Làm Trắng Da

Cách Chọn Serum Vitamin C Đúng Để Trắng Da - Mờ Nám - Trẻ Lâu

Những năm gần đây, Vitamin C được nhắc đến rất nhiều với khả năng Làm trắng, chống lão hóa và ngăn ngừa hắc sắc tố vượt trội. Liệu trình với Vitamin C cũng được các hệ thống Spa chuyên nghiệp đưa vào để điều trị các vấn đề da thâm, sạm, tối màu, sẹo mụn, nếp nhăn…

cac-loai-vitamin-c

Đa số người dùng nghĩ rằng Vitamin C trong các sản phẩm là tương tự nhau, do đó người bán thường tập trung vào quảng cáo các con số thật cao ví dụ 10%, 15%, 20% thậm chí trên 25% cũng có, rồi Pure Vitamin C, Vitamin C thuần khiết, Vitamin C đậm đặc.. Và giá tiền đôi khi cũng cao chót vót theo các con số % trên.

Thực tế là có hơn 10 dẫn xuất Vitamin C (phái sinh từ một chất nguyên thủy ban đầu), mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Nếu biết sử dụng đúng cách, có thể mang đến hiệu quả vô cùng khác biệt. Và ngược lại khi sử dụng sai cách thì đôi khi không chỉ lãng phí tiền bạc mà còn gây ra tác dụng hoàn toàn trái ngược.

Nếu chị đã từng sử dụng serum Vitamin C rồi, hãy đọc sơ qua các tên sau xem có cái tên nào quen thuộc với mình không nhé: L-Ascorbic Acid, Ascorbyl Palmitate, Magnesium L-Ascorbyl-2-Phosphate, L-Ascorbic Acid 2-Glucoside, Sodium L-Ascorbyl-2-Phosphate, 3-O-Ethyl Ascorbic Acid…

Ở trên là Hà dẫn ra 6 loại Vitamin C thường gặp trong các sản phẩm, chứ danh sách còn dài nữa. Không chỉ khác biệt về tên gọi, chúng còn khác nhau rất nhiều về hiệu quả làm trắng, khả năng tái tạo collagen, mức độ trị nám, giảm sạm da cũng như độ bền (thời hạn sử dụng) và cách bảo quản.

A. SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁC DẪN XUẤT VITAMIN C

Để Hà tóm tắt thật ngắn gọn ưu nhược điểm của từng chất trên qua bảng sau ạ:

so-sanh-cac-dang-vitaminc-trong-my-pham

So sánh các loại Vitamin C thường gặp

1. Tại sao không sử dụng Vitamin C tự nhiên (L-Ascorbic Acid, hoặc Ascorbic Acid)

Công thức hóa học C6H8O6, khối lượng phân tử 176g/mol.

c6h8o6

Nó có hoạt tính mạnh nhất, nhưng đó là trong môi trường lý tưởng. Trên thực tế, Vitamin C tự nhiên (VC) rất dễ bị oxi hóa do tác động của ánh sáng, không khí, nhiệt độ, pH của môi trường… Vì vậy việc bảo quản Vitamin C tự nhiên là rất khó, sản phẩm có hạn sử dụng ngắn. Hà thấy rất nhiều khách hàng dùng VC phản hồi lại là đã bảo quản rất cẩn thận trong tủ lạnh mà sau vài tuần chai serum cũng chuyển sang màu vàng nâu đậm (mất tác dụng).

Ngoài ra, Vitamin C tự nhiên lại háu nước và phân cực. Khi vừa tiếp xúc, nó sẽ ngay lập tức kết hợp với các phân tử nước trên da làm cản trở việc thẩm thấu vào các tầng sâu của da (vốn kị nước).

Để giữ được các phẩm chất vốn có, sản phẩm chứa VC cần có độ pH khá thấp là 3.5 (tính axit). Chính điều này làm cho sản phẩm dễ gây kích ứng da đặc biệt với da nhạy cảm (độ pH trung bình của da là khoảng 5 đến 5.5).

Người ta tìm cách tăng tính ổn định cho VC bằng cách tạo ra các dẫn xuất của VC như Ascorbyl Palmitate, Magnesium L-Ascorbyl-2-Phosphate, L-Ascorbic Acid 2-Glucoside, Sodium L-Ascorbyl-2-Phosphate, 3-O-Ethyl Ascorbic Acid…

2. Ascorbyl Palmitate (AP), còn gọi là Ascorbyl-6 Palmitate

Công thức hóa học: C22H38O7. KL phân tử 414g/mol

Ascorbyl-6 Palmitate

Đây là dẫn xuất Vitamin C tan trong dầu. Dẫn xuất này có độ ổn định cao hơn VC tự nhiên, nhưng thấp so với các dẫn xuất nêu bên dưới.

Khả năng thẩm thấu vào da tuy tăng lên (vì tan trong dầu), nhưng do khối lượng gốc Palmitate chiếm tới ½ KL phân tử AP (207g) nên cũng cản trở đáng kể đến hiệu quả.

Ngoài ra, dẫn xuất này không hỗ trợ tổng hợp Collagen cho da cũng như khả năng làm trắng yếu hoặc chưa chứng minh được. Thời hạn sử dụng của sản phẩm cũng khá ngắn.

3. Magnesium L-Ascorbyl-2-Phosphate (MAP hoặc VC-PMG

Công thức hóa học: C6H8O9P3/2Mg. KL phân tử: 303g/mol

 

Magnesium L-Ascorbyl-2-Phosphate

MAP có độ ổn định cao khi tiếp xúc không khí, nhiệt độ và ánh sáng. Ở nhiệt độ 40 độ C, MAP vẫn giữ được hiệu quả đến 95%. Nhờ độ pH 7 (trung tính) nên sản phẩm MAP ít gây kích ứng da.

MAP cũng có khả năng kích thích sự tổng hợp Collagen so với AP (2). Tuy nhiên vì khối lượng phân tử cao (303g) nên MAP khó thấm qua biểu bì.

4. Sodium L-Ascorbyl-2-Phosphate (SAP), hoặc Sodium Ascorbyl Phosphate

Công thức hóa học: C6H6O9P3Na. KL phân tử 334g/mol

Sodium Ascorbyl Phosphate

Độ ổn định cao thậm chí hơn MAP xét về lâu dài.

SAP chỉ thực sự phát huy hiệu quả nếu được thẩm thấu vào da. Tuy nhiên, khối lượng phân tử tương đối lớn đã hạn chế khả năng này, do đó làm giảm tính hiệu quả của dẫn xuất.

SAP có tính kháng khuẩn tốt nên cũng hợp với da dễ bị mụn.

5. Ascorbyl Glucoside, hoặc L-Ascorbic Acid 2-Glucoside (AA2G)

Công thức HH: C12H18O11. KL phân tử 338g/mol

Ascorbyl Glucoside

Là dẫn xuất Vitamin C có một gốc glucoside, giúp nó bền hơn với ánh sáng và môi trường (so với vitamin C tự nhiên).

Khối lượng phân tử khá cao làm cản trở sự thẩm thấu vào da. AA2G ít gây kích ứng da, nhưng cần được  enzyme alpha-glucosidase thủy phân nên hiệu quả sản phẩm bị giảm phần nào.

Về độ hoạt động, AA2G chỉ bằng 50% VC tự nhiên. Còn các tác động ức chế tyrosinase (tác nhân gây nám da, sạm da) thì lại kém hơn 3-O-EAA (sẽ nói ngay dưới đây).

6. 3-O-ethyl Ascorbic Acid (3O-EAA, hoặc ENB-VCE)

Công thức hóa học:  C8H12O6. KL phân tử 204g/mol

3-O-ethyl Ascorbic Acid

3O-EAA hiệu quả nhất trong việc thúc đẩy tổng hợp collagen, giúp trẻ hóa da (giảm lão hóa)

Độ ổn định tuyệt vời, rất ít bị biến chất do ảnh hưởng của môi trường, thời hạn sử dụng sản phẩm lâu

Khả năng làm sáng da theo lý thuyết tuy không bằng vitamin C tự nhiên nhưng nhờ 3O-EAA có độ ổn định rất cao và ít gây kích ứng da nên hiệu quả thực tế không kém cạnh VC.

Khối lượng phân tử nhỏ hơn các dẫn xuất khác nên khả năng thẩm thấu vào da tốt hơn.

Khả năng ức chế tyrosinase cao (yếu tố làm da sinh hắc sắc tố melanin khiến da sạm màu, rám nắng).

Đó cũng là những lý do mà đội ngũ của Hà chọn 3O-EAA làm hoạt chất chính trong sản phẩm của mình.

B. CÁC ƯU ĐIỂM CỦA SERUM VITAMIN C 3O-EAA (LÀM ĐẸP CÙNG HÀ)

1. Làm trắng da

3O-EAA có khả năng ức chế tác nhân hình thành melanin (hắc sắc tố làm da đen sạm, tối màu). Do đó, sản phẩm giúp làm trắng da, điều trị nám và giúp da nhả nắng.

Hình dưới đây cho thấy sau 9 ngày sử dụng dẫn xuất 3O-EAA 3% (người thực hiện viết tắt Et-VC nghĩa là Ethyl Vitamin C hoặc 3O-Ethyl Vitamin C), mật độ melanine đã giảm từ 23.4 xuống 16.7 (29%).

Thử nghiệm khả năng ức chế Melanin của 3O-EAA 3% sau 9 ngày

Thử nghiệm khả năng ức chế Melanin của 3O-EAA 3% sau 9 ngày

Hiệu quả lâm sàng:

Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi Spincontrol France sử dụng 3O-EAA 2% cho 20 phụ nữ châu Á tuổi từ 25-40, thoa 2 lần mỗi ngày trong 28 ngày. Màu sắc của da được đo dùng sắc kế (máy đo màu sắc). Kết quả cho thấy sắc tố da có sự cải thiện 4% sau 28 ngày. Sự thay đổi cũng có thể nhận ra bằng mắt thường như hình dưới đây.

Thử nghiệm lâm sàng khả năng làm sáng da của sản phẩm chứa 3O-EAA trong 28 ngày

Thử nghiệm lâm sàng khả năng làm sáng da của sản phẩm chứa 3O-EAA trong 28 ngày

2. Tái tạo Collagen, ngừa lão hóa

Nhờ khả năng thúc đẩy sự tổng hợp collagen của 3O-EAA nên cải thiện độ đàn hồi, săn chắc cho da. Nói cách khác, khi dùng đều đặn, làn da của chị sẽ dần được trẻ hóa.

Ngoài ra 3O-EAA còn làm giảm sưng tấy do tổn thương ngoài da và tăng tốc độ lành da sau mụn.

3. Nồng độ 10% 3O-EAA

Khi sử dụng những loại vitamin C ít bền (dễ bị phân hủy), nhà sản xuất sẽ hướng tới việc gia tăng nồng độ hoạt chất. Khi nghe tỷ lệ % càng cao thì khách hàng càng thích vì nghĩ rằng sản phẩm có tác dụng càng mạnh, sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn. Đặc biệt các loại Serum sử dụng Vitamin C tự nhiên (Pure Vitamin C) hay quảng cáo tỉ lệ 15%, 20%, thậm chí 25, 30%.  Tỉ lệ % càng cao thì càng có nguy cơ gây kích ứng cho da ạ.

Sản phẩm của Hà hướng tới sự an toàn và hiệu quả, nên tỉ lệ 10% 3O-EAA là cân bằng (và cũng không tệ).

Ngoài ra, Serum Vitamin C của Hà còn một thành phần làm trắng cao cấp khác là Alpha Arbutin 2%, kết hợp với 3O-EAA hi vọng mang lại sự hài lòng cho chị.

4. Rất lành tính

Serum Vitamin C chứa nhiều thành Làm Mát và Dịu Da hàng đầu như: chiết xuất Cam Thảo (đậm đặc), chiết xuât tảo Biển Nhật, chiết xuất Rau Má… nên An Toàn cho nhiều loại da như da bị mụn, da vừa điều trị xâm lấn nhẹ ở bề mặt (phi kim, lăn kim… ở vùng Thượng Bì).

Lưu ý: Chiết xuất Cam Thảo đậm đặc có màu nâu nên khiến Serum Vitamin C của Hà có màu vàng nhạt, chứ không phải là màu của 3O-EAA ạ. 3O-EAA có màu trắng và trong suốt trong dung dịch.

5. Độ ổn định cao, bảo quản dễ dàng

Với một số loại Serum Vitamin C trên thị trường (đặc biệt là loại tự nhiên) thì việc bảo quản hơi khó khăn  (thậm chí cần bỏ ngăn mát tủ lạnh) vì sản phẩm rất dễ bị oxy hóa dẫn tới mất hoàn toàn hiệu quả.

3O-EAA thì có độ ổn định tuyệt vời nên việc bảo quản sản phẩm đơn giản hơn nhiều, chị có thể bỏ vào túi xách mang đi khắp nơi.

Trong hình dưới đây, 3O-EAA vẫn thể hiện sự ổn định ở nhiệt độ 45C trong vòng 60 ngày (bên tay trái). AA2G kém bền hơn (lọ thứ 2 từ phải sang), và Vitamin C tự nhiên gần như bị biến chất, ngả hẳn sang vàng đậm.

Thử nghiệm độ bền của 3O-EAA và AA2G và Vitamin C tự nhiên

Thử nghiệm độ bền của 3O-EAA và AA2G và Vitamin C tự nhiên

C. GIÁ SẢN PHẨM

SERUM VITAMIN C (3O-EAA) 10%

Giá: 385k/lọ serum Vitamin C 32ml

Mặc dù ghi 32ml nhưng dung tích thật có thể lên đến 34-35ml ạ (dao động do sai số của công cụ chiết rót).

Mua nhóm 6 lọ giá chỉ còn 1925k (tức chỉ khoảng 320k/lọ).

serum-vitaminc-lamdepcungha

dat-hang-button-green

HOẶC ĐẶT HÀNG QUA

shopee-lamdepcungha

* CÁCH DÙNG SERUM VITAMIN C NHƯ THẾ NÀO

Lý tưởng là sử dụng 2 lần/ngày (sáng và tối). Nếu chỉ dùng được một lần mỗi ngày thì nên chọn buổi tối ạ.

– Dùng Ban Đêm: Serum Vitamin C tham gia vào tiến trình tái tạo Collagen, chống oxy hóa và cung cấp dưỡng chất nên da sẽ được nuôi dưỡng vẻ tươi trẻ, trắng sáng.

– Dùng Ban Ngày (cùng với kem chống nắng): Serum vitamin C sẽ góp phần ức chế melanin (làm sáng da) đồng thời gia tăng gấp rưỡi khả năng chống tia UV cho da khi dùng kèm Kem Chống Nắng.

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Saokar Pumori Telang: “Kem chống nắng chỉ ngăn cản được 55% gốc tự do gây ra bởi tia UV. Để tối ưu việc bảo vệ, cần thiết phải kết hợp kem chống nắng với một chất chống oxy hóa bôi ngoài da. Trong điều kiện thí nghiệm, một sản phẩm Vitamin C 10% giúp làm giảm 52% sự ửng đỏ da do tia UVB và giảm 40-60% sự cháy nắng tế bào da.”(Telang PS. Vitamin C in dermatologyIndian Dermatol Online)

** Quan trọng: không dùng Serum một mình, mà cần dùng thêm sản phẩm khác để Khóa Ẩm sau khi thoa serum vitamin C.

Tức là, sau khi thoa Serum, các chị cần thoa thêm kem chống nắng/hoặc kem dưỡng để serum không bị bốc hơi/bị oxy hóa ạ.

TRƯỜNG HỢP NÀO KHÔNG DÙNG ĐƯỢC SERUM VITAMIN C

Da vừa điều trị có xâm lấn sâu ở tầng Trung Bì (như laser, tiêm, lăn kim sâu…)Da bị nhiễm Corticoid nhẹ (có thể dùng Serum Phục Hồi Da của LĐCH cho trường hợp này ạ).

Nếu da bị nhiễm corticoid nặng thì chị nên đến bác sĩ da liễu điều trị xong cho da phục hồi rồi hãy nghĩ đến việc sử dụng mỹ phẩm tiếp nhé.

Những da mới lần đầu dùng các sản phẩm treatment (như AHA, BHA, Retinol). Tuy nhiên, chị nào đã dùng lâu quen rồi, thì vẫn có thể sử dụng serum vitamin C của Hà được ạ (ví dụ dùng chung với retinol 1% để peel da nhẹ).

Ví dụ dùng chung với retinol 1% để peel da nhẹ. Khi mới thoa Serum C thì có thể cảm thấy hơi nóng rát và da mặt đỏ ửng lên, nhưng sau một thời gian da sẽ rất đẹp. Hà chỉ khuyến nghị cho chị nào đã dùng các sản phẩm treatment lâu rồi và vững tâm một tí. Không khuyến nghị nếu chị là người mới hoặc lo ngại rủi ro ạ.

Sản phẩm dùng được cho mẹ bầu/ cho con bú. Bên cạnh đó, là một người mẹ Hà mong chị hạn chế sử dụng mỹ phẩm làm trắng đặc biệt trong 3 tháng đầu thai kì và 3 tháng mới sinh.  Quan trọng hơn cả việc tạm ngưng mỹ phẩm là mẹ hãy giữ được tâm bình an tránh mọi lo lắng, sẽ rất tốt cho tính cách em bé sau này ạ.

Với riêng body, chị có thể dùng Dầu Dừa Nguyên Chất của Hà trong suốt quá trình để dưỡng và làm giảm rạn da do mang thai.

vitamin-c-lamdepcungha

 

HẠN SỬ DỤNG

– 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

– 6 tháng sau mở nắp.

Sản phẩm có màu vàng nhẹ do có chiết xuất Rễ Cam Thảo đậm đặc (rất quý và hiệu quả trong việc giảm kích ứng, chống lão hóa). Màu vàng này không phải do Vitamin C ạ.

BẢO QUẢN

Để Serum C nơi thoáng mát, khô ráo.

Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

Không để trong cốp xe, cửa sổ, gần bếp.

Thành phần (Ingredients):

Hoạt chất: 3-O-Ethyl Ascorbic Acid (Vitamin C dẫn xuất 3O-Ethyl) (10%)

Thành phần còn lại: Water, 3-O-Ethyl Ascorbic Acid, Propylene Glycol, Panthenol (Vitamin B5), Licorice Root Extract (Chiết xuất Rễ Cam Thảo), Allantoin, Kappaphycus Alvarezii Extract (Chiết xuất Tảo Biển Nhật), Alpha-Arbutin (2%), Hyaluronic acid, Dipotassium Glycyrrhizate, Centella Asiatica Extract (chiết xuất Rau Má), Chamomile Extract (Chiết xuất Cúc La Mã), Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin.

shop-now

PHÍ SHIP & CÁCH THANH TOÁN (CẬP NHẬT 8-8-2023):
 

A. NẾU QUÝ KHÁCH MUA TRÊN WEB CỦA HÀ 

 Hà luôn hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí ship cho quý khách, tùy vào sản phẩm và giá trị đơn hàng như dưới đây ạ.

 Đặc biệt nếu chị là Khách hàng Thân thiết (đã được Hà cấp mã KHTT) thì đặt mua trên web sẽ được giảm giá tốt hơn mua trên Shopee ạ.

 Ngoài ra trên web Hà cũng có những chương trình giảm giá (có thông báo trên Website, Facebook hoặc Zalo) mà Shopee không có.

1. Khách ở Tp. HCM:
- Cách thanh toán mặc định (cho khách ở Tp HCM): thanh toán khi nhận hàng.
- Nếu quý khách mua để tặng thì có thể chọn thanh toán qua chuyển khoản (khi đặt hàng thì có chỗ để chọn giữa thanh toán chuyển khoản hoặc là thanh toán khi nhận hàng ạ)
 
* Với đơn hàng trên 100k: Miễn phí ship
* Với đơn hàng dưới 100k: Phí ship là 10k
 
Bao lâu nhận được hàng: Thường là 1 ngày hoặc chậm lắm là 2 ngày ạ.
Trường hợp quý khách đặt hàng vào thứ 7 thì chiều thứ 2 hoặc vào thứ 3 sẽ nhận được (do shop nghỉ chủ nhật, thứ 2 mới gửi hàng cho shipper được)
Giờ giao hàng: Giao giờ hành chính (9h-17h), từ Thứ 2 đến Thứ 7 (Chủ Nhật nghỉ).
 
– DV giao hàng chỉ làm theo giờ hành chính nên không thể giao buổi tối hoặc sáng sớm được ạ.
 
– Không thể giao hẹn giờ (nhân viên phải giao hàng theo trình tự đường đi, vì vậy nếu hẹn giao vào giờ chính xác thì rất khó cho nhân viên giao hàng ạ).
 
 
2. Khách ở các tỉnh khác
 
- Tất cả đơn hàng đều đã được Hà hỗ trợ ít nhất 50%-70% phí ship rồi ạ.
- Mức phí ship mà Hà ghi dưới đây đều là mức tượng trưng và luôn luôn thấp hơn nhiều so với phí ship thực tế mà các công ty chuyển phát thu ạ.
 
