Mày Rậm, Da Khỏe và Trắng Đẹp Nhờ Sản Phẩm Này

Lông mày mình dài rõ hơn nhờ dầu dừa. Khi dùng kem face thì được khen thì da căng và hồng quá – mặc dù lúc đó là da đang bị mụn ấy. Serum của Hà cũng làm mụn giảm sưng và bớt đỏ sau khi nặn.

truoc-khi-dung-san-pham-phuongfb

Da mình trước khi dùng sản phẩm của Làm Đẹp Cùng Hà

 

y-kien-ve-san-pham-lamdepcungha

Và sau khi dùng Dầu dừa, Serum và kem Face của Hà

1. Với Dầu Dừa

Mình là Phương. Mình biết đến Lamdepcungha từ thới sinh viên. Hồi đó bạn mình tặng cho mình hũ dầu dừa của Hà, ấn tượng đầu tiên là dầu dừa rất trong, hũ cũng khá to, khi mở nắp thì mùi dừa thơm lừng làm mình với mấy đứa bạn cùng phòng xuýt xoa mãi. Mình dùng bôi vào môi và lông mi, lông mày.

+ Môi thì mềm hơn, vị dừa thì rất ngon nên mình thi thoảng vẫn uống vài muỗng canh cho đỡ thèm..hehe..

+ Lông mi thì mình chưa thấy rõ về độ dài ra nhưng lông mày thì khoảng 3 ngày là thấy khác biệt rồi. Một bên lông mày của mình trông ngắn hơn bên còn lại, mình thấy rõ vì mình so độ dài của nó với đuôi mắt. Qua khoảng 3 ngày thì hai bên nhìn đều nhau thấy rõ luôn.

dau-dua-toc-nhanh-dai

Dầu dừa giúp môi mềm và lông mày rậm hơn

Thời gian trước da mình đẹp nên mình không chú trọng nhiều trong việc dùng dầu dừa với da, một phần mình ngại violong ..hic. Chẳng hiểu sao một năm gần đây da mình bắt đầu nổi mụn ẩn trên trán, cằm đặc biệt là má trái.

Vì nôn nóng giải quyết nên mình hay soi gương rồi dùng tay nặn mụn, kết quả là mụn ko hết mà mọc lây lan, thêm phần sẹo rỗ nữa làm mình tự ti vô cùng. Mình đã đi khám da liễu uống thuốc và cũng được khuyến cáo là trong tháng đầu sẽ nổi mụn rất nhiều, cần phải có chế độ sinh hoạt hợp lý và đặc biệt ko được dùng tay nặn mụn nữa. Mình uống thuốc được hơn tháng rồi lại chán vì vẫn chưa thấy kết quả.

Lúc đó mình nhớ đến cách của Hà chỉ xông hơi với dầu dừa để giảm mụn, mình hăm hở mua máy xông với tinh dầu tràm, và thoa dầu dừa lên da theo cách Hà chỉ tuần 2- 3 lần. Hằng ngày rửa mặt mình cũng matxa với dầu ít phút rồi rửa lại bằng sữa rửa mặt lô hội. Chỉ tầm một tuần da mình đỡ dầu hẳn, da thì khỏe hơn. Còn ít mụn ẩn thôi nhưng tại mình hay soi quá nên vẫn thấy khó chịu lắm.

2. Với Kem Face Làm Trắng Da Mặt

Đợt Hà ra mắt kem face, mình chờ đợi để mua vì những công dụng của nó, lúc đó mình chỉ ham trắng lại chứ không lo trị cho sạch mụn rồi mới nên làm trắng. Dùng kem face của Hà da rất mềm, có chị khen mình sao nay da nhìn căng và hồng thế, ý của chị là nhìn phần đẹp thôi đừng nhìn vào những điểm mụn thì tổng thể vẫn ok.

kem-face-trang-da-lamdepcungha

Kem Face giúp da mặt mình trắng và căng hồng rạng rỡ

Lần đó mình đi biển nên về da xuống cấp trầm trọng dù có dùng kem chống nắng. Da mình lúc đó khô, không đều màu, nhìn không có tí sức sống nào. Mình dùng face của Hà thoa liên tục sáng tối đều đặn trong vòng một tuần da nhả nắng thấy rõ, màu da cũng đều hơn. Hai đồng nghiệp cùng làm của mình cũng dùng kem face của Hà và đều khen da mềm, còn trắng thì chưa thấy rõ lắm vì chưa dùng hết một hũ.

