Dầu Ôliu Mang Lại Làn Da Mịn Màng Bừng Sáng và Mờ Vết Thâm [Chia Sẻ]

Mình học hỏi chị Hà phương pháp này và đã thử được 2 tháng.

Cách dùng của mình

Tắm: làm ẩm cơ thể bằng khăn ướt ấm (làm ẩm chứ không phải xối nước cho ướt nhé), thoa dầu oliu và matxa khắp người, sau 10p thì tắm lại bằng sữa tắm. Sau khi tắm xong dùng lotion để dưỡng lại, mình dùng xen kẽ của vaseline và của victoria secret.

Mặt: Làm ẩm mặt, thoa dầu oliu và matxa da mặt theo chuyển động xoay tròn, sau 5p thì dùng khăn giấy thấm toàn bộ chỗ dầu thừa trên mặt, và rửa lại bằng sữa rửa mặt. Sau đó dùng nước hoa hồng và thoa kem dưỡng dưỡng ẩm cho da.

Mỗi tuần 2-3 lần mình tẩy tế bào chết bằng body coffee scrub của skinfood (mình khoái mùi của em này cực) heart-eyes-icon-40x40, sau khi tẩy tế bào chết xong mình sử dụng dầu oliu cho công đoạn tắm như bình thường.

Mình nhận thấy có một số kết quả ban đầu sau:

– Da toàn thân rất mịn và mướt, tối ngủ sờ trúng da mình thấy sướng lắm! blushing-smile-smiley-emoticon-50

– Lưng mình trước đây bị mụn (không nhiều) nhưng từ ngày dùng dầu oliu các vết thâm mờ dần và biến mất, lưng mịn màng láng mướt.

– Da mặt mềm mịn hẳn, đặc biệt lỗ chân lông thu nhỏ rõ rệt. Cái này mình khẳng định tác dụng của dầu oliu về việc se lỗ chân lông. Vì trước đây mình dùng bộ đào của skinfood nhưng cũng không tác dụng nhanh và rõ rệt như vậy, hiện mình chỉ dùng nước hoa hồng của bộ đào thui, chuyển hẳn sang dùng dầu oliu để dưỡng và se lỗ chân lông rùi.

– Da sáng, đều màu chứ không trắng tinh tươm nhé. Nhưng thấy rõ độ rạng rỡ, bừng sáng so với trước đây (mình dùng webcam chụp hình lại gần như hằng ngày để theo dõi sự thay đổi của da mà).

– Violong: đúng là có phát triển nhanh ở các vùng tay, chân, nhưng may cho mình là các vùng khác như mặt, lưng, bụng thì vẫn như bình thường.

Tóm lại, phương pháp dùng dầu oliu của chị Hà có tác dụng rất tốt để dưỡng da, mang lại làn da mềm mịn, bừng sáng cho chị em ta nhất là trong giai đoạn thời tiết lạnh lạnh thế này. Các tác dụng phụ thì có lẽ do tùy cơ địa của từng người, nên chị em nào muốn biết hiệu quả thật sự thì phải thử chứ đừng nghĩ người khác có tác dụng như thế thì mình cũng sẽ như vậy.

Cảm ơn chị Hà nhìu lắm vì đã chia sẻ những kinh nghiệm quí giá như thế cho mọi người. rose-flower-50

cong dung dau oliu lamdepcungha

(2 tuần sau Bầu Trời Xanh tiếp tục chia sẻ)

Đến hôm nay phát hiện ra dầu oliu có thêm tác dụng … làm hồng nhũ hoa hihi, mắc cỡ quá. Bữa nay tắm tình cờ nhìn vào gương thấy “em” nó hồng hào iu phết, ngày trước nó hơi hơi sẫm màu tí (mình chưa lâp gia đình nhé) nhưng sau tg hơn 2 tháng dùng oliu thì “em” nó ửng hồng. blushing-smile-smiley-emoticon-50

Còn lưng thì khỏi nói rùi, hoàn toàn tự tin mặc đầm hở toạc hết 1 lưng lun!

Mình nghĩ bạn nào dùng bị mụn ở lưng nên để ý thêm khoảng mặc áo thoáng mát, thấm hút mồ hôi, đừng để da lưng bị bí nếu cơ địa mình hay đổ mồ hôi nhiều, ngay cả ra giường cũng vậy. Đang vào mùa lạnh, nên phương pháp dùng oliu dưỡng da sẽ càng phát huy tác dụng tối đa, mọi người tận dụng ngay để có làn da thật đẹp ăn tết nha! rose-flower-50

(Chia sẻ của Bầu Trời Xanh)

Xem thêm chia sẻ của chị em tại đây.

Iu các chị, xx

chu ky ngoc ha
Bài viết này của © www.LamdepcungHa.com

PS.Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

0

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top