Son Trị Thâm Môi Tốt và Không Làm Khô Môi – Thúy Anh [Chia sẻ]

Em dùng nhiều loại son chứa chì khác nên môi bị xỉn màu, nổi đốm đen và khô nứt. Nhưng son của chị Hà đã cải thiện tình trạng của em. Son trị thâm môi tốt và không làm khô môi như các loại em dùng trước đây.

son-tri-tham-moi-thuy-anh

Trước đây em đã dùng son trong thành phần có chứa chì. Sau một thời gian sử dụng em thấy môi mình xuất hiện những đốm đen và còn khô nữa. Lúc đó em vô cùng hoang mang. Tự nhủ với bản thân từ giờ sẽ không dùng son nữa.

Nhưng không lẽ lại ra ngoài với đôi môi xỉn màu như thế này sao? Em bắt đầu suy nghĩ: Tìm ở đâu ra son đảm bảo? Đầu tiên là đảm bảo đã ạ, những thứ khác tạm thời em không quan tâm. Em lục tìm hết trang này đến trang khác nhưng vẫn chưa thấy sản phẩm nào phù hợp.

Cho đến khi em thấy trang Làm Đẹp Cùng Hà, thực sự đã làm em thuyết phục qua những bài viết mà chị chia sẻ. Biết được các sản phẩm của chị hoàn toàn tự nhiên, trong đó có loại son dưỡng thiên nhiên mà em đang tìm, son an toàn, không chứa chì, dùng được cho cả mẹ bầu mà lại có tác dụng trị thâm môi và dưỡng môi nữa. Giá cả cũng hợp lí nên em quyết định đặt mua.

Mấy ngày chờ son của chị Hà em háo hức lắm vì chỉ mong sản phẩm của chị thực sự tốt và cải thiện được tình trạng môi thâm của em thôi.

thuyanh-son-tri-tham-moi

Không ngoài sự mong đợi, son của chị Hà mùi “ngon” lắm ạ, màu đẹp và dưỡng tốt nên môi không còn bị khô như các loại em dùng truớc đây.

Từ khi nhận được son của chị em sử dụng 3-4 lần/1 ngày, đều đặn hàng ngày. Kết hợp với hướng dẫn trên web của chị Hà là chải môi vào mỗi sáng để loại bỏ da chết. Cộng thêm tẩy tế bào chết 2-3/tuần. Buổi tối trước khi đi ngủ em thoa thêm dầu oliu.

Đến thời điểm này em đã dùng son được 1 tháng, môi của em được cải thiện đáng kể, các đốm đen mờ dần, môi em không còn khô mà ngược lại còn bóng nữa. Giờ thì em có thể tự tin dùng son mà không phải lo lắng về chất lượng nữa ạ.

Cảm ơn chị Hà đã mang đến loại son trị thâm môi tốt và dưỡng môi từ thiên nhiên cho em và tất cả mọi người. Mong rằng sẽ có nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm của chị. Chúc chị luôn xinh đẹp và luôn cười tươi như bây giờ nhé!

(Chia sẻ của Thúy Anh [Hoa Hồng Tuyết] – Bắc Giang)

son dưỡng màu thiên nhiên

MUA SON DƯỠNG TRỊ THÂM MÔI THIÊN NHIÊN 100% (CÓ MÀU VÀ KHÔNG MÀU)

• Son dưỡng 100% thiên nhiên.
• Trị thâm môi, trị nứt môi và làm hồng môi thâm.
• Nguyên liệu nhập từ Mỹ và châu Âu (không nhập từ Trung Quốc)
• Tuyệt đối không chì
• Lên màu tự nhiên
• Dùng được cho cả mẹ bầu

(Xem chi tiết)

Iu các chị, xx

chu-ky-ngoc-ha
Bài viết này của LamdepcungHa.com

PS.Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

2+

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top