3. Với Serum Phục Hồi Da

Hết kem face của Hà mình quyết định mua serum để phục hồi lại da, mình để ý nếu vết mụn đỏ lên hoặc vừa nặn mụn thoa lớp serum là không thấy bị sưng mà lại mau lành. Mấy vết thâm sẹo đợt trước cũng mờ hẳn. Mình hi vọng dùng serum kết hợp với xông mặt thời gian nữa da mình sẽ hết mụn ẩn.

serum-phuc-hoi-da-ton-thuong

Serum giúp mụn bớt đỏ và vết nặn bớt sưng

4. Với Son Dưỡng Màu

Hiện mình đang dùng son màu hồng cam san hô của Hà, lúc đầu do môi mình còn khô nên vẫn để lại vệt, mặc dù biết màu son này kén người nhưng mình lại thích mấy màu lạ lạ như vậy.

Ngày mình bôi 3- 4 lần, tại thích quá mà lại không lo có chì nên bôi son rồi ăn, trôi rồi lại bôi. Đến ngày thứ 3 thì son lên môi đẹp rồi, không bị dính vệt môi nữa, còn được khen là son vào nhìn mặt sáng hơn.

Bây giờ chỗ mình làm các chị đều dùng màu san hô của Hà cả. Mong là có thời gian Hà cho ra mắt thêm mấy màu son nữa, mình thích tone màu trầm trầm như cam đất…kiểu vậy á.Hihi..

(Ghi chú: Hiện tại Hà ra màu mới và không còn bán màu hồng cam san hô nữa ạ).

son-li-mau-do-tuoi

Son màu đẹp và tươi tắn

Mình cảm nhận có hơi dài, nhưng rút gọn thì không biết rút thế nào, mình không giỏi văn lắm. Sắp tới 20.10 rồi, serum của mình cũng sắp hết, mình đang đợi xem kết quả hôm nay của Hà đấy, hì.

PS: Mình gửi Hà 1 ảnh chụp hồi tháng 3, da vẫn còn mụn, bức kia là cách đây gần 1 tháng, cũng khác biệt khá rõ nhỉ, hehe

(Chia sẻ của bạn Phương)

serum-duong-da-serum-phuc-hoi-daSERUM DƯỠNG TRẮNG VÀ PHỤC HỒI DA THIÊN NHIÊN (KHÔNG PARABEN, CORTICOID, DẦU MỎ)

• Sản phẩm dành cho face.
• Thành phần hoàn toàn thiên nhiên.
• Giúp phục hồi da tổn thương do Corticoid hay chất tẩy mạnh (rất hiếm trên thị trường).
• Giúp da trắng sáng hơn.
• Mùi cực tự nhiên dễ chịu.
• Tăng cường hiệu quả của kem làm trắng da.
• Dành cho phụ nữ hiểu biết và muốn có vẻ đẹp bền lâu.

(Xem chi tiết)

kem-face-trang-da-lamdepcunghaKEM FACE TRẮNG DA THIÊN NHIÊN (KHÔNG PARABEN, CORTICOID, DẦU MỎ)

• Sản phẩm dành cho Face.
• Thành phần hoàn toàn thiên nhiên.
• Làm da trắng sáng lên 1 hoặc 2 tone sau 4 tuần sử dụng.
• Giảm nếp nhăn nơi khóe mắt, hai bên miệng, trẻ ra đến 5-7 tuổi.
• Mùi cực tự nhiên dễ chịu.
• Làm mờ vết nám, da đều màu.
• Dành cho phụ nữ hiểu biết và muốn có vẻ đẹp bền lâu.

(Xem chi tiết)

Iu các chị, xx

chu-ky-ngoc-ha
Bài viết này của LamdepcungHa.com

0

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top