hà ạ, để đảm bảo bên Hà không bị sót hay gửi nhầm cho khách khác (nhiều khi khách trùng tên, hoặc ngân hàng bị lỗi không nhắn tin báo). Nếu chị nào ck từ máy ATM (không thể nhập nội dung ck trên máy ATM được) thì việc nhắn tin cho bên Hà biết càng quan trọng ạ.

*BÊN HÀ CÓ TÀI KHOẢN CỦA 06 NGÂN HÀNG SAU:

1. VIETCOMBANK 007 100 204 2397

Tên: Nguyễn Hoài Nam (anh xã của Hà)
CN: Vietcombank TPHCM Trụ sở chính (số 10 Võ Văn Kiệt Q1 HCM)

2. AGRIBANK 624 020 505 2640

Tên: Nguyễn Thị Ngọc Hà
CN: Agribank Phú Mỹ Hưng (Q7, HCM)

3. VIETIN BANK 1030 0684 6081

Tên: Nguyễn Thị Ngọc Hà
Vietinbank CN Nam Sài Gòn (Quận 7, HCM)

4. TECHCOMBANK 8456 6666 68

Tên: Nguyễn Thị Ngọc Hà
Lưu ý: số tk Techcom này là mới ạ. Số tk cũ không còn sử dụng nữa!

      CN: Techcombank Nguyễn Văn Linh (Q7, HCM)

5. ACB 170 400 259

Tên: Nguyễn Hoài Nam (anh xã của Hà)
CN: Ngân Hàng ACB Trung Sơn (Bình Chánh, HCM)

6. BIDV 319 100 000 63148

Tên: Nguyễn Hoài Nam (anh xã của Hà)
CN: BIDV chi nhánh Phú Mỹ Hưng (HCM)

  Các chị có thể xem thêm Hướng dẫn chuyển khoản tại đây ạ.

• Một phần lợi nhuận sẽ được trích cho hoạt động từ thiện.

• Một phần Hà dùng để duy trì trang web và đầu tư cho các bài viết.

Website của Hà đã được đăng ký với Bộ Công Thương.

CÁCH ĐẶT HÀNG

* Các chị bấm vào ĐÂY, điền đầy đủ thông tin là bên Hà sẽ nhận được thông tin và tiến hành giao hàng đến các chị.

* Một email xác nhận sẽ tự động gửi đến email các chị (có thể bị chuyển vào thư mục Spam của hộp mail) và các chị không cần trả lời email đó ạ.

Website của Hà vẫn hoạt động song song cùng các kênh khác nên các chị cứ yên tâm Đặt Hàng trên này. Hoặc nếu có vấn đề trong quá trình Đặt Hàng, các chị vui lòng liên hệ với LĐCH qua các thông tin bên dưới nhé ạ!

1. Nhắn Zalo: 0834.839998

2. Nhắn tin vào Facebook Làm Đẹp Cùng Hà .

3. Đặt hàng tại SHOPEE LÀM ĐẸP CÙNG HÀ

4. Hoặc Nhắn tin điện thoại vào số 0834.839998 hoặc 0906.839998 ạ!

Nội dung: “Tên + Địa chỉ + Sản phẩm muốn mua

  

 

Iu các chị, xx

Bài viết này của LamdepcungHa.com

PS. Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

 

Để lại bình luận
(1) bình luận cho Kem Chống Nắng Phổ Rộng - Dưỡng Ẩm Nâng Tone Da mà Không Nhờn Rít
Thanh - Hà Nội says:

10/08/2023 at 09:23pm

Kem chống nắng này có chống trôi không chị Hà? Đeo khẩu trang có dễ bị lem không?

Thích 0 Trả lời
Làm Đẹp Cùng Hà says:

11/08/2023 at 10:35am

NẮNG LÀNH không dễ bị trôi khi da bị đổ mồ hôi và ngay cả khi xuống nước. Nhưng nếu xuống nước để bơi lâu quá thì em cần bôi lại thường xuyên hơn nhé.

Để kem không bị lem khi đeo khẩu trang thì khi bôi kem xong em nhớ dùng tay vỗ một lát, và để tầm 3-5p để kem thấm hoàn toàn vào da rồi em hẵng đeo khẩu trang vào nhé. 

0+ Trả lời
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook