Làm Đẹp Môi (Son Dưỡng...)

Son Dưỡng Môi Thiên Nhiên Siêu Ẩm, Giá Rẻ, An Toàn - Lan Hương [Chia Sẻ]

 

Em muốn gửi lời cám ơn chị Hà – người đã tạo ra sản phẩm son dưỡng môi thiên nhiên phù hợp với học sinh sinh viên. Thật may mắn cho em khi tìm được thỏi son dưỡng môi thiên nhiên tốt như vậy!

 

Son dưỡng môi thiên nhiên cực tốt

Trước kia em đã từng dùng nhiều son dưỡng môi như Lipice (50k/70k), Lipice sheer color, Baby Lips New York (50k), EOS lipBalm in lemon drop spf15 (70k).

Môi của em rất khô vào những mùa hanh, đều bị nứt nẻ thậm chí chảy máu, nên em đã săn lùng rất nhiều sản phẩm dưỡng.

Tiêu chí của em vẫn là làm đẹp nhưng phải quan trọng độ an toàn của sản phẩm nên rất để ý đến các thành phần của son dưỡng.

Những loại son dưỡng môi trên em đều sử dụng với mức độ hài lòng là khoảng 60%.

Sau đó em đã thử những loại đắt tiền hơn nhưng chỉ hài lòng thêm một chút. Thành phần trong các son dưỡng môi hầu như đều có Mineral oil, white oil, liquid paraffin, liquid petroleum… Ngoài ra còn có thêm tinh dầu bạc hà, penol và hương thơm nhân tạo.

Em đang sử dụng son Superbalm lip treatment (300k). Chi phí của nó hơi cao nhưng bù lại độ hài lòng của em khoảng 80%.

Em tình cờ biết được trang web làm đẹp cùng Hà khi đang đặt hàng son dưỡng môi thiên nhiên. Em đã đọc hết tất cả những bài viết của chị trên trang web và cảm thấy rất phục bởi vì chị đã bỏ công sức rất nhiều trong những bài viết cũng như trong sản phẩm.

Sau đó em quyết định mua thử son dưỡng thiên nhiên Không Màu.

Son dưỡng môi thiên nhiên an toàn

Sản phẩm này thực sự tuyệt. So sánh những sản phẩm có cùng Giá thành là 90k: sản phẩm của chị có màu trắng sữa, tuy không làm theo dây chuyền công nghiệp nhưng chất lượng rất tốt.

Ấn tượng nhất vẫn là mùi thơm giống như mùi kẹo vậy. Thành phần 100% thiên nhiên và tuyệt đối an toàn. Cộng thêm hạn sử dụng 12 tháng từ ngày mua.

Tuy để không lâu như các loại son dưỡng môi công nghiệp khác nhưng bù lại sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không chất bảo quản, hoàn toàn an toàn.

Em đã dùng son này được 2 tuần. Sau khi bôi môi mềm hẳn nhưng điểm hạn chế là cách 2 – 3 tiếng son thấm hết và phải bôi lại. Độ hài lòng với sản phẩm này là 80% cộng thêm việc giá thành hợp lý 10% là 90%.

Quả thật rất khó và thật may mắn cho em khi tìm được một loại son dưỡng môi thiên nhiên tốt như vậy.

Dưới đây là ảnh thực tế sau 2 tuần dùng son dưỡng ẩm cộng thêm việc tẩy tế bào chết ở môi và uống đủ nước.

Môi căng mịn khi dùng đúng son dưỡng môi tốt

Hiện tại môi em đã giảm hẳn khô nứt. Không còn như ngày trước môi em còn hay bị kẻ kẻ, không căng cho lắm. Khi dùng các loại son khác gần như bị phụ thuộc, môi vẫn hơi thâm và không hề được cải thiện.

Có lẽ cần thêm khoảng thời gian dài nữa để đánh giá sản phẩm này chính xác hơn nhưng hiện tại em rất muốn gửi lời cảm ơn tới chị Hà – là người đã sáng tạo ra một sản phẩm làm đẹp với giá cả phải chăng rất phù hợp với những học sinh, sinh viên như em!!

Hi vọng bài viết trên của em sẽ giúp ích cho các chị, bạn trong quá trình lựa chọn loại son dưỡng ẩm cho mình.

Từ bây giờ em sẽ tin dùng loại son dưỡng thiên nhiên siêu ẩm này vì vừa hợp túi tiền, vừa hiệu quả lại an toàn (ngon+bổ+rẻ).

(Chia sẻ của bạn Phạm Thị Lan Hương – Hà Nội)

Iu các chị, xx

Bài viết này của LamdepcungHa.com

PS. Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

 

Để lại bình luận
(0) bình luận cho Son Dưỡng Môi Thiên Nhiên Siêu Ẩm, Giá Rẻ, An Toàn - Lan Hương [Chia Sẻ]
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook