Kem Trắng Da Toàn Thân Hoàn Hảo Cho Người Khó Tính – Khánh Vân [Chia Sẻ]

Kem trắng da toàn thân Làm Đẹp Cùng Hà chứa thành phần thiên nhiên lành tính, hiệu quả rõ rệt và là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng mỹ phẩm khó tính như mình.

kem-trang-da-toan-than

Mình khá khó tính trong việc sử dụng mỹ phẩm. Kể cả khi mua được sản phẩm chính hãng rồi, vẫn cứ lăn tăn. Mình nghĩ đây là tâm lí chung của nhiều phụ nữ nên có nhiều trường hợp mua kem trắng da toàn thân về rồi lại để đấy không dùng đến. Đó chắc hẳn là do niềm tin với sản phẩm chưa tới.

Mình nhớ hình như là khoảng thời gian mang thai (bé Mây và cả em Cao) dù Hà có Facebook riêng nhưng cũng ít khi Hà cập nhật tin tức. Mãi đến sau này, Hà mới cập nhật nhiều (dù là 2-3 ngày mới đăng 1 bài chia sẻ) làm chị em cũng hóng lắm. Đến bây giờ thì mình phải nói rằng, son dưỡng môi và đặc biệt là kem trắng da toàn thân Làm đẹp cùng Hà là sự quay lại ấn tượng nhất và hoàn hảo nhất.

Sau 1 thời gian dài mang thai rồi sinh em bé, chủ quan nên mình không chăm sóc và dưỡng da khiến da trở nên đen sạm và xuống cấp khá rõ. Đến khi thấy mọi người ai cũng đẹp lên mà mình lại xấu đi thì mình mới bắt đầu lên kế hoạch chăm sóc da trở lại.

Kem trắng da toàn thân của Hà là sự lựa chọn hoàn hảo

Kem trắng da toàn thân này xuất hiện khi mình cần nó nhất. Tại sao một người khó tính như mình lại tin tưởng sản phẩm của Hà như vậy? Vì đơn giản đó là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, mang lại hiệu quả và cực kì an toàn.

Chỗ này cho mình “múa rìu qua mắt thợ” tí nha. Hầu như những sản phẩm hóa học độc hại trong các mĩ phẩm công nghiệp Hà đã thay bằng thành phần thiên nhiên. Ví như:

+ nhóm Paraben là chất bảo quản, ức chế nấm và vi khuẩn, kéo dài hạn sử dụng của sản phẩm thì kem trắng da của Hà hoàn toàn không có.

+ chất tạo mùi nhân tạo Fragrance Hà đã thay thế bằng Essentials Oil.

+ thay vì dùng chất Propelyne glycol tạo độ trơn láng giả tạo và gây kích ứng da Hà lại dùng Glycerin (an toàn) để dưỡng ẩm.

+ và đặc biệt là Hà đã sử dụng chính Dầu Dừa nguyên chất của Hà đưa vào kem dưỡng trắng da để nuôi dưỡng bảo vệ da.

Chính những thành phần thiên nhiên này đã giúp cho sản phẩm của Hà thuyết phục được mọi người, đặc biệt là những người có am hiểu về mỹ phẩm.

kem-trang-da-toan-than-khanhvan

Kem trắng da toàn thân của Hà mùi thơm dễ chịu, không gây nhờn rít, dạng chai vòi xịt rất tiện dụng và đẹp mắt. Đặc biệt hơn là sản phẩm của Hà rất an toàn.

Sau một thời gian sử dụng (3 chai) thì da mình đã sáng hơn. Đặc biệt là thời gian sau này, da hấp thụ kem rất nhanh và sáng cũng rất nhanh. Mình nghĩ là nhờ da đã được nuôi dưỡng và tái tạo trong tháng đầu tiên nên bây giờ là lúc da bắt đầu hồi sinh.

Luôn đồng hành cùng Làm Đẹp Cùng Hà

Mình cảm ơn Hà vì đã không ngại khó khăn, vất vả và cả những áp lực nữa để mang những sản phẩm của Hà đến gần với mọi người. Thật sự mình rất quý trọng tài năng cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp của Hà; bên cạnh đó Hà lại rất thân thiện, tốt bụng. Nên Hà yên tâm nhé, không chỉ mình mà mọi người sẽ ủng hộ và bên cạnh Hà trong những sản phẩm tiếp theo.

Ai đó đã nói rằng: “Hạnh phúc là cảm thấy vui khi những người xung quanh mình hạnh phúc, và điều đó sẽ lại càng tuyệt vời hơn khi chính mình là người mang đến hạnh phúc cho họ”. Mình nghĩ câu này thật chính xác để dành cho Hà.

Thật sự những sản phẩm của Làm đẹp cùng Hà nhỏ nhỏ thôi, những thỏi son môi, những chai dầu dừa, kem làm trắng da… Nhỏ thôi nhưng góp lại để tạo nên vẻ đẹp cho người phụ nữ. Mình nghĩ đó cũng thông điệp mà Làm đẹp cùng Hà muốn gửi đến mọi người “Yêu thương đến từ những điều nhỏ nhoi!”

(Chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Khánh Vân – Quảng Nam)

kem-trang-da-lamdepcungha-2-500MUA KEM TRẮNG DA TOÀN THÂN THIÊN NHIÊN (KHÔNG PARABEN, CORTICOID, DẦU MỎ)

• Là loại kem dưỡng trắng da hiếm hoi trên thị trường có nền hoàn toàn là dầu thiên nhiên (98% loại kem khác có nền chiết xuất từ dầu mỏ mineral oil, kể cả kem cao cấp).
• Không bết dính không sợ bẩn chăn gối.
• Mùi tự nhiên dễ chịu không sợ ông xã xa lánh.
• Không bào mòn da, không bắt nắng.
• Dành cho phụ nữ hiểu biết và muốn có vẻ đẹp bền lâu.

(Xem chi tiết)

Xem thêm Những cảm nhận khác về kem trắng da toàn thân của Hà:

Iu các chị, xx

chu-ky-ngoc-ha
Bài viết này của LamdepcungHa.com

PS.Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

0

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top