Đi Đâu Ai Cũng Khen Mình Da Mịn [Chia Sẻ]

Cảm ơn lại bạn Ngọc Hà một lần nữa nhé . Da mình đã bắt đầu trở lại như xưa rồi và còn rất mịn nữa. Mỗi lần mặc đầm hoặc quần sóc đi đâu ai cũng khen da mịn. Hồi trước thì da trắng nhưng vẫn bị khô ( thỉng thoảng ox mình còn bảo khô như da rắn). Mùa đông mà tiếp tục tắm bằng olive thì không lo da bị khô nữa rồi. Mình vẫn dùng tắm hàng ngày và kết quả rất mỹ mãn.

Da mặt mình xuất hiện dầu vùng chữ T, trước đây làm thế nào cũng không hết nhưng mỗi tuần mình mình vẫn massage bằng dầu olive 1-2 lần. Da mình mịn và bớt dầu nhiều lắm. Không biết là do olive hay do bộ sản phẩm tẩy tế bào chết và mặt nạ mới của Lancôme nhưng da mình giảm bớt dầu rõ rệt và trang điểm rất thích nhé.

Dùng olive tấy trang cũng rất tốt nhưng theo mình không nên dùng thường xuyên mỗi ngày, chỉ nên dùng 2-3 lần / tuần để tẩy trang và massage thôi ( trừ tẩy trang mắt và môi ). Sau khi dùng thì nên rửa lại bằng sữa rửa mặt thì da bạn sẽ không bị nhờn và rít nữa đâu . Để có kết quả tốt khi dùng olive để tắm thì các chị nên tẩy tế bào chết toàn thân 1-2 lần / tuần. Ăn uống hợp lý cùng với rau xanh và hoa quả thì da sẽ khỏe đẹp từ bên trong và đẩy lùi lão hóa nhanh hơn.

Olive có thể dùng lâu dài vì rất tốt cho da.

Chúc mọi người thành công và luôn trẻ đẹp nhé!

Chị Tú Anh (Q1 HCM)

cành oliu và muỗng dầu oliu đầy

P/s : Thêm một ví dụ điển hình cho vụ olive này nữa là vừa rồi bố mẹ mình qua Việt Nam chơi, có đi tắm biển và tắm ở hồ bơi nhưng sau đó da bị cháy nắng và bong da (xù như da rắn ấy big-grin) mình bảo bố mẹ tắm với dầu olive xong thoa olive lên những chỗ bị bong da, vài ngày sau da mịn hẳn trở lại.

Cám ơn chia sẻ tuyệt vời của chị Tú Anh. Nếu chị nào thắc mắc về chi tiết “mỗi tuần chỉ nên dùng dầu ôliu để tẩy trang và matxa 2-3 lần thôi” thì có thể hiểu đó là cách dùng của chị Tú Anh. Mỗi người sẽ có tần suất sử dụng dầu ôliu riêng với mình để đạt hiệu quả nhất. Hà vẫn dùng dầu ôliu để tẩy trang hàng ngày ạ (không thấy nhờn rít gì cả).

 

Iu các chị, xx

chu ky ngoc ha
Bài viết này của © www.LamdepcungHa.com

PS.Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

0

Disclaimer: Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

Back Top