Về Hà - Liên Hệ

Về Hà - Liên Hệ

Cám ơn các chị có nhã ý tìm hiểu thêm về Hà.

Hà trên 35 và dưới 40 tuổi, thuộc cung Song Tử. Là mẹ của 3 em bé đáng yêu.

Hà học chuyên ngành quản trị kinh doanh, nhưng công việc hiện tại không liên quan gì nhiều đến chương trình đã học..hihihi…

ve ha cua lamdepcungha
CEO Làm đẹp cùng Hà

Hành trình thành lập website

Từ bé cho đến khi trở thành sinh viên, hầu như Hà không hề quan tâm mấy đến vẻ ngoài của mình. Với Hà, lúc ấy là những bận rộn bài học ở trường, và những buổi làm thêm đầy tất bật.

Cho đến khi ra trường đi làm, Hà mới ý thức được rằng mình cần phải đẹp để phù hợp với môi trường công sở (Hà làm sales). Với lại, khi ấy đã lớn rồi, mình phải đẹp lên thì mới có bạn trai chứ hí hí…

Nhưng khi ấy Hà chưa có kinh nghiệm hay kiến thức gì về làm đẹp cả. Không ai chỉ dạy, không biết tham khảo sách báo gì. Ai mách gì làm theo, nên đã lãnh rất nhiều “hậu quả”.

Sau nhiều lần thất bại. Hà bắt đầu nghĩ đến chuyện cần phải trau dồi kiến thức về làm đẹp để tự chăm sóc cho bản thân mình.

Hà tìm hiểu nhiều sách báo, chương trình tivi, các diễn đàn… về các cách làm đẹp. Tuy nhiên khi áp dụng, Hà nhận ra nhiều cách làm đẹp không đem lại hiệu quả (đôi khi còn gây hại), nhiều bài viết thiếu tính thực tế và hầu như không có sự trải nghiệm của tác giả.

Sau hơn 2 năm tập trung tìm hiểu nghiêm túc (2009-2011), Hà đã tích lũy được kha khá vốn kiến thức và kinh nghiệm về làm đẹp để áp dụng cho mình. Hà cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức đó đến rộng rãi các chị em phụ nữ khác. Những năm 2011 khi blog cá nhân và web cá nhân chưa được thông dụng thì Hà là một trong những người tiên phong thành lập website để chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của mình đến chị em,

LamdepcungHa.com là một “đứa con tinh thần”, nên được Hà dành rất nhiều tâm huyết và đam mê…

san pham lamdepcungha hoan toan tu thien nhien

Ban đầu Hà chỉ chia sẻ những cách làm đẹp đơn giản bằng các nguyên liệu thiên nhiên sẵn có tại nhà. Dần dần, được chị em yêu quý và đề nghị làm sản phẩm bán, nên Hà cũng bắt đầu học hỏi nghiên cứu chuyên sâu về chăm sóc da chuyên nghiệp và sản xuất mỹ phẩm.

Ở đâu có sự kiện về chăm sóc da, về đào tạo ngành làm đẹp, Hà đều cố gắng tham gia để học hỏi.

Ban đầu Hà gặp khá nhiều khó khăn vì trong ngành này Hà vốn là...tay ngang, nhưng nhờ niềm đam mê và cơ duyên mà Hà đã gặp được những người có tâm và có tầm. Trong kho tri thức thì những gì Hà biết cũng chỉ là hạt cát trên sa mạc, nhưng cũng đủ cho Hà tự tin về kiến thức cũng như khả năng sản xuất ra những sản phẩm hướng thiên nhiên và khác biệt so với số đông.

Hiện tại, Hà vừa chia sẻ cách làm đẹp từ nguyên liệu sẵn có, cũng như bán các mỹ phẩm làm đẹp da thiên nhiên thương hiệu của riêng mình.

Phong cách của Hà là …lặng lẽ. Hà không quảng cáo sản phẩm rầm rộ, ít đăng bài, ít khuyến mãi. Hà chú trọng đến chất lượng chia sẻ, chất lượng thực tế của sản phẩm hơn là chỉ chăm chăm mở rộng thị trường. Với Hà, mỗi bài viết cần mang lại một giá trị nhất định cho cuộc sống. Hà thường dành rất nhiều thời gian tìm hiểu và kiểm nghiệm trước khi chia sẻ, cho dù là làm đẹp, du lịch… hay bất cứ lĩnh vực nào. Vì vậy Hà đăng bài tuy ít nhưng chất ạ.

Các trang báo mạng đăng bài về làm đẹp rất thường xuyên và liên tục, thường là lấy lại bài từ nguồn khác hoặc từ rất nhiều cộng tác viên khác nhau bởi vì họ cần có độc giả hàng ngày hàng giờ. Hà đã xác định cách mình làm “chậm mà chắc”, không vì số lượng hay để câu view mà viết bài kém chất lượng.

Liên lạc với Hà

Hà luôn cố gắng trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt trong khả năng của mình. Tuy nhiên mỗi ngày Hà thường nhận được 30-50 câu hỏi trên Website, Facebook hoặc email lamdepcungha@gmail.com, trong đó có rất nhiều câu hỏi lặp lại hoặc trùng nhau. Vì vậy Hà chỉ ưu tiên trả lời:

– Những câu hỏi quan trọng và mang tính cấp bách.

– Gõ bằng tiếng Việt có dấu rõ ràng. Nhiều chị gửi câu hỏi rất dài nhưng lại viết không dấu, hoặc không chấm phẩy… là Hà không đọc nổi ạ.

– Câu hỏi bao gồm đủ 2 yếu tố là KỂ + HỎI, nêu đầy đủ tình trạng trước đây, quá trình chăm sóc thế nào, mong muốn Hà tư vấn điều gì… thì Hà sẽ ưu tiên trả lời hơn là các câu chỉ HỎI mà KHÔNG KỂ. Việc đặt câu hỏi đơn giản hơn việc trả lời rất nhiều. Nếu các chị thậm chí không có kiên nhẫn để viết câu hỏi có đầy đủ thông tin, thì hà cớ gì lại trông chờ nhận được câu trả lời đầy đủ phải không ạ!?

Để lại bình luận
(0) bình luận cho Về Hà - Liên Hệ
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook