Làm Đẹp Tóc (Dầu Dừa...)

Đây Đơn Giản Là Loại Dầu Dừa Tốt Nhất Mà Tôi Đã Dùng - Amanda Clarke [fb]

Hà khá bất ngờ khi nhận được comment của chị Amanda Clarke – một khách hàng người Mỹ. Chị Amanda đã vào web của Hà, dùng công cụ dịch của Google để đọc và nhắn với Hà rằng “I love love love your coconut oil! Your coconut oil is the best I have ever used!”. Sợ rằng Hà không đọc được lời nhắn, chị Amanda còn liên hệ trực tiếp với Hà trên Facebook và trao đổi một số thông tin rất thú vị.

 
Khách Người Mỹ Đánh Giá Dầu Dừa Tốt Nhất
Chị Amanda cảm thấy hài lòng về sản phẩm của Hà

(Ghi chú: Amanda gửi Hà nhiều message và khá dài nên Hà chỉ trích dịch tương đối, không phải dịch theo từng câu từng chữ)

Chào Hà,

Bạn của mình là Iftikar Mirza ở Việt Nam về có tặng mình lọ dầu dừa của Hà.

Mình cực thích dầu dừa của Hà vì mình đã dùng qua nhiều loại dầu dừa trước đó từ loại tinh khiết đến loại organic. Dầu dừa của bạn đơn giản mà tốt nhất về cả màu sắc, mùi thơm và chất lượng. Mình thích cảm giác mở nắp lọ và hít hà mùi thơm thuần khiết của sản phẩm.

Mình thường dùng dầu dừa của Hà cho da mặt để tiết kiệm vì mình chỉ có một lọ nhỏ (200ml). Với tóc thì mình dùng dầu dừa hiệu khác vì mình mua được lọ to hơn.

Mình đã dùng dầu dừa nhiều năm rồi nên khi sử dụng là mình biết rõ loại nào tốt loại nào không. Mình là người Mỹ (cụ thể là ở phía bắc New York), hiện sống ở Anh nên bạn có thể tin tưởng là mình đã dùng qua dầu dừa của khá nhiều thương hiệu. Cho đến lúc này thì mình thấy dầu dừa của bạn mà tốt nhất.

 
Dầu Dừa Tốt Nhất
Chị Amanda hào hứng khoe thành quả khi dùng Dầu Dừa của Hà
 
Ngày 29/4/2014
Hôm nay mình rất vui nhắn tin cho Hà để nói mình ấn tượng như thế nào về dầu dừa của bạn. Nó quá tốt cho làn da của mình (It has been healing my skin SO much). Da mặt mình chưa bao giờ trông khỏe như bây giờ. Mặc dù mình có chế độ dinh dưỡng hợp lí nhưng da mình vẫn có một số vấn đề và thường bị mụn.
 
Dầu Dừa LamdepcungHa rất tốt cho làn da của mình
Làn da khỏe mạnh và mái tóc óng mượt của chị Amanda

Cách mình chăm sóc da với dầu dừa:

Mình rửa mặt mỗi sáng bằng sữa rửa mặt (hiện tại mình dùng SRM hiệu SIMPLE vì chứa ít chất tẩy rửa, đặc biệt không chứa paraben). Sau khi rửa mặt, mình thoa dầu dừa lên da cho tới khi cảm thấy đủ ẩm. Nếu hôm nào mà không trang điểm thì mình không rửa mặt lại, vì dầu dừa của bạn giúp da mình luôn ở trạng thái rất tuyệt (the coconut oil leaves my face perfectly conditioned). Ít có hôm nào mình phải thoa dầu dừa lại, vì nó cân bằng và dưỡng ẩm cho da mình suốt cả ngày. Hôm nào phải trang điểm thì mình mới cần thoa dầu dừa lại (sau khi đã tẩy trang).

Hiện tại nhờ dầu dừa của bạn mà da của mình rất cân bằng, mụn biến mất dần. Nếu có nốt mụn nào nổi lên thì mình thoa ít dầu dừa lên nốt mụn để làm lành sẹo. Đây là điều bất ngờ mà mình chưa từng thấy khi sử dụng các loại dầu dừa khác.

Dầu Dừa cải thiện da mụn
Chị Amanda chia sẻ quá trình sử dụng Dầu Dừa 
(Trích Feedback của chị Amanda Clarke -người Mỹ)
Để lại bình luận
(0) bình luận cho Đây Đơn Giản Là Loại Dầu Dừa Tốt Nhất Mà Tôi Đã Dùng - Amanda Clarke [fb]
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook