Làm Đẹp Tóc (Dầu Dừa...)

Dầu Dừa Phục Hồi Tóc Yếu và Làm Tóc Nhanh Dài –- Nhung Mia [Chia Sẻ]

Em biết đến chị và những sản phẩm của chị qua chị gái của em. Tới nay cũng đã được 1 năm em sử dụng dầu dừa của chị. Em dùng dầu dừa để phục hồi mái tóc yếu và làm tóc nhanh dài, em còn dùng dầu dừa để dưỡng da nữa ạ.

dau-dua-toc-nhanh-dai

1. Dùng Cho Tóc

Lúc trước tóc của em do uốn, nhuộm, tẩy màu nhiều nên tóc luôn trong tình trạng gãy, rụng, khô xơ và chẻ ngọn. Tóc em rất yếu tới nỗi khoảng thời gian đó em không thể tạo bất kỳ một kiểu tóc nào ạ. Cái tóc là vóc con người mà bị vậy em cũng nản lắm chị ạ. Em cũng thử nhiều sản phẩm dưỡng tóc khác nhau nhưng đều không mang lại hiệu quả như em mong muốn. Em cũng đã sử dụng dầu dừa mua ngoài tiệm nhưng vẫn không chuyển biến nhiều. Rồi biết đến dầu dừa của chị và em quyết định thử lần nữa. Kết quả mà em đạt được thật ngoài mong đợi chị ạ: 3 tháng đầu sử dụng tóc em bắt đầu phục hồi, tình trạng gãy và chẻ ngọn giảm rõ rệt ạ. Tóc nhanh dài mà lại cực kì mềm mượt luôn nhé.

Thời gian tóc hư tổn em cảm nhận được tóc mình không thể mọc dài nổi vậy mà từ khi sử dụng dầu dừa của chị tóc con của em cứ mọc tua tủa luôn ý. Em còn cảm nhận được độ bồng bềnh của chân tóc do tóc mọc nhanh luôn ạ. Em vui lắm cuối cùng tóc em cũng chuyển biến tốt rồi. Và đương nhiên sau đó em vẫn sử dụng đều đặn 2 lần/tuần. Hiện tại dù có nhuộm và tạo kiểu tóc nhưng tóc em vẫn rất mềm mượt và chắc, tóc vẫn dài đều ạ. Mừng lắm ý chị!

NHUNG MIA-dau dua-toc nhanh dai

Em cũng xin chia sẻ một chút về cách sử dụng của em luôn ạ:

– Thời gian đầu lúc tóc em yếu quá thì em dưỡng thường xuyên 3 lần/tuần ạ.

– Sau 3 tháng khi tóc khỏe dần thì em làm đều 2 lần/tuần ạ.

– Để đạt được hiểu quả dưỡng ẩm mềm mượt tối ưu em pha hỗn hợp lòng đỏ trứng gà với dầu dừa. Sau khi gội đầu em để tóc còn hơi ẩm rồi matxa hỗn hợp trên lên tóc, matxa đều từ chân tóc tới ngọn tóc. Matxa cỡ 5-10 phút rồi dùng khăn ấm ủ tóc cỡ 1 tiếng đồng hồ rồi xả lại với dầu gội. Vì tóc được dưỡng với dầu dừa rất mượt nên chả cần dùng thêm dầu xả ạ.

– Lúc lười hơn thì em lấy 1 ít dầu dừa đủ cho tóc, để nhiệt cho ấm rồi matxa lên tóc, lần này thì em không cần gội trước để tóc khô vậy làm luôn ạ. Em dùng khăn ấm ủ 1 tiếng hoặc hơn. Em cũng thường ủ tóc qua đêm cho tóc mềm mượt nhất.

2. Dùng Cho Da 

Dầu dừa tự nhiên còn rất tốt cho da nên em cũng thường sử dụng cho da nữa. Da em lúc trước khô và không đều màu do bị thâm đen một số vùng nên nhều lúc cũng thiếu tự tin lắm ạ. Nhưng sau khi kết hợp với dầu dùa để dưỡng da thì đã biến chuyển rất tốt. Da mặt em giờ không còn khô sần như trước nữa. Những vùng thâm trên cơ thể sáng và đều màu dần. Em tự tin hơn nhiều rồi chị ạ.

Nhung Mia-dau dua cho da-rs

Em cũng chia sẻ 1 chút về cách dưỡng da với dầu dừa của mình luôn ạ:

– Em pha 3-4 giọt dầu dừa vào hỗn hợp đắt mặt nạ tự nhiên của mình để dưỡng da. Sau khi dưỡng da mềm mịn lắm, thích ơi là thích. Da sáng dần lên.

– Có thể pha 1 chút dầu dừa vào sữa tắm hằng ngày sẽ dưỡng da body rất tốt, làm da sáng lên rõ rệt ạ.

– Dùng tay thoa đều dầu dừa lên cùi tay, đầu gối, vùng nách thâm và thoa lên mi, môi và chân mày để dưỡng hằng ngày.

Dầu dừa của chị Hà phải nói là thần kì vô cùng ạ. Em cực cực thích ạ!

(Chia sẻ của bạn Nhung Mia)

Iu các chị, xx

Bài viết này của LamdepcungHa.com

PS. Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

 

Để lại bình luận
(0) bình luận cho Dầu Dừa Phục Hồi Tóc Yếu và Làm Tóc Nhanh Dài –- Nhung Mia [Chia Sẻ]
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook