Khác

Nước Hoa CK Euphoria Woman - Cô Nàng Gợi Cảm Quyến Rũ

Tình yêu nước hoa của Hà được bắt đầu từ mùi hương ngọt ngào, nồng nàn và sang trọng của Euphoria. Đây là chai nước hoa mà Hà được tặng khi còn là sinh viên năm nhất. Hà thích lắm và sử dụng rất thường xuyên, thậm chí còn cất Euphoria vào tủ quần áo để quần áo được “lây” mùi hương của nó. Dạo ấy Hà chưa biết rằng nước hoa ck Euphoria đã giúp Hà để lại ấn tượng với nhiều người, cho đến khi một vài người bạn sau vài năm gặp lại vẫn còn nhắc Hà về mùi hương đó.

Nước Hoa CK Euphoria Women
Hình dáng chai CK Euphoria

Khoảng thời gian ngây ngô đã hình thành nên trong Hà tình yêu đối với Euphoria, một tình yêu chung thủy đi đến tận bây giờ và chưa từng thay đổi.

Mặc dù có điều kiện trải nghiệm nhiều mùi hương khác nhau, nhưng vẫn chưa có mùi hương nào thay thế vị trí Euphoria trong lòng Hà. Hương hoa ngọt nồng nàn, thanh nhã, tạo cảm giác như đang say, đang yêu, đang bay bổng và đầy lôi cuốn. Euphoria tỏa ra sức quyến rũ khó chối từ, và thầm chứa đựng những bí mật kì diệu khiến người đối diện muốn được khám phá mãi không thôi…

Khi dùng nước hoa, chúng ta như khoác lên mình một chiếc áo của cá tính vậy (có lẽ vì thế mà tiếng Anh nói là “wear perfume”). Một người có thể sử dụng nhiều loại nước hoa khác nhau tùy vào hoàn cảnh và cá tính mà mình muốn thể hiện. Khi khoác lên mình chiếc áo Euphoria, Hà cảm nhận mình hạnh phúc hơn, nữ tính hơn và quyến rũ hơn.

Dùng nước hoa
Wear parfume

Mùi hương của nước hoa ck Euphoria là sự hòa quyện của hoa và quả. Tầng đầu là mùi hương tinh tế, thanh tao của quả lựu. Tầng giữa là hương thơm bay bổng, thuần khiết, ngọt ngào của hoa sen (lotus) và hoa lan (orchid). Tầng cuối là mùi hương khiêu khích, gợi tình của hoa violet, xạ hương (musk), hổ phách (amber) và gỗ.

Với sức hút đậm chất nữ tính của mình, Hà nghĩ Euphoria rất phù hợp dùng cho những buổi hẹn hò lãng mạn vì tác dụng “gây thương nhớ” mạnh mẽ với đối tượng lắm đó ạ. Ngoài ra có thể dùng Euphoria cho những buổi tiệc đêm hoặc ở không gian sân vườn thoáng đãng.

Iu các chị, xx

Bài viết này của LamdepcungHa.com

PS. Các chị đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

 

Để lại bình luận
(0) bình luận cho Nước Hoa CK Euphoria Woman - Cô Nàng Gợi Cảm Quyến Rũ
Về Hà - Liên Hệ

Hà quê ở đâu, bao nhiêu tuổi, cuộc sống cá nhân như thế nào, tại sao Hà lập website này, liên hệ với Hà như thế nào...

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi
  • NAM
  • NỮ
Kết bạn với hà trên facebook