Kem Trắng Da Body Hiệu Quả Cả Làn Da Ngăm Lì – Minh Phương [Chia Sẻ]

Kem của chị thơm và thấm nhanh. Mới dùng hết 1 chai mà kem trắng da body hiệu quả cả lên làn da ngăm lì truyền kì của em.

kem-trang-da-body-hieu-qua

Chị Hà biết không, em bị ám ảnh bởi mấy cô hotgirl trắng trẻo xinh xắn. Facebook search của em toàn mỹ phẩm làm trắng với lại mấy cô hotgirl đó.

Nhưng mà khổ, em cũng bị ám ảnh bởi kem trộn hay mấy loại kem trắng da body được quảng cáo bật tông ngay khi sử dụng lần đầu, sợ rước họa vào thân. Mặc dù thích trắng, nhưng may mắn là em vẫn còn tỉnh táo để quyết định chọn cho mình sản phẩm thiên nhiên.

Trước đây em có sử dụng Dầu Dừa của chị, cảm thấy sản phẩm rất tuyệt: thơm và hiệu quả, nên lần này em quyết định tiếp tục đặt niềm tin vào Chị thêm lần nữa ở sản phẩm kem trắng da body.

Lần này ….kết quả thì hỡi ôi …. Chị xem hình là biết có hiệu quả hay không liền ấy mà!!! Em sử dụng gần hết 1 chai rồi, chưa có loại kem nào khiến em kiên trì sử dụng đến cuối cùng như thế. Kem trắng da body hiệu quả lên cả làn da ngăm bẩm sinh của em.

Kem trắng da thiên nhiên Làm đẹp cùng Hà

Mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng và em khoái nhất là thẩm thấu vào da rất nhanh, em thoa đều và chưa đầy 2 phút sau, da mơn mởn, căng sáng mà trơn láng và khô ráo vô cùng. Em kết hợp với tẩy tế bào chết mỗi tuần, bôi kem chống nắng khi ra ngoài nữa.

Thật sự rất vui vì đã tìm được sản phẩm kem trắng da body hiệu quả với làn da vốn đen sạm của em, nhất là giá cả cũng phải chăng.

Kem trắng da của chị Hà làm em cảm thấy yêu quý làn da của mình hơn, trước đây luôn luôn tự ti vì “ngăm lì truyền kì”, nhưng giờ thì em tin là có thể khắc phục. Sử dụng tiếp kem body trắng da của chị có khi em thành hotgirl mất haha.

Cảm ơn chị Hà!

(Chia sẻ của Minh Phương – HCM)

kem-trang-da-lamdepcungha-2-500MUA KEM TRẮNG DA BODY THIÊN NHIÊN (KHÔNG PARABEN, CORTICOID, DẦU MỎ)

• Là loại kem dưỡng trắng hiếm hoi trên thị trường có nền hoàn toàn là dầu thiên nhiên (98% loại kem khác có nền chiết xuất từ dầu mỏ mineral oil, kể cả kem cao cấp).
• Không bết dính không sợ bẩn chăn gối.
• Mùi tự nhiên dễ chịu không sợ ông xã xa lánh.
• Không bào mòn da, không bắt nắng.
• Dành cho phụ nữ hiểu biết và muốn có vẻ đẹp bền lâu.

(Xem chi tiết)

0

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top