* Với đơn hàng dưới 200k
- Nếu chọn chuyển khoản trước: phí ship là 15k
- Nếu chọn thanh toán khi nhận hàng (COD): phí ship là 25k
 
* Với đơn hàng từ 200k đến dưới 400k
- Nếu chọn chuyển khoản trướcmiễn phí ship
- Nếu chọn thanh toán khi nhận hàng (COD): phí ship là 15k
 
* Với đơn hàng từ 400k
- Nếu chọn chuyển khoản trướcmiễn phí ship
- Nếu chọn thanh toán khi nhận hàng (COD): miễn phí ship

Bao lâu nhận được hàng: Thường là 1-3 ngày ở các tỉnh gần HCM. 3-4 ngày ở các tỉnh xa HCM. 3-5 ngày nếu địa chỉ ở huyện vùng sâu.

Shop luôn đóng gói hàng để gửi cho nhà vận chuyển rất nhanh. Còn lại tốc độ giao hàng phụ thuộc vào nhà vận chuyển ạ.


+ Làm Đẹp Cùng Hà đã hiện diện 12 năm nay (từ 2011), trong 12 năm đó khách ở tỉnh đều đã thanh toán qua chuyển khoản & luôn hài lòng.
 
+ Từ giữa năm 2020 Hà mới cập nhật thêm việc thu hộ (COD) vì biết một số khách hàng không có tài khoản để chuyển khoản, hoặc do bầu bì không tiện ra ngoài chuyển khoản, hoặc mua hàng lần đầu cảm thấy chưa đủ tin tưởng thì nay LĐCH hỗ trợ thêm hình thức thu hộ (tức thanh toán trực tiếp, COD) và có thêm phụ phí. Phí thu hộ này là phí của công ty chuyển phát tính thêm (gồm tiền thu hộ & phí trả hàng về nếu khách không nhận hàng), chứ không phải là phí mà shop muốn thu thêm của khách đâu ạ.
 
+ Nếu quý khách nào đã chuyển khoản & nhắn tin báo cho shop (vào số 0834.839998) thì yên tâm là sẽ luôn luôn nhận được hàng. Quý khách có thể cân nhắc chọn chuyển khoản trước để được hỗ trợ phí ship nhiều hơn. Việc thu hộ (thanh toán khi nhận hàng) sẽ tốn thêm 10k-15k của quý khách ạ (trừ quý khách nào không có tài khoản ngân hàng).
 
+ Nếu quý khách chuyển khoản thừa (do khách tự tính nhầm) hoặc khách mua đúng lúc có khuyến mãi (mà khách không biết) thì bên Hà vẫn luôn ck trả lại tiền thừa cho khách mà không bao giờ gây khó khăn gì.

 


trả chuyển khoản dư cho khách

hoàn tiền thừa cho khách

dat-hang-button-green

 

B. NẾU QUÝ KHÁCH MUA TRÊN SHOPEE

⇒ Shopee có chính sách giảm giá & phí ship riêng của họ. Nếu chỉ mua 1 sản phẩm và các chị được Shopee tặng mã giảm giá thì mua trên Shopee có thể có giá tốt hơn.

⇒ Nếu chị là Khách Hàng Thân Thiết của Hà (đã được bên Hà tặng mã KHTT) thì đặt mua trực tiếp trên web (hoặc qua Zalo, Facebook) sẽ có giá tốt hơn là mua trên Shopee.

shopee-400

⇒ Nếu quý khách muốn ship Hỏa tốc trong 2h (chỉ áp dụng ở Tp. HCM) thì có thể đặt hàng trên SHOPEE LÀM ĐẸP CÙNG HÀ và chọn dịch vụ hỏa tốc ạ! Sau đó cảm phiền quý khách nhắn vào zalo số 0834.839998 để bên Hà biết và gói đơn hàng hỏa tốc nhé.

Lưu ý: Dịch vụ hỏa tốc Shopee chỉ áp dụng được trong giờ làm việc của shop (từ 9h đến 15h, thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ). Ngoài giờ trên thì shop không có người để gói đơn hàng hỏa tốc ạ.

 

dat-hang-button-green

HOẶC ĐẶT HÀNG QUA

shopee-400

* HƯỚNG DẪN CHUYỂN KHOẢN

Bên Hà có tài khoản của 8 ngân hàng sau: Techcombank, Agribank, Đông Á, Sacombank, Vietin, ACB, Vietcombank, BIDV.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

B1. Quý khách vui lòng chuyển khoản tiền hàng + phí ship (nếu có) vào một trong các tài khoản bên dưới.
Trong phần ‘Nội dung chuyển khoản‘ chỉ cần ghi thật gọn Tên + Số điện thoại là đủ (không cần ghi mua hàng gì, vì ngân hàng giới hạn số kí tự ạ).

B2. Nhắn tin vào số 0834 839998 (Miss Oanh).

Nội dung tin nhắn vào số 0834.839998 chỉ cần ngắn gọn ví dụ “Lan ck 360k Agribank” là đủ ạ.

[Quan trọng] Chị nhớ nhắn tin vào 0834 839998 giúp Hà ạ, để đảm bảo bên Hà không bị sót hay gửi nhầm cho khách khác (nhiều khi khách trùng tên, hoặc ngân hàng bị lỗi không nhắn tin báo). Nếu chị nào ck từ máy ATM (không thể nhập nội dung ck trên máy ATM được) thì việc nhắn tin cho bên Hà biết càng quan trọng ạ.

1. VIETCOMBANK

Tên: Nguyễn Hoài Nam (anh xã của Hà)
Số Tài khoản: 007 100 204 2397
CN: Vietcombank TPHCM Trụ sở chính
(số 10 Võ Văn Kiệt Q1 HCM)

2. AGRIBANK (Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn)

Tên: Nguyễn Thị Ngọc Hà
Số Tài khoản: 624 020 505 2640
CN: Agribank Phú Mỹ Hưng (Q7, HCM)

3. VIETIN BANK

Tên: Nguyễn Thị Ngọc Hà
Số Tài khoản: 1030 0684 6081
Vietinbank CN Nam Sài Gòn (Quận 7, HCM)

4. TECHCOMBANK (Kỹ Thương)

Tên: Nguyễn Thị Ngọc Hà
Số Tài khoản: 8456 6666 68

Lưu ý: số tk Techcom này là mới ạ. Số tk cũ không còn sử dụng nữa!

CN: Techcombank Nguyễn Văn Linh (Q7, HCM)

5. ACB (Á CHÂU)

Tên: Nguyễn Hoài Nam (anh xã của Hà)
Số Tài khoản: 170 400 259
CN: Ngân Hàng ACB Trung Sơn (Bình Chánh, HCM)

6. BIDV (Đầu Tư và Phát Triển)

Tên: Nguyễn Hoài Nam (anh xã của Hà)
Số Tài khoản: 319 100 000 63148
CN: BIDV chi nhánh Phú Mỹ Hưng (HCM)

   Các chị có thể xem thêm Hướng dẫn chuyển khoản tại đây ạ.

• Một phần lợi nhuận sẽ được trích cho hoạt động từ thiện.

• Một phần Hà dùng để duy trì trang web và đầu tư cho các bài viết.

Website của Hà đã được đăng ký với Bộ Công Thương.

CÁCH ĐẶT HÀNG

* Các chị bấm vào ĐÂY, điền đầy đủ thông tin là bên Hà sẽ nhận được thông tin và tiến hành giao hàng đến các chị.

* Một email xác nhận sẽ tự động gửi đến email các chị (có thể nằm trong Spam) và các chị không cần trả lời email đó ạ.

Website của Hà vẫn hoạt động song song cùng các kênh khác nên các chị cứ yên tâm Đặt Hàng trên này. Hoặc nếu có vấn đề về quá trình Đặt Hàng, các chị vui lòng liên hệ với LĐCH qua các thông tin bên dưới nhé ạ!

1. Nhắn Zalo: 0834.839998

2. Nhắn tin vào Facebook Làm Đẹp Cùng Hà .

3. Đặt hàng tại SHOPEE LÀM ĐẸP CÙNG HÀ

4. Hoặc Nhắn tin điện thoại vào số 0834.839998 hoặc 0906.839998 ạ!

Nội dung: “Tên + Địa chỉ + Sản phẩm muốn mua

     

Iu các chị, xx

Bài viết này của LamdepcungHa.com

PS. Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

 

Để lại bình luận
(0) bình luận cho Cách Chọn Serum Vitamin C Đúng Để Trắng Da - Mờ Nám - Trẻ Lâu
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook