Làm Đẹp Môi (Son Dưỡng...)

Chưa Thấy Son Môi Nào Tốt Như Làm Đẹp Cùng Hà - Ánh Phạm [Chia sẻ]

Mình dùng qua nhiều loại son dưỡng môi nhưng chưa thấy son môi nào tốt như của Hà. Bởi trước đây mình đã vô cùng khổ sở với đôi môi khô ráp nứt nẻ vào thời tiết thu đông, nẻ tới mức chảy máu.

chưa thấy son môi nào tốt như lamdepcungha

Mình đã sử dụng rất nhiều cách từ bôi vaseline, bôi dầu dừa, bôi son dưỡng môi, cứ ai mách loại son nào dưỡng tốt mình đều mua dùng, mình mua cả son tẩy da chết cho môi nữa… nhưng đều không ăn thua, chỉ mềm môi được mấy hôm lại khô.

Khi tìm hiểu son môi nào tốt, mình tình cờ đọc được bài giới thiệu về son dưỡng thiên nhiên Làm Đẹp Cùng Hà. Đọc thành phần thấy 100% thiên nhiên mình rất thích vì vốn dĩ gu của mình cũng ưa làm đẹp từ các sản phẩm thiên nhiên.

Mình có xem cả phản hồi của khách hàng về sản phẩm son môi và quyết định đặt mua 1 thỏi son dưỡng. Đúng là son dưỡng môi của Làm đẹp cùng Hà đã không khiến mình thất vọng.

Son rất thơm, thơm mùi ngọt ngọt như kẹo cacao, bôi vào môi rất mềm không giống như các loại son mình đã từng dùng.

Tối trước khi đi ngủ mình bôi, sáng dậy mình thấy một lớp mờ mờ da chết trên môi, mình chỉ cần thấm ướt môi sau đó lấy tay chà nhẹ là bong sạch lớp da chết ở môi ra rồi (Điều này các loại son khác không làm được vì lớp da chết cứ bám chặt không thể chà ra, do đó lớp dưỡng không thấm sâu được).

Sau khi chà da chết xong mình bôi 1 lớp nữa và tô son màu, rất mềm mịn màu lên đều.

Bây giờ dù đã vào mùa đông nhưng môi mình không hề khô một chút nào, vẫn đánh son màu lên rất đẹp.

son dưỡng môi tốt

(Cập nhật tháng 12/2016)

Mình cũng đã dùng son dưỡng môi màu đỏ cam của Hà để thay thế cho son màu mà mình đang dùng. Phải nói là son của Hà mê li luôn. Nhìn môi hồng tự nhiên thích dã man. Trung thành với son của Hà tới già luôn hihi.

Mình muốn gửi lời cám ơn tới Hà và hi vọng các chị em đang tìm kiếm son môi nào tốt sẽ biết tới sản phẩm của Làm đẹp cùng Hà. Mong Hà sẽ còn cho ra nhiều loại sản phẩm tốt và chất lượng như vậy nữa để chị em được dùng.

(Chia sẻ của bạn Ánh Phạm - TP Sơn La)

Iu các chị, xx

Bài viết này của LamdepcungHa.com

PS. Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

 

Để lại bình luận
(0) bình luận cho Chưa Thấy Son Môi Nào Tốt Như Làm Đẹp Cùng Hà - Ánh Phạm [Chia sẻ]
